ThaiLoveLines.com Francais Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

ฝ่ายตรงข้ามของไฟกระชากในภรรยาของไทยที่เพิ่มความกังวล

Wednesday 9th November 2011 8:28pm

เพิ่มขึ้นอย่างมากในผู้ชายฟินแลนด์หญิงไทยแต่งงาน

เพิ่มขึ้นในการแต่งงานระหว่างชายจากฟินแลนด์และไทยผู้หญิงที่มีผลในการตรวจทานโดยหน่วยงานในประเทศฟินแลนด์เป็นปรากฏการณ์ที่

มีการเพิ่มขึ้นคงที่ในการแต่งงานระหว่างชายและหญิงฟินแลนด์ไทย ขณะที่ส่วนใหญ่จะประสบความสำเร็จนักวิจารณ์เสียงของ แนวโน้มที่มีการอ้างว่าอุบัติการณ์ของความรุนแรงในประเทศและของผู้หญิงไทยบางส่วนเข้าสู่การค้าเพศ หน่วยงานในประเทศฟินแลนด์อ้างอิง แตกต่างทางวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งและการพูดความต้องการมากขึ้นที่จะทำเพื่อช่วยรวมภรรยาไทยเป็นวิธีที่ฟินแลนด์ของชีวิต อย่างไรก็ตาม จะได้รับการรายงานอย่างกว้างขวางในประเทศฟินแลนด์ที่ผู้หญิงไทยให้​​ภรรยาที่ยอดเยี่ยมและมีความเอาใจใส่กับสามีของพวกเขาและฟินแลนด์ ครอบครัว ภรรยาไทยส่วนใหญ่ในประเทศฟินแลนด์เป็นแม่บ้านประจำและการศึกษาที่ดำเนินการโดยรัฐบาลในประเทศฟินแลนด์แสดงให้เห็นว่ากว่า 90% ของ การแต่งงานดังกล่าวเป็นคนมีความสุข. เพิ่มขึ้น

ในการแต่งงานระหว่างชายและหญิงฟินแลนด์ไทย

ที่ผ่านมาสองปีมีการเพิ่มขึ้นประมาณ 46% ในการแต่งงานระหว่างชายและหญิงฟินแลนด์ไทยด้วย ประมาณ 4,000 ที่เกิดขึ้นในปี 2011 หลายคู่เหล่านี้ได้พบการใช้เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์เช่นล็อคอิน ฟินแลนด์เพิ่มเติม ผู้ชายที่กำลังเยี่ยมชมประเทศไทยด้วยความตั้งใจโดยเจตนาในการหาพันธมิตรที่ภรรยาหรือความสัมพันธ์ขณะที่คนอื่นตอบสนองสาวไทย ในขณะที่ผู้หญิงสบายในวันหยุด

ตามสถิติหัวหน้า Actuary ฟินแลนด์ Matti Saari แม้ว่าในปี 2004 สึนามินำไปสู่​​การล่มสลายในไทยการท่องเที่ยว, การที่ จำนวนของการแต่งงานกับผู้หญิงไทยที่เพิ่มขึ้นจริง เที่ยวประเทศไทยได้รับการกู้คืนในปีล่าสุดและผู้ชายหลายฟินแลนด์ มีประสบการณ์ความงามแบบดั้งเดิมของผู้หญิงเอเชียที่อยู่ในมือก่อน พวกเขายังสร้างความประทับใจให้บ่อยครั้งโดยความสัตย์ซื่อที่ปรากฏ โดยหญิงไทยที่สามีของพวกเขา.

ที่สุดในขณะที่การแต่งงานข้ามวัฒนธรรมดังกล่าวเจริญเติบโตและมีทนบางคนไม่ได้และบางคนฟินแลนด์มีความยากลำบาก ความเข้าใจที่ผูกของสตรีไทยให้​​กับครอบครัวของพวกเขา. เมื่อพวกเขาแต่งงานกับผู้หญิงที่พวกเขายังแต่งงานกับครอบครัวของเธอ ปัญหา

สำหรับผู้หญิงไทยในฟินแลนด์เป็นจำนวนมากอยู่ที่หน้าแรก

ภรรยาของไทยแบบดั้งเดิมหน้าที่หลักคือเพื่อให้สามีของเธอมีความสุขและมองหลังบ้านและครอบครัวของเธอ จะได้รับ รายงานว่าภรรยาของไทยส่วนใหญ่ในประเทศฟินแลนด์อยู่ที่บ้านและไม่ได้ทำงานนอกมัน นักวิจารณ์ของคลื่นของภรรยาไทยที่ตกตะกอนใน ชี้ไปที่ฟินแลนด์นี้เป็นหลักฐานของการไม่สามารถที่จะรวมเข้ากับชุมชนท้องถิ่น ตามที่หนังสือพิมพ์ Helsingin Sanomat ขึ้นครึ่งของผู้หญิงไทยทุกคนที่อาศัยอยู่ในฟินแลนด์อาจจะอยู่นอกสุทธิความปลอดภัยของสังคมที่อาศัยอยู่ใต้ดินและมักจะ ที่อยู่ของพวกเขาจะไม่รู้จัก

