ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

กระชับนโยบายในสหราชอาณาจักรสำหรับผู้หญิงไทย

Wednesday 25th April 2018 6:01pm

หญิงไทยต้องการแต่งงานกับผู้ชายสหราชอาณาจักร

ออกโดยรัฐบาลไทยสำหรับเขตกรุงเทพฯและในปี 2010 แสดงให้เห็นว่ามีเกือบสามเท่าเป็นจำนวนมากการแต่งงานระหว่างหญิงไทยและชาวสห ราชอาณาจักรกว่าประเทศที่ใกล้ที่สุดที่เปิดออกมาเป็น USA.

นี้มาเป็นตัวเลขการเติบโตของเจ้าสาวไทยเดินทางไปสหราชอาณาจักรเป็นจุดเริ่ม ต้นในการผลิตการเกิดปฏิกิริยาที่มีผลบวกและลบทั้งแนวโน้มในอนาคตของ แนวคิดเก่าของเจ้าสาว mail ไทยได้ตอนนี้ถูกแทนที่ด้วยสตรีไทยใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดโลกและโอกาส ในสหราชอาณาจักรสตรีไทยมีมากขึ้นนำไปรวมในชุมชนสหราชอาณาจักรและ countering ชนิดสเตอริโอเชิงลบที่ยังคงแข็งแกร่งมาก อื่น ๆ กลุ่มชุมชนที่ถูกจัดตั้งขึ้นโดยผู้หญิงไทยแม้ในสกอตแลนด์ที่มีตอนนี้ชุมชนไทยที่กำลังเติบโตในกลาสโกว์และเอด​​ินเบอระ

ผู้หญิงไทยมีการพิสูจน์ตัวเองที่นี่ในสหราชอาณาจักรที่คุณต้องกล่าวว่าคน อังกฤษได้รับเสมอธรรมใจและเต็มใจที่จะให้โอกาสกับผู้ที่ทำงานหนัก,'ธนิต Chomphra กล่าวว่าผู้ที่แต่งงานกับคอนแทคอาคารใน แมนเชสเตอร์ ใน แมนเชสเตอร์ในปี 2010 ผลิตโรงตีภรรยาชาวไทยที่โดดเด่นเป็นนางเอกในหนังเตือนความทรงจำของอังกฤษ Carry ในภาพยนตร์ของปี 1960 และ 70 ของ แสดงเรื่อง aptly Brides ไทยและชาเค้ก.

บูมในผู้ชายสหราชอาณาจักรไทยแสวงหา Brides หมายความว่าปัจจุบันมีจำนวนมากถึง 100 คู่ในแต่ละสัปดาห์จะแต่งงานทั้งในประเทศไทยหรือสหราชอาณาจักร สถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรในเขตกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดในการจัดการโลกกว่า 700,000 เข้าชมทุกปี มัน ฮายังเกิดปรากฏการณ์ที่ขอบเขตของสหราชอาณาจักรของคนที่เลือกที่จะแต่งงานกับ เจ้าสาวไทยหรือหาหุ้นส่วนชีวิตของคนไทยเพิ่มมากขึ้นกับคนจำนวนมากจากสหราช อาณาจักรขณะนี้การเลือกที่จะอยู่ในประเทศไทย แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่อื่น ๆ ที่อายุน้อยกว่าผู้ชายอังกฤษมีแฟนไทยบนพื้นฐานระยะยาว แม่ หนึ่งในสหราชอาณาจักรเมื่อเร็ว ๆ นี้แสดงความกังวลว่า 25 ปีบุตรชายของเธออายุผู้บริหารอินเทอร์เน็ตกับงานที่มั่นคงในสหราชอาณาจักร ไทยได้นำแฟนของเขาจากที่บ้านพัทยาเป็นครั้งที่สองและเป็นวางแผนที่จะปักหลัก กับนาง.

