ThaiLoveLines.com logo Francais
กลับ | ภาพถ่ายของผู้ชาย |สมัครเป็นสมาชิกฟรี |วิธีการทำงาน | ท่องเว็บ | ความสำเร็จ | หน้าแรก

ส่วนใหญ่ผู้หญิงไทยเริ่มแรกไม่ได้เตรียมตัวไว้สำหรับเยอรมนี แต่อธิบายความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นที่ประสบความสำเร็จ
การศึกษาขนาดใหญ่ของสตรีไทยในประเทศเยอรมนีพบพวกเขาโดยทั่วไปเอาชนะความท้าทายต่อการปลอมความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ Brides ไทยจำนวนมากตอนนี้กลับมาที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือประเทศไทยกับสามีเยอรมันของพวกเขา  
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้นด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย  
Find out more about ThaiLoveLines.com  


Other resources you might visit:

 


 

การศึกษาที่ครอบคลุมของ ไทย Brides ในประเทศเยอรมัน

 


หญิงไทยไม่ชอบสภาพภูมิอากาศเยอรมัน

Wednesday 2nd March 2011 4:43pm

การศึกษาใหม่ของสตรีไทยในประเทศเยอรมนีแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงเหล่านี้กล้าหาญเอาชนะอัตราต่อรองที่จะทำให้ชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับตัวเองและครอบครัวของพวกเขา

รายงานที่ผลิตโดยนักศึกษาที่สถาบันแห่งชาติของไทยการบริหารการพัฒนาจะมีชื่อเสียงสำหรับขอบเขตและความชัดเจนของการวิจัย การสำรวจได้ดำเนินการทั้งในประเทศเยอรมนีและในชนบทภาคเหนือ ภาคตะวันออกของประเทศซึ่งส่วนมากของสตรีไทยมา.

ในปีที่ผ่านมารัฐบาลไทยได้ก่อตั้งบริการที่เพิ่มขึ้นและหมวดพิเศษกับกระทรวง ต่างประเทศมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนสตรีไทยในต่างประเทศ นี้มาเป็นมี หลัก ฐานที่ผู้ถือหุ้นส่วนน้อยเพิ่มขึ้นเล็ก ๆ ของผู้หญิงไทยโดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีทักษะทางภาษาหรือการศึกษามีการบุกรุกหรือ ถูกทอดทิ้งในต่างประเทศบางส่วน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ อาศัยอยู่ในเยอรมนีมีความพึงพอใจกับชีวิตใหม่ของพวกเขา แต่ยังพบกับความท้าทายที่ไม่ซ้ำกันที่พวกเขาเผชิญในสภาพแวดล้อมต่างประเทศ หาหนึ่งที่สำคัญคือการที่หญิงไทยหลายคนเริ่มไม่ได้เตรียมตัวไว้เมื่อแรกมาถึง ดิน. เยอรมัน

ขณะนี้มีการประมาณว่ามีมากกว่า 45,000 เจ้าสาวไทยในเยอรมนีเริ่มมีแนวโน้มที่เอาออกในปี 1960 และ 1970 เมื่อหญิงไทยแต่งงานกับชาวเยอรมันเริ่มมีงานทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่อยู่ ในภาคเอกชน อุตสาหกรรมและการทำฟาร์ม เจ้า สาวไทยจำนวนมากในขณะนี้อาศัยอยู่ในเมืองของเยอรมันที่มีชีวิตที่ใหญ่ที่สุด ในจำนวน Dusseldorf ตามด้วย Stuttgart, มิวนิค, เบอร์ลินและ Wiesbaden

การศึกษาแสดงให้เห็นว่าเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การเพิ่มขึ้นของคนเยอรมันกำลัง มองหาเจ้าสาวไทยได้รับการพัฒนาอุตสาหกรรมของประเทศเยอรมนีเพิ่มขึ้นส่งผลให้ หญิงเยอรมันจำนวนมากจึงหางานและ มากขึ้นไม่เต็มใจที่จะทำงานและเป็นแม่บ้านแบบดั้งเดิม แนวโน้มเริ่มในภาคเกษตรกรรมกับเจ้าของที่ดินจากประเทศเยอรมนีและออสเตรียกำลังมองหาภรรยาและสหายเพื่อช่วยให้การทำงานของพวกเขา landholdings รายงานชี้ให้เห็นว่าการแต่งงานอย่างเป็นทางการในการลดลงในประเทศเยอรมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มผู้หญิงเยอรมัน.