รายงานนี้จะยึดตามรายงานล่าสุดจากกระทรวงมหาดไทยที่ระบุว่ามากกว่า 100 หญิงไทยในฟินแลนด์ประสบ ความรุนแรงในครอบครัวหรือมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมทางเพศ แต่กระดาษไปที่จะต้องทราบว่าระหว่าง 800 และ 1,200 สตรีไทย เชื่อว่าจะมีชีวิตที่น่าพอใจเป็นแม่บ้านในประเทศฟินแลนด์ แต่บางกลุ่มที่อ้างว่าหลายคนในประเทศ ความรุนแรงและการกดขี่แม้การถูกบังคับหรือเลือกที่จะทำงานในสถานอาบอบนวด พวกเขาบอกว่าประมาณ 10% ของผู้หญิงที่มาจากประเทศไทย ที่อาศัยอยู่ในฟินแลนด์มีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่หรือไม่มีที่อยู่ถาวร มี แต่หลักฐานบาง บริษัท ที่หญิงไทยได้รับ ใช้ประโยชน์ในฟินแลนด์.

รายงานกระทรวงมหาดไทยกับสถานการณ์ของสตรีไทย

เนื่องจากการเกี่ยวกับความโกลาหลที่นิยมอาบอบนวดสองปีที่ผ่านมารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย Anne Holmlund ขอรายงานเกี่ยวกับวิธีการ เงื่อนไขสำหรับผู้หญิงไทยอาจจะดีขึ้น งานวิจัยที่ได้ดำเนินการและรายงานที่ถูกเขียนโดยผู้ตรวจสอบอาวุโส Tiina Pesonen, ที่ระบุว่าจะยังคงยากที่จะสร้างจำนวนของผู้หญิงไทยที่ทำให้เหินห่างจากสังคม.

รายงานไปในรัฐที่ผู้หญิงป้อนฟินแลนด์ด้วยการสมรสไม่สามารถที่จะมีส่วนร่วมในรูปแบบบูรณาการและ พันธมิตรของพวกเขาบ่อยป้องกันพวกเขาจากการใช้

รายงานสรุปสถานการณ์ที่น่ากลัวที่ผู้หญิงบางคนในการแต่งงานแบบไทยฟินแลนด์จะขึ้นอยู่กับความรุนแรงจากพวกเขา พันธมิตรซึ่งเป็นเหตุผลที่รีสอร์ทบางอย่างเพื่อการค้าเพศแทนที่จะอาศัยอยู่ที่บ้าน พวกเขาไม่ได้แสวงหาการหย่าร้างในความเป็นจริงพวกเขากลัวมัน เพราะพวกเขาเชื่อว่าสิ่งนี้อาจส่งผลในการเพิกถอนการอนุญาตให้มีถิ่นที่อยู่ของพวกเขา รายงานไปเพื่อเพิ่มว่าพวกเขาจะ บ่อยครั้งที่ไม่รู้สิทธิของพวกเขาที่จะยื่นขอใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ใหม่หลังจากการหย่าร้างหรือตามหลักมนุษยธรรมที่ถูกต้อง ความช่วยเหลือตำรวจ

ควรจะปรับปรุงให้ดีขึ้นไปเพื่อช่วยให้ผู้หญิงไทยเรื่องความรุนแรงในครอบครัวรายงานไปในการเพิ่มและ ช่วยหลีกเลี่ยงความรู้สึกที่พวกเขาถูกบังคับให้เข้าสู่การค้าทางเพศโดยให้ความช่วยเหลือพวกเขาด้วยการใช้งานที่อนุญาตให้มีถิ่นที่อยู่ใหม่ ตามที่ Helsingen Sanomat แนวทางจะถูกกำหนดโดยกองตำรวจของกระทรวงมหาดไทยที่จะช่วยให้ผู้หญิงเช่น ผู้หญิง