อย่างไรก็ตามยังมีความกังวลว่ารัฐบาลคาเมรอนในสหราชอาณาจักรอาจจะเกี่ยวกับ การขันสกรูด้วยคนเข้าเมืองของเจ้าสาวไทยไปสหราชอาณาจักรนี้ไม่มีอะไรใหม่ เป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน David Blunkett คุ​​กคามที่จะแนะนำการออกกฎหมายเพื่อขับไล่ไทย ผู้หญิงที่แต่งงานแล้วคนสหราชอาณาจักรและขอให้คำมั่นสัญญาที่จะไม่ทำเช่นนั้น นโยบายการตรวจคนเข้าเมืองของสหราชอาณาจักรอยู่แล้วและเป็น destined เข้มงวดเพื่อป้องกันการละเมิด อย่างไรก็ตามในเดือนล่าสุดตัวเลขของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแสดงให้เห็นว่ารัฐบาลมีนโยบายแน่น.

หนึ่งในผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของนโยบายใหม่นี้อาจเป็นเกษตรกร Eugene Mc Elroy ไอริชที่มีภรรยา Hiranchat ไทยเป็นเกลียวขณะนี้อยู่ในประเทศไทยจะได้รับการปฏิเสธกลับเข้าสู่สหราช อาณาจักรหลังจากกลับมาเมืองไทยสำหรับงานศพแม่ของเธอ Eugene และ Hiranchat อาศัยอยู่ใน บริษัท Tyrone ในไอร์แลนด์เหนือซึ่งอยู่ภายใต้เขตอำนาจของสหราชอาณาจักร Home Office.

Hiranchat ถูกปฏิเสธวีซ่าแม้จะมีชีวิตอยู่กับสามีมานานกว่าสองปีครึ่งและใน 50 เอเคอร์ของเขาบนพื้นฐานที่ Home Office รู้สึกว่ารายได้ของเกษตรกรมีไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะรักษา Eugene และภรรยาชาวไทยของเขา 'ฉันเสียใจและฉันไม่สามารถทำให้หัวหรือหางของมัน'คนไอริชบอกว่าหนังสือพิมพ์ในไอร์แลนด์'ฉันไม่มีปัญหาเงิน ฉันได้รับรางวัลที่บ้านของผมเอง, 50 ไร่และที่ดินจำนวนมากโค ผมไม่ได้จดจำนอง แต่พวกเขาไม่ได้ใช้ที่เข้าบัญชี กฎราชการโง่ของพวกเขาจะป้องกันไม่ให้ฉันจากการถูกกับผู้หญิงคนนึงผมรัก"เขากล่าว.

Eugene และทนายความของเขาในไอ​​ร์แลนด์ในขณะนี้การต่อสู้การตัดสินใจ UK Home Office.

เรื่อง ราวของ Eugene

มาในขณะที่การเลื่อนชั้นในระดับของเจ้าสาวไทยเข้าสหราชอาณาจักรเป็นสื่อ กระตุ้นบางพื้นที่แม้จะมีความพยายามบวกลบโดยชุมชนไทยที่กำลังเติบโตที่จะรวม ตัวเองเข้าสู่สังคม UK.

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่าง :