การศึกษารวมเกือบสี่แสนแบบสอบถามเสร็จสิ้นในหญิงไทยในประเทศเยอรมนีและรวม ทริปเขตข้อมูลเพื่อให้ตรงกับสตรีไทยในประเทศเยอรมันรวมทั้งการสัมภาษณ์ระดับ ลึกทั้งในประเทศเยอรมนีและ ตะวันออกเฉียงเหนือประเทศไทย.

อีกประการหนึ่งที่สำคัญของการสำรวจพบได้ว่า 65% ของผู้หญิงไทยถือว่าความสัมพันธ์กับชายเยอรมันประสบความสำเร็จในขณะที่เพียง 1.5% ของผู้หญิงไทยมีทัศนคติเชิงลบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขา อย่างไรก็ตาม tellingly ยังพบว่าจำนวนมากของผู้หญิงไทยที่ย้ายถิ่นไปยังประเทศเยอรมนีถูกผิดหวังใน ขั้นแรกโดยสภาพแวดล้อมใหม่ของพวกเขาและไม่แนะนำให้สาวไทยชนบทในภาคตะวันออก เฉียงเหนือประเทศไทยจะแต่งงานกับชาวต่างชาติ สามีเงิน พบ ว่าในขณะที่ 70% บวกรับรองการแต่งงานของพวกเขาที่จะให้มนุษย์เป็นภาษาเยอรมันที่ประสบความ สำเร็จเกือบครึ่งหนึ่งกำลังใจแข็งขันหญิงไทยอายุน้อยไปตามเส้นทางของพวกเขา ในขณะที่เกือบ 40% เป็น เป็นกลาง.

เหตุผลนี้ได้ไหมว่าในขณะที่หญิงไทยในประเทศเยอรมนีได้ทำให้ความสำเร็จของชีวิตที่เลือกพวกเขาได้เอาชนะความท้าทายมากมาย เกือบ 65% ถูกบังคับให้แสวงหาการจ้างงานของตนเองเพื่อ มีเงินนำส่งเงินกลับเมืองไทยเพื่อดูแลครอบครัวและพ่อแม่ของพวกเขา การสำรวจพบว่าอายุเฉลี่ยของเจ้าสาวไทยในประเทศเยอรมันคือ 37 ปี แต่การรายงานการลดลงของรายได้สำหรับผู้ที่ขึ้นไป 40 ปีและพบว่าเกือบ 60% ของเจ้าสาวไทยที่ทำงานได้รับ 60,000 บาท ($ 2,000) ต่อเดือนหรือน้อยกว่าการทำงานในอุตสาหกรรมบริการหรือสายการชุมนุม สัดส่วนเล็ก ๆ ของผู้หญิงไทยที่สร้างขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ราย ได้ส่วนที่เกิน 100,000 บาท (3,300 $) ต่อเดือนและส่วนใหญ่เหล่านี้เป็นผู้หญิงไทยที่มีการจัดตั้งประสบความสำเร็จ ในธุรกิจของตนเองในประเทศเยอรมนี.

อาจไม่เป็นที่น่าแปลกใจที่การสำรวจพบว่าคนเยอรมันกำลังมองหาเจ้าสาวในภาษา ไทยมีแนวโน้มที่จะเป็นพนักงานภาคเอกชน แต่ยังโดดเด่นเป็นจำนวนมากของพวกเขาคือนักธุรกิจ.