ไทยเป็นที่นิยมมากที่สุดกับผู้ชายฟินแลนด์ หญิงไทย

ขณะนี้เป็นที่นิยมมากขึ้นกับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงฟินแลนด์รัสเซียและขณะนี้มีภรรยาไทยมากขึ้นกว่าในประเทศฟินแลนด์ เจ้าสาวรัสเซีย กระดานข่าวอินเทอร์เน็ตและห้องแชทจะเต็มไปด้วยคำถามเกี่ยวกับการจัดหาเจ้าสาวไทย : ประสบการณ์ของผู้อื่น, วิธีการหาพวกเขาและแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่จะแต่งงานกับพวกเขา

ตาม Hannu Sirkkilä แพทย์สังคมศาสตร์ที่ได้รับการดำเนินการศึกษาการแข่งขันผสมระหว่างประเทศ การแต่งงานรวมถึงการแต่งงานฟินแลนด์ไทย, ผู้ชายบางคนเข้าเยี่ยมชมประเทศไทยเพียงเพื่อหาภรรยาขณะที่คนอื่นมันเป็นเรื่องของโอกาส ผู้ชายที่หย่าร้างหรือคนที่มีประสบการณ์ที่เลวร้ายของภรรยาของฟินแลนด์มีแนวโน้มที่จะชอบภรรยามีวัตถุประสงค์เพื่อโปรดสามีของเธอ, ที่มีบทบาททางเพศที่ชัดเจน เขายังบันทึกว่าผู้ที่มีเพื่อนหรือคนรู้จักกับภรรยาไทยพบได้ง่ายขึ้น ทำการติดต่อในประเทศไทย

เขายืนยันว่าบทบาททางเพศและภาพจิตของสตรีไทยที่สวยงามเป็นอย่างมากมีผลกระทบสำคัญในการ สถานการณ์ แต่ก็บ่อยครั้งที่เกิดขึ้นที่ความคิดไม่ตรงกับความเป็นจริงของชีวิตแต่งงานอย่างต่อเนื่อง.

Sirkkilä ยังบันทึกว่าการหางานในประเทศฟินแลนด์ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงไทยจำนวนมากตั้งแต่หลายเป็นเพียงการศึกษาอย่างสุภาพและ ไม่สามารถพูดภาษาฟินแลนด์

แต่ส่วนใหญ่ของการแต่งงานเหล่านี้จะประสบความสำเร็จ : 54 ปีอารีย์ไทยได้พบกับภรรยาของเขาในอนาคตเกี่ยวกับการเดททางอินเทอร์เน็ต เว็บไซต์ที่มีหญิงไทยที่กำลังมองหาการแต่งงาน เขา sates :'ฉันมาประเทศไทยครั้งแรกที่กำลังมองหาแฟนสาว'สองปีหลังจาก 13 ปีของเขา ความสัมพันธ์เก่าแก่กับผู้หญิงชาวฟินแลนด์ได้สิ้นสุดลง ที่เหลือเขารู้สึกหดหู่และ'... ตอนนี้ฉันและน้อยมีความสุขดังนั้นเราจะแต่งงาน และเพลิดเพลินกับวันหยุดสุดสัปดาห์ริมทะเล . .'

หากต้องการผู้หญิงไทยที่สภาพภูมิอากาศที่ฟินแลนด์เป็นช็อต ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่น้อยได้มีการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ -- เธอพบว่ามันเย็นดังนั้น 'มันเป็น อากาศหนาวเย็นและมืด แต่ผมชอบคนที่นี่มาก','เธอกล่าว.

90% ของหญิงไทยที่ฟินแลนด์จะมีความสุข แต่ ...

ในขณะที่การแต่งงานระหว่างหญิงไทยและชายฟินแลนด์จะเพิ่มขึ้นเหล่านั้นต่างระหว่างผู้ชายและผู้หญิงไทยฟินแลนด์ที่ต่ำมาก เท่านั้น ประมาณ 40 ชีวิตแต่งงานที่รู้จักกันในลักษณะนี้เป็นที่รู้จักกันในฟินแลนด์ เมื่อเทียบกับ 4,000 + ในแต่ละปีของการแต่งงานที่เกี่ยวข้องกับสตรีไทย, จะเห็นว่าบางสิ่งบางอย่างปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้น อารีย์คิดว่าเขารู้ว่ามันคืออะไร :'สำหรับฉันมันเป็นคำตอบเท่านั้นและแล้วฉัน มีเพื่อนแต่งงานกับผู้หญิงจากประเทศไทย.'