  • สหราชอาณาจักรในภาคใต้ของประเทศอังกฤษคือการพูดให้กดหลังจากเขากลับไปยังสห ราชอาณาจักรมีที่ให้ขึ้นกว่า 500,000 $ มูลค่าของสินทรัพย์ดังต่อไปนี้ข้อพิพาทกับภรรยาของเขา สตี เฟ่นโจนส์กล่าวว่าเขาได้ตัดสินใจหลังจากที่เพื่อนบ้านของสหราชอาณาจักรใน ประเทศไทย, Ian Beeston ถูกตีตายโดยแก๊งจัดโดยภรรยาชาวไทยของเขาในสิ่งที่ตำรวจไทยได้รับการยืนยัน เป็นความพยายามที่จะได้รับเงินของเขาหลังจากที่เขาได้แต่งงานและตั้งถิ่นฐาน ในประเทศ . เช่นเดียวกับ Beeston, สตีเฟนไ​​ด้แต่งงานกับสาวบาร์จากพัทยาและได้ตัดสินในชนบทแห่งประเทศไทยในการ สร้างบ้านบนที่ดินขนาดใหญ่เป็นของครอบครัวภรรยาชาวไทยของเขา 'ฉันรู้ว่าภรรยาชาวไทยของผมก็ตั้งผมขึ้นจากวันหนึ่ง ในกาฬสินธุ์ที่ฉันรู้จักที่สามชาวต่างชาติอื่น ๆ ที่มีเตะออกจากภรรยาของพวกเขาหลังจากที่พวกเขาเสร็จสิ้นการซื้อทรัพย์สิน พวกเขากล่าวว่ามีคนโง่ไม่เหมือนคนโง่เก่า แต่ผมรักอย่างแท้จริงลำใย."สตีเฟนตอนนี้ชีวิตในบ้านที่อยู่อาศัยในประเทศอังกฤษสมาคมกับคุณประโยชน์ของสาธารณะ ภรรยาของเขากล่าวว่าข้อพิพาทนี้ลำใย'ถ้าสตีเฟนไ​​ด้ถูกสามีดีฉันก็จะไม่ถามเขาจะออก'เธอกล่าวว่า 'แต่เมื่อเขาได้โต้เถียงเขาเรียกฉันว่าขโมยและหญิงขายบริการ เราค่อนข้างมีความสุขสี่ปีถึงแม้ว่าเขาจะใช้เวลามากเวลาจะออกไปดื่มกับเพื่อน ๆ ฝรั่งของเขาในพื้นที่ สตี เฟนมีบ้านที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ในทุกชีวิตของเขาถ้าเขายอมรับฉันเป็นภรรยา ของเขา แต่ในที่สุดฉันเป็นเพียงคนรับใช้ของเขา.'
  • ป้าความเจ็บปวดรวดร้าวสหราชอาณาจักรที่ให้คำแนะนำแก่ชายวัยกลางคนในสหราช อาณาจักรว่าการแต่งงานของเขาให้หญิงไทยอายุน้อยได้ถึงวาระที่ความล้มเหลว เนื่องจากทั้งหมดผู้หญิงไทยต้องการก็คือ'ชีวิตที่ดีขึ้นและคนที่ต้องการคู่ นอนเชื่อฟัง . ความตึงเครียด ในความสัมพันธ์ stemmed จากการเรียกร้องหญิงไทยที่เธอต้องส่งเงินกลับบ้านกลับเมืองไทยให้​​การสนับ สนุนครอบครัวของเธอ.
  • คนจากสกอตแลนด์ที่จะถูกฟ้องโดยภรรยาชาวไทยของเขาหลังจากที่เธอถูกปฏิเสธการ เข้าสหราชอาณาจักรที่สนามบินหลังจากที่เขาได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้า เมืองที่เขาไม่สนใจเธอ Konokrat Nimsamoot Booth (41 ปี) ภรรยาของเดนนิสบูธ (67 ปี) ใช้คืนในเซลล์โฮลดิ้งที่สนามบินกลาสโกว์ในสกอตแลนด์ก่อนที่จะถูกเนรเทศ นี้รายละเอียดสูงและมีการทำไฮไลท์ไทยเจ้าสาวที่ไ​​ม่ Brides ไทยทั้งหมดเป็นคนเดียวที่ใฝ่หาแรงจูงใจทางเศรษฐกิจ ตอน นี้เธอเป็นแขกประจำในการแชทโทรทัศน์ไทยทีวีกรณีแสดงให้เห็นและเขาถูกนำขึ้น ของไทยรอยัลไทยแสดงความเห็นของคณะกรรมการเป็นจำนวนมากและกิจกรรมรู้สึกว่า Konokrat ของสิทธิมนุษยชนถูกละเมิด แม้จะมีนี้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของสหราชอาณาจักรในสกอตแลนด์กำลังยืนอยู่ บริษัท ในตำแหน่งของพวกเขา.

