สมาชิก เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน?
 
Find out about IM Chat on ThaiLoveLines.com Join now for FREE!
นโยบายล็อคอิน E - mail ภายนอก
ต้องการความช่วยเหลือ? e - mail ศูนย์ช่วยเหลือของเรา Dating Support@ThaiLoveLines.com

เรามุ่งมั่นให้กับอุตสาหกรรมการป้องกันสแปมปฏิบัติที่ดีที่สุด

ล็อคอิน

มีความมุ่งมั่นในมาตรฐานสูงสุดในโปรแกรม e - mail ภายนอก ในฐานะที่เป็นสมาชิกที่ใช้งานเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณได้รับอีเมลแจ้งเตือนจากภายนอก แต่เราได้ให้เครื่องมือทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อ จำกัด การ พวกเขาและเปลี่ยนพวกเขาออก ถ้าคุณต้องการ.

เป้าหมายของเราคือเพื่อให้บริการ e - mail ของเราภายนอกนอกจากนี้บวกกับประสบการณ์การเดทของคุณโดยรวมทำให้สนุกมากขึ้นและมีประสิทธิภาพ

อีเมลที่คุณได้อาจได้รับ ได้แก่ :

 1. การเข้าร่วมกระบวนการ e - mail : เมื่อคุณเข้าร่วมคุณจะได้รับอีเมลยืนยันการออกรหัสสมาชิกและรหัสผ่านของคุณ นอกจากนี้ถ้าคุณส่งรายละเอียดที่คุณจะได้รับ e - mail ทั้งการอนุมัติหรือไม่พอใจ application.If ของคุณที่คุณไม่ต้องการที่จะเข้าร่วม ThaiLoveLines.com หลังจากได้รับการใด ๆ เหล่านี้อีเมลคุณอาจยกเลิกการลงทะเบียนโดยคุณคลิกที่นี่ :

  >> ยกเลิกการลงทะเบียน ThaiLoveLines.com ของฉันและยืนยัน <<

  คุณอาจทำเช่นนี้ได้ตลอดเวลา คุณจะได้รับการยืนยันว่าบัญชีของคุณได้ถูกลบไปแล้วและคุณจะไม่ได้รับการสื่อสารต่อไปจากเรา.

 2. การลงทะเบียนและรายละเอียดการพัฒนา e - mail : ใน 28 วันแรกของการเข้าร่วม ThaiLoveLines.com คุณอาจได้รับอีเมลในสถานการณ์ต่อไปนี้ :
  • ที่โปรไฟล์ของคุณยังไม่เสร็จสมบูรณ์หรือที่คุณไม่ได้อัปโหลดภาพ.
  • คุณอาจได้รับอีเมลจากโต๊ะสนับสนุนของเราถ้าคุณตัดสินใจที่จะอัปเกรดบัญชีของคุณหรือต้องการความช่วยเหลือ.
  นอกจากนี้คุณยังสามารถยกเลิกการลงทะเบียนเป็นสมาชิกของคุณหรือรายละเอียดได้ตลอดเวลาในระหว่างกระบวนการนี​​้.

 3. ติดต่อ e - mail : ในฐานะสมาชิกที่มองเห็นได้จาก ThaiLoveLines.com กับรายละเอียดได้รับการอนุมัติคุณจะถูกส่งการแจ้งเตือนเป็นสมาชิกคนอื่น ๆ พยายามที่จะทำให้การติดต่อกับคุณบนเว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้คุณยังจะได้รับตรงกับที่เลือกมาก e - mail ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเอง ในฐานะสมาชิกของ ThaiLoveLines.com Y OU อาจปิดการแจ้งเตือนการติดต่อทั้งหมด เช่นแมตช์หรือแจ้งเตือนทางอีเมล แต่คุณจะต้องมีที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องกับการลงทะเบียนของคุณเพื่อความปลอดภัย. < > br
  >> ยกเลิกอีเมลทั้งหมดทันทีจากการล็อคอิน <<

  ThaiLoveLines.com ดำเนินนโยบายของ Pro - ภาพและนโยบายอื่น ๆ ที่ล้อมรอบความโปร่งใสและเปิดกว้างจากสมาชิกออนไลน์ทั้งหมดกับแต่ละอื่น ๆ ในการรักษาด้วยการใช้นโยบายนี้ถ้าคุณไม่ได้มีความถูกต้อง, e - mail account ทำงานเราอาจระงับและ จำกัด การติดต่อสื่อสารกับโปรไฟล์ของคุณออนไลน์ นี้อาจนำไปสู่​​การลบบัญชีของคุณในหลักสูตรเนื่องจาก.

 4. เกี่ยวกับ e - mail : ในฐานะสมาชิกของ ThaiLoveLines.com เราส่งจดหมายข่าวประจำสัปดาห์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกใหม่และการพัฒนาใหม่ในเว็บไซต์ ThaiLoveLines.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์หาคู่นวัตกรรมมากที่สุดในโลกที่มีคุณสมบัติใหม่ถูกเปิดตัวในแต่ละเดือนหรือบางครั้งสองครั้งต่อเดือน นอกจากนี้เรายังให้สมาชิกของเราทันของภัยคุกคามความปลอดภัยและวิธีการที่ดีที่สุดที่จะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของเรา คุณสามารถเลือกเหล่านี้ออกจากอีเมลโดยการคลิกเลือกออกโลโก้ที่ด้านบนและด้านล่างของแต่ละ e - mail.

 5. บอกต่อเพื่อนหรือเคล็ดลับเพื่อน : คุณอาจได้รับ e - mail มาจากเพื่อนบอกคุณเกี่ยวกับล็อคอินหรือแจ้งให้คุณทราบถึงรายละเอียดที่เฉพาะเจาะจง คุณอาจจะคลิกตัวเลือกที่ด้านบนและด้านล่างของอีเมลดังกล่าวเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อความดังกล่าวใด ๆ เพิ่มเติมจากการล็อคอิน นอกจากนี้เรายังสามารถตรวจสอบการละเมิดของกระบวนการนี​​้ใด ๆ สำหรับคุณถ้านี้เป็นสิ่งจำเป็น

หากคุณมีปัญหาใด ๆ โดยเฉพาะกับ e - mail เมื่อ ThaiLoveLines.com หรือต้องการที่จะชี้แจงเรื่องการจัดการกับที่นี่ใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะ e - mail โต๊ะสนับสนุนของเราที่ปัญหาของคุณจะถูกดำเนินการด้วยการสนับสนุนของคุณหรือให้ความสนใจ

e - mail ภายนอกมาเป็นส่วนสำคัญของการเดทออนไลน์และเครือข่ายสังคม นโยบาย e - mail ของเราคือเพื่อให้สอดคล้องกับความประสงค์ของสมาชิกของเราทุกครั้งเพื่อที่ e - mail ที่ไม่พึงประสงค์จะปิดได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะให้สมาชิกของเราควบคุมเป็นมากขึ้นกว่ากระบวนการที่เป็นไปได้

โต๊ะสนับสนุน ThaiLoveLines.com (คลิกที่นี่) หรือ e - mail support@thailovelines.com

(ด้านบน) สมาชิกทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับ e - mail ยินดีต้อนรับและชุดของ e - mail ขึ้นอยู่กับวิธีไกลพวกเขาความคืบหน้าการพัฒนาของรายละเอียด (ด้านล่าง) สมาชิกที่โพสต์รายละเอียดจะได้รับการปรับปรุงพัฒนาในขณะที่การแจ้งเตือนรายละเอียดอย่างต่อเนื่องจะมีการออกในส่วนของกิจกรรมของไซต์ เป็นข้อกำหนดที่สมาชิกทุกคนล็อคอินในการรักษาที่ถูกต้อง, e - mail address ทำงาน แต่ อีเมลทั้งหมดสามารถปิดได้ตลอดเวลาจากเว็บไซต์ของเรา.

เลือกออกคำสั่งที่มีอยู่ที่ด้านบนและด้านล่างของแต่ละ e - mail
 
 
 
 
 
บทความเพิ่มเติม
External E-mail Policy
Missed IM alerts on ThaiLoveLines.com
อีเมล์ - ทำงานอย่างไร
จะอัพโหลดรูปใหม่อย่างไร
จะอัพโหลดไฟล์เสียงของคุณอย่างไร
จะติดตั้ง Skype อย่างไร
Making Phone calls to other Members
How to use My Favorites
 
 

กี่ยวกับเรา | ข่าวสาร | เรื่องราว | Site Map | ติดต่อเรา | เพื่อนคู่ค้า | ความเป็นส่วนตัว
Copyright © 2006-2016 AtlanticThai Internet Co. Ltd

เข้าร่วมฟรี