การสำรวจพบว่าส่วนใหญ่ของสตรีไทย (69%) แต่งงานกับผู้ชายเยอรมันมีการศึกษาระดับประถมศึกษาในขณะที่มีเพียง 7% มีวุฒิการศึกษาในระดับที่สาม ซึ่งแตกต่างกับตัวเลขขนาดใหญ่ระดับที่สาม การศึกษาในหมู่ผู้อพยพไปยังสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย เยอรมนีเป็นประเทศที่มีชาวต่างชาติที่สามที่ชื่นชอบมากที่สุดสำหรับเจ้าสาวไทย รายงาน การศึกษาพบว่าในขณะที่ 65% รายงานปัญหาใด ๆ ที่อาศัยอยู่ในเยอรมนี, ปัญหาที่สำคัญที่สุดสำหรับคนอื่น ๆ เป็นสภาพอากาศที่หนาวเย็นในฤดูหนาวและในฤดูร้อนทำให้เกิดจำนวนมากของผู้หญิง ไทย พัฒนาแพ้ละอองเกสรดอกไม้ ที่เพิ่มเข้ามานี้เป็นความเหงาซึ่งเป็นประสบการณ์รุนแรงโดยผู้หญิงไทยไม่มีงานในขณะที่สามีของพวกเขาออกไปในที่ทำงาน การศึกษาเพิ่มเติมเมื่อเร็ว ๆ นี้ยังมีไฮไลต์ของกลุ่มนี้ หญิงไทยเป็นที่เสี่ยงที่สุดกับ 17% ของเจ้าสาวไทยในเบอร์ลินการรายงานเหตุการณ์การล่วงละเมิดหรือความรุนแรงภายในประเทศ อย่างมีนัยสำคัญอื่น ๆ รายงานปัญหาความเกลียดชังมาจากสัดส่วนบางอย่างของเยอรมัน ประชาชนที่ไม่ต้อนรับชาวต่างชาติที่.

หนึ่งในความท้าทายใหม่หันหน้าไปทางผู้หญิงไทยไปยังประเทศเยอรมนี emigrating เป็นกฎหมายเยอรมันใหม่แนะนำต่อไปนี้คำสั่งของสหภาพยุโรปในปี 2007 ซึ่งจะต้องเข้าเมืองต่างประเทศเพื่อให้สามารถฟัง และพูดภาษาเยอรมันขั้นพื้นฐาน ซึ่ง ส่งผลในกลุ่มไทยในย่านใจกลางเมืองเยอรมันการตั้งค่ากลุ่มการศึกษา แต่จะได้รับการรายงานว่าเป็นกังวลอย่างรุนแรงและความท้าทายสำหรับหลาย ๆ เจ้าสาวไทยเพิ่งเดินทางมาถึงประเทศเยอรมนี กฎหมายกำหนดระยะเวลาโดยที่เพิ่งมาถึงเจ้าสาวไทยจะต้องสามารถฟังและทำความเข้าใจ พื้นฐานภาษาเยอรมัน.

ในขณะที่รายงานไฮไลท์กลุ่มชุมชนไทยในเยอรมนีเช่นวัดพุทธศาสนาในมิวนิคและคืน รายสัปดาห์ออกที่ร้านอาหารไทยหรือคาสิโนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฮัมบูร์กก็ยัง แสดงให้เห็นว่าขนาดใหญ่ ส่วน ของหญิงไทยที่อาศัยอยู่ในเยอรมันไม่ต้องการที่จะเชื่อมโยงกับผู้หญิงไทยอื่น ๆ และแสดงทัศนคติเชิงลบให้กับคนไทยอื่น ๆ .

มันได้เกิดขึ้นและอายุที่มากขึ้นผู้หญิงไทยที่อาศัยอยู่ในประเทศเยอรมันเป็น จุดเริ่มต้นในการย้ายบ้านกับสามีผู้สูงอายุของพวกเขาและแนวโน้มจะเพิ่มขึ้น ทุกปี ในการศึกษาเจาะลึกข้อมูลสำคัญทางการเงิน และผลกระทบทางวัฒนธรรมที่นี่เป็นที่มีต่อชุมชนไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยที่มีกว่า 60% ของเจ้าสาวไทยมาจาก ในขณะที่ยังคงเป็นตราบาปที่แนบมากับผู้หญิงไทย แต่ง งานกับชาวต่างชาตินี้ทำให้ลดน้อยลงและถูกแทนที่ด้วยสถานะดีขึ้นใหม่เป็นความ สำเร็จความสำเร็จของสตรีไทยกลับมากับคู่สมรสเยอรมันกลายเป็นชัดเจน นี้ในการเปิดเป็นผู้นำ น้องหญิงไทยที่จะคิดเกี่ยวกับการหาสามีต่างประเทศ :'พ่อแม่ของฉันในอุดรธานีดูเหมือนจะไม่ได้แสดงความคิดเห็นใด ๆ พวกเขาชอบสามีของฉันเพราะเขาจะช่วยให้มีทุกอย่าง แต่บางประเทศเพื่อนบ้านของฉันดู ลงบนตัวผม บางคนถามฉันเพื่อหาหนึ่งสำหรับพวกเขาเพราะสามีของฉันเป็นคนดีจริงๆ'หนึ่งหญิงไทยในการสำรวจกล่าวว่า.

มันแสดงให้เห็นว่าการลงทุนภายในที่เกิดจากการโยกย้ายชาวต่างชาติในประเทศไทย ขณะนี้มีประมาณกว่าหนึ่งพันล้านบาท ($ 50,000,000) ปีในส่วนหนึ่งของประเทศไทยเพียงอย่างเดียว คาดว่าผลกระทบในอนาคตในการค้าของไทยและการเชื่อมต่อทางวัฒนธรรมที่เหลือของโลกจะได้รับทั้งสาระและบวก รายงาน แสดงให้เห็นว่าผลตอบแทนของอายุเจ้าสาวไทยกับสามีชาวเยอรมันของพวกเขาสามารถ ทำประโยชน์เพิ่มเติมให้กับการที่ผู้ปกครองจำนวนมากให้กำลังใจบุตรสาวหนุ่ม ของพวกเขาเพื่อหาสามีชาวต่างชาติ เจ้า สาวไทยที่หนึ่ง retuned อุดรธานีกล่าวว่าพ่อแม่ของไทยที่หลายคนขอให้เธอพบสามีเยอรมันสำหรับลูกสาว ของพวกเขา :'เมื่อฉันกลับมาอุดรธานี, ซุบซิบคนจำนวนมากผม พวกเขาให้ฉันดูแปลก แต่เมื่อพวกเขาเห็นว่าสถานะทางการเงินของผมดีกว่าที่พวกเขาต้องการให้ฉันพาบุตรหลานของตนไปยังประเทศเยอรมนีจะได้รับเงิน ฉันคิดว่าฉันทำดีที่สุด ไทยสามีของฉันก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำอะไรที่ดีกว่า แต่สามีชาวต่างชาติของฉันใช้เวลาการดูแลที่ดีของทุกอย่าง ปัญหาเดียวคือภาษา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งใหญ่ เมื่อคุณมีเงินคุณจะได้รับการต้อนรับทุกที่ แต่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยง gossips ใด ๆ ดีอาจจะเป็นเพราะฉันไม่ได้ศึกษา,'เธอบอก.

ศึกษา comprehensives ยังพ่นขึ้นผลการวิจัยที่น่าสนใจอื่น ๆ :

  • ในขณะที่รัฐบาลไทยของกงสุลใหญ่ในแฟรงค์เฟิร์ตได้มุ่งขึ้นเพื่อช่วยเหลือสตรี ไทยในพื้นที่กับหน่วยเคลื่อนที่, หญิงไทยที่อาศัยอยู่ในเยอรมนีมีมุมมองที่น้อยกว่าที่ดีของการบริการงานด้าน กงสุลที่มีให้โดยรัฐบาลไทย เจ้า สาวไทยหนึ่งแนะนำพนักงานที่สถานทูตไทยในกรุงเบอร์ลินหญิงไทยที่เกี่ยวข้อง ทั้งหมดที่ทำงานในประเทศเยอรมันเป็นผู้หญิงและอื่นบ่นเกี่ยวกับบริการ :'หญิง 300-400 กม. การเดินทางบนขบวนรถเพื่อเข้าชมสถานทูต แต่ลืมที่จะนำเอกสารที่จำเป็น เธอ ถูกถามแล้วให้กลับบ้านและได้รับมัน.'แต่เธอจะได้รับการบอกว่าสถานทูตของทุก ประเทศให้ความท้าทายเดียวกันในชาติของตนเพื่อขอความช่วยเหลือ. บาง
  • สตรีไทยในรายงานกล่าวว่าพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการ เดินทางทางอากาศมีสายการบินไทยเป็นความรู้สึกว่าเจ้าหน้าที่ไทยมองลงบนพวก เขา ลักษณะของการศึกษาคือการที่สัดส่วนของสตรีไทยใหญ่มากที่ต้องการติดต่อกับคนไทยอื่น ๆ ในขณะที่ในประเทศเยอรมนี เหตุผลหนึ่งที่นี้อาจจะรับรู้จากการขาดการศึกษาที่เห็นได้ในการส่งในช่องปากจำนวนมากและยังมีการสูญเสียหน้า ผู้หญิงหนึ่งบอกผู้สัมภาษณ์'ฉันไม่เคยมีการทำความสะอาดก่อนเมื่อผมอยู่ในประเทศไทย.'
  • ชุดรูปแบบอีกอย่างคือผลกระทบทางบวกของการเป็นหนี้ฟรีเมื่อมาถึงในประเทศ เยอรมนีและเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้ผู้ตอบแบบสอบถามจำนวนมากกล่าวถึงนี้และโดย รวมของเจ้าสาวไทยจำนวนมากอาศัยอยู่ในเยอรมนีมีมุมมองเชิงบวกของทัศนคติของ ชาวเยอรมันที่มีต่อเงินและการเงิน การจัดการ.
  • ความท้าทายที่สำคัญอีกประการหนึ่งต้องเผชิญกับหญิงไทยเป็นนิสัยอาหารและอาหาร หลาย คนปรับตัวเข้ากับรูปแบบตะวันตกของเวลาอาหารเย็นคงที่และมารยาทที่เป็นทางการ แต่เจ้าสาวภาษาไทยหลายคนยังยืนยันในการจัดเตรียมอาหารไทยหาอาหารตะวันตก'กิน ไม่ได้' หนึ่งในปัญหาสำคัญที่ต้องเผชิญกับหญิงไทยเป็นปฏิกิริยาเชิงลบจากชาวเยอรมันที่มีต่อกลิ่นแรงของอาหารไทย.
  • เจ้าสาวไทยจำนวนมาก (40%) ตอนนี้ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อติดต่อกับข่าวจากบ้าน.

    ในขณะที่การศึกษาครั้งนี้ไฮไลท์ต้องเผชิญกับความท้าทายหญิงไทยเป็นของจริง รายงานแสดงให้เห็นว่ามีผู้หญิงไทยโดยทั่วไปการจัดการเพื่อเอาชนะพวกเขาและทำ ให้ความสำเร็จของชีวิตของพวกเขาในประเทศเยอรมนี เยอรมนี เป็นหนึ่งในประเทศแรกที่จะเปิดเป็นสถานที่สำหรับสตรีไทยที่กำลังมองหาชีวิต ที่ดีขึ้นในต่างประเทศและหญิงไทยยังคงแต่งงานกับคนเยอรมันในจำนวนที่เพิ่ม ขึ้น แต่การศึกษายังมีคำแนะนำที่เปลี่ยนแปลงในแนวโน้มของไทยกับเจ้าสาวมากขึ้นการ เลือกที่จะอยู่ที่บ้าน หรือ เพื่อกลับบ้านกลับเมืองไทยและการเปิดขึ้นของการสื่อสารระหว่างเจ้าสาวไทยใน ประเทศเยอรมนีและประเทศของตนกับแอดเวนต์ของการสื่อสารทั่วโลกเพิ่มขึ้น.

    ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 180,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว …เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่นี่

  ABOUT US | PRESS | NEWS | DISCLAIMER | CONTACT | AFFILIATES | PRIVACY
AtlanticThai Internet Co. Limited Copyright © 2006-2011
สมัครเป็นสมาชิกฟรี
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ThaiLoveLines.com English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย สมัครเป็นสมาชิกฟรี