ประจำปีดำเนินการโดย ThaiLoveLines แสดงให้เห็นว่าอายุเฉลี่ยในสหราชอาณาจักรคนที่ประสบความสำเร็จในการหา พันธมิตรชีวิตของคนไทย, แฟนไทยหรือเจ้าสาวไทยได้ลดลงเป็นอีกคนอายุน้อยกว่าการใช้บริการ ใน ขณะที่เจ้าสาวไทยและสตรีไทยมีการก่อตั้งชุมชนใหม่ในสหราชอาณาจักรรัฐบาลไทย เชื่อว่ามีการติดตั้งจากหน่วยงานพิเศษที่สถานกงสุลไทยและสถานทูตทั่วโลก เพื่อจัดการกับกรณีของการละเมิด บัณฑิต วิทยาลัยมหาวิทยาลัยที่มีการศึกษาสภาพของสตรีไทย emigrating ไปต่างประเทศได้เรียกร้องให้รัฐบาลไทยดำเนินการขั้นตอนต่อไปนี้ :

  • เพื่อผลิตข้อมูลสำหรับหญิงไทยและคู่ค้าต่างประเทศอธิบายช่องว่างที่แท้จริง วัฒนธรรมระหว่างผู้หญิงไทยและชาวต่างชาติเพื่อที่จะเน้นวัฒนธรรมไทยและ ประเพณี ในหน้าที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ผู้หญิงไทยให้​​ครอบครัวขยายความรู้สึกของพวกเขา ขอแนะนำว่าหลักสูตรจะให้บริการแก่ผู้หญิงไทยโดยวิทยาลัยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย.
  • ให้ข้อมูลสำหรับผู้หญิงไทย emigrating ไปต่างประเทศในความต้องการของภาษาและการบริการด้านกงสุล ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเป็นตัวแทนประเทศไทยในทางบวก.
  • เพื่อศึกษาผลกระทบทางการเงินและเศรษฐกิจของแนวโน้มการเติบโตที่เกี่ยวกับชุมชนท้องถิ่นในประเทศไทย.

บูมอย่างต่อเนื่องในสตรีไทยที่แต่งงานกับคนจากสหราชอาณาจักรและเทรนด์ใหม่ ของคนสหราชอาณาจักรเลือกที่จะเกษียณในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องทั้งๆที่มีภัย ที่มีการเน้นสี สถานการณ์เป็นตัวอย่าง แต่โดยชายคนหนึ่งที่เข้ามาติดต่อ ThaiLoveLines สหราชอาณาจักรและมีชีวิตอยู่อย่างมีความสุขกับภรรยาชาวไทยของเขาในปัจจุบัน ในจังหวัดร้อยเอ็ด.

เอียนเฟลทเชอร์ (55 ปี) ได้สร้างบ้านมีไทยกับเจ้าสาวของเขาหกปี, น้ำทิพย์ เอียน ก่อนหน้านี้ได้แต่งงานกับสาวบาร์ที่เขาหย่าในปี 2002 และถูกบังคับให้ทำข้อตกลงผ่านทางทนายความของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกร้อง ต่อสินทรัพย์ของเขาในประเทศไทยและสหราชอาณาจักร คำ แนะนำของเขาว่าฉันไม่เคยสูญเสียความเชื่อและฉันเป็นคนฉลาดเพราะมัน, คำแนะนำของฉันต่อทุกๆคนเป็นเรื่องง่ายที่เธอไม่ได้ดูดในฝันโดยในประเทศไทยมี เพียงแค่ทุกประเภทเช่นเดียวกับบ้าน ใช้วิของคุณและตระหนักถึงความรู้สึกว่าเรามีรูปร่างทั้งหมดของพื้นหลังของเราหรืออีกวิธีหนึ่ง อินเทอร์เน็ตได้สร้างยุคใหม่ที่การแต่งงานระหว่างประเทศมีเพิ่มขึ้นและนั่นก็เป็นสิ่งที่ดี.'

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

ภรรยาชาวไทยในสหราชอาณาจักร
เจ้าสาวไทยต่อไปแต่งงานกับผู้ชายสหราชอาณาจักรในการเพิ่มจำนวน สหราชอาณาจักรเป็นจุดหมายปลายทางที่นิยมมากที่สุดสำหรับผู้หญิงไทยที่เลือกที่จะมีความสัมพันธ์กับคนต่างชาติ
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: