สมาชิก เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน?
 
Find out about IM Chat on ThaiLoveLines.com Join now for FREE!
ThaiLoveLines.com ได้สร้างความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อแสดงถึงความยึดมั่นของเราเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ ต่อไปนี้ได้เปิดเผยการปฏิบัติที่รวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลสำหรับการออกเดทของเราและการบริการเครือข่ายทางสังคม

บันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติ

เราใช้ที่อยู่ IP ของท่านเพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงประชากรในวงกว้าง ที่อยู่ IP มักจะจัดสรรแบบไดนามิก (เวลาคุณเข้าสู่ระบบที่แตกต่างกันทุกครั้ง) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้ได้ความรู้สึกทั่วไปของวิธีการที่หลาย ๆ คนเยี่ยมชมเว็บไซต์และจากการที่พวกเขาจะเรียก. นี้จะกระทำโดยเว็บโฮสต์ของเราโดยใช้เทคโนโลยีเข้าสู่ระบบมาตรฐาน

Cookies

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อบันทึกรหัสผ่านของคุณดังนั้นคุณจะได้ไม่ต้องใส่มันทุกครั้งที่คุณเข้าเยี่ยมชมหน้าบนเว็บไซต์ของแต่ละ คุกกี้จะถูกเซสชั่นตาม (ตั้งอยู่ในข้อมูลส่วนหัวที่ส่งไปยังเบราว์เซอร์) และจะถูกทำลายหลังจากที่คุณปิดเบราว์เซอร์ของคุณ คุกกี้จะไม่อ่านหรือเขียนอะไรที่เข้าหรือออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่คุกกี้ต้องเปิดใช้งานการใช้งานเว็บไซต์เป็นสมาชิก 

แบบฟอร์มการลงทะเบียน

แบบฟอร์มการลงทะเบียนของไซต์หลัก (ส่วนที่ A) ต้องมีสมาชิกที่จะให้ข้อมูลการติดต่อ (เช่นชื่อจริงของพวกเขาและที่อยู่อีเมล) และรายละเอียดส่วนบุคคลขั้นพื้นฐาน (เพศและอายุ)

ข้อมูลการติดต่อจากแบบฟอร์มการลงทะเบียนจะใช้ในการสร้างระเบียนที่ไม่ซ้ำกันเพื่อระบุผู้ใช้ในระบบและสำหรับการส่งข้อมูลให้กับสมาชิก แต่ไม่สามารถและไม่ได้ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

สมาชิกอาจเลือกที่จะไม่ได้รับ e - mail ในอนาคตหรือยกเลิกการลงทะเบียนหรือรายละเอียดของพวกเขาได้ตลอดเวลา; เห็นทางเลือกที่ / ข้อมูลเลือกที่ด้านล่าง

ข้อมูลประชากรและรายละเอียดนอกจากนี้ยังมีการเก็บรวบรวมที่เว็บไซต์ของเรา นี้จะระบุไว้ในส่วน B และ ส่วน C ตามมาตราของกระบวนการลงทะเบียนของเรา โปรดดูที่ ส่วนช่วยเหลือ หรือ วิธีใช้งาน เพื่อข้อมูลเพิ่มเติม. นี้จะใช้สำหรับโปรไฟล์ของคุณและให้บริการแก่สมาชิกคนอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อกับคุณในกรณีที่รายละเอียดของคุณดึงดูดความสนใจของพวกเขาที่ดี มันถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นไม่มีและไม่เคยให้บริการแก่บุคคลที่สาม

ลิงค์ภายนอก

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ URL ภายนอกไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ เช่นการแนะนำบริการของเราให้บริการ e - mail ( G - mail ) หรือ IM แชทของเราให้บริการ Userplane.com ThaiLoveLines.com ไม่ได้เป็น รับผิดชอบต่อการปฏิบัติเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ดังกล่าวหรือบริการที่ อย่างไรก็ตามเรามีความพึงพอใจที่เหล่านี้อย่างน่าเชื่อถือและให้บริการที่ดีเยี่ยมที่ทำงานเพื่อมาตรฐานสูงสุด

ข้อมูลและข้อมูลส่วนตัว (การใช้งาน)

ข้อมูลทั้งหมดหรือข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดย ThaiLoveLines.com ยังคงอยู่สำหรับวัตถุประสงค์ในการใช้งานภายในเว็บไซต์ของเราและไม่เคยใช้ร่วมกันหรือให้บริการแก่บุคคลที่สาม นอกจากนี้ในวัดทุกคนจะดำเนินการเพื่อปกป้องเซิร์ฟเวอร์ของเราและให้พวกเขารักษาความปลอดภัย โปรดไปยังที่อยู่ข้อสงสัยใด ๆ ไปยังจุดติดต่อด้านล่างนี้ เรายินดีที่จะชี้แจงข้อสงสัยใด ๆ ที่คุณอาจมี

ทางเลือก / Opt - Out

ไซต์ของเราให้สมาชิกมีโอกาสที่จะเลือกออกทั้งหมดของอีเมลภายนอกจากเว็บไซต์ของเรา โปรดดูนโยบาย e - mail ของเราและเลือกที่ e - mail ออกส่วนสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

วิธีการไม่รับ E mail(คลิกที่นี่)

นโยบายด้าน E mail (คลิกที่นี่)br>
หมายเหตุ : คุณอาจเลือกเลือก e - mail ต่างๆออกตัวเลือกและคุณควรศึกษาเลือกของเราออกมาอย่างระมัดระวังข้อมูล คุณมีเสมอตัวเลือกในการเลือกออกจากทั้งหมดอีเมลได้อย่างง่ายดายและอัตโนมัติ

การยกเลิกการลงทะเบียน

นอกจากนี้คุณยังอาจจะยกเลิกการลงทะเบียนและสมาชิกภาพของคุณได้ตลอดเวลา คุณจะได้รับการยืนยันจากนี้ภายใน 24 ชั่วโมงและไม่มีการติดต่อเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ คลิกที่ลิงก์ ข้อมูลของฉัน หรือ แผงควบคุมของฉัน หลังจากเข้าสู่ระบบและแก้ไข / ลบการลงทะเบียนของคุณเพื่อที่จะแก้ไขหรือลบการลงทะเบียนและรายละเอียดของคุณ

การเข้าถึงการแก้ไขและลบข้อมูลส่วนบุคคล

เว็บไซต์นี้จะช่วยให้สมาชิกในตัวเลือกต่อไปสำหรับการเปลี่ยนแปลงและ ข้อมูลการปรับเปลี่ยนให้ไว้ก่อนหน้า: คลิกที่ เปลี่ยนช้อมูลส่วนตัว หลังจากเข้าสู่ระบบและแก้ไขรายละเอียดของคุณซึ่งเป็นแล้ว re - ส่งเพื่อขออนุมัติ คุณอาจจะลบทั้งการลงทะเบียนและรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของคุณจากระบบของคุณโดยไปที่แผงควบคุม ของฉัน และกดปุ่มลบ ฉัน คุณควรทราบว่ารายละเอียดที่คุณได้รับการใช้งานในล็อคอินมีปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกคนอื่น ๆ บันทึกแบบถาวรของปฏิสัมพันธ์ดังกล่าวจะถูกเก็บไว้เพื่อความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ หากคุณได้ลงทะเบียนกับเว็บไซต์ของเรา แต่ยังไม่ได้รายละเอียดแล้วเสร็จคุณอาจจะยังคงเข้าสู่ระบบและการเข้าถึง แผงควบคุมของฉัน เพื่อลบการลงทะเบียนของคุณ ถ้าลงทะเบียนไม่ได้ถูกสร้างเมื่อล็อคอินแล้วไม่มีข้อมูลจะถูกเก็บไว้ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการลบการลงทะเบียนของคุณใด ๆ กรุณาติดต่อล็อคอินที่ระบุไว้ด้านล่าง เรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ

ติดต่อเว็บไซต์

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ การปฏิบัติของ เว็บไซต์นี้หรือในการติดต่อกับเว็บไซต์นี้คุณสามารถติดต่อ: support@thailovelines.com

ที่อยู่:

AtlanticThai Internet Co. Ltd.,
5/312 ตึก C3
เมืองทองธานี
กรุงเทพ
ประเทศไทย
11120
Tel: 0066-2-9815007 Fax: 0066-2-9815009

กี่ยวกับเรา | ข่าวสาร | เรื่องราว | Site Map | ติดต่อเรา | เพื่อนคู่ค้า | ความเป็นส่วนตัว
Copyright © 2006-2016 AtlanticThai Internet Co. Ltd

เข้าร่วมฟรี