ในความเป็นจริงทั้งหญิงและชายไทยเสร็จสิ้นมักจะมีวาระที่สองในใจเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะแต่งงานกับ ผู้หญิงไทยที่มาจาก วัฒนธรรมการทำงานที่สมาชิกในครอบครัวหรือผู้ที่มีเงินเป็นหลังจากที่ผู้สูงอายุและครอบครัวของพวกเขาตกงาน สาวไทยหลายคนต้องการ แต่งงานกับชาวตะวันตกสำหรับเงินของพวกเขาดังนั้นพวกเขาสามารถช่วยดูแลครอบครัวของพวกเขา ผู้ชายฟินแลนด์หาภรรยาไทยเพื่อความงามของพวกเขาและ มุ่งมั่นที่จะเป็นสามีและครอบครัวของพวกเขา :'น้อยมีเพื่อนมากในประเทศไทยที่ต้องการที่จะอยู่ในประเทศฟินแลนด์เกินไปที่ผู้หญิงเหล่านี้มีมากขึ้น เก่านี้เป็นมันคนในฟินแลนด์กำลังมองหาหญิงเก่า fashioned นี้เป็นมัน.'

ตามที่ผู้หญิง Monika - ความหลากหลายทางวัฒนธรรมของสมาคมในฟินแลนด์บริหารจัดการ Reet Nurmi, แต่งงาน'ระหว่างชาวไทยและ Finns อยู่บนพื้นฐานของความปรารถนาสำหรับความสัมพันธ์ที่จริงใจ' ผู้ชายหลายคนฟินแลนด์ติดต่อสมาคมจากประเทศไทยร้องขอ ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและชมรมที่จะช่วยภรรยาของเขากลายเป็นบูรณาการกับสังคมฟินแลนด์กล่าวว่า Nurmi

มีข้อสงสัยว่าการแต่งงานที่สุดของประเภทนี้จะขึ้นอยู่กับความรักอย่างแท้จริง แต่ฝ่ายตรงข้ามและ feminists ในการเรียกร้องฟินแลนด์มี ที่ความสัมพันธ์เหล่านี้มีพื้นฐานอยู่บนทางเพศและการรับรู้ที่มนุษย์จะได้รับความเป็นหุ้นส่วนทางเพศและแม่บ้าน Nurmi ยืนยันกรณีที่เลวร้ายและมีที่นี้ไม่ได้ช่วยให้รายละเอียดโดยรวมสำหรับผู้ชายฟินแลนด์หญิงไทยแต่งงาน 'คนจินตนาการ ว่าพวกเขาสามารถกลับมาภรรยาชาวต่างชาติได้ให้กับเรา ชายคนหนึ่งนำมากับเขาเขา'ภรรยาในอนาคต'และกระเป๋าบรรจุ', Nurmi กล่าวว่า.

นี้เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับการแต่งงานและทำไมการแต่งงานระหว่างหญิงไทยและชายฟินแลนด์ทำล้มเหลว -- หญิงไทยนั้นได้ เพื่อหาบางวิธีอื่น ๆ เพื่อให้เงินสำหรับครอบครัวของเธอกลับมาในประเทศไทยและเธอยังกลัวถูกเนรเทศเธอควรจะเป็น หย่าร้างกัน หญิงไทย

ให้ภรรยาที่ดีและมีความรักเป็นผู้ที่มีป้อนในระยะยาวการแต่งงานหลากหลายทางวัฒนธรรมมีความสุขจะ ยืนยัน ผู้หญิงไทยมีความเชื่อว่าจะเป็นในกลุ่มผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกและมากที่สุดเอาใจใส่กับสามีของพวกเขาและ ครอบครัว แต่เพิ่มเติมจะต้องดำเนินการให้ความรู้แก่หญิงไทยที่อพยพไปยังต่างประเทศและเพื่อให้พวกเขาด้วยการสนับสนุน ไทย รัฐบาลเพิ่งประกาศโปรแกรมเพื่อให้สิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวที่สถานทูตไทยและสถานกงสุลทั้งหมดทั่วโลก.

อารีย์ says :'ฉันคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงไทยในฟินแลนด์ที่จะทำสิ่งที่พวกเขาทำในประเทศอื่น ๆ ได้ร่วมกันและช่วยเหลือกัน อื่น ๆ นี้จะเกิดขึ้นที่นี่ด้วย เพียง แต่สำหรับฉันฉันมีความสุขมากที่มีภรรยาน้อยที่สวยงามของไทยของฉันและฉันหวังว่านี้จะเป็น ทุกคน.'

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 335,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

ตัวเลขของผู้หญิงไทยที่อาศัยอยู่ในฟินแลนด์กับผู้ชายฟินแลนด์จะเพิ่มขึ้นในอัตราที่รวดเร็ว
คนฟินแลนด์มีการเลือกที่จะแต่งงานกับผู้หญิงไทยจำนวนมาก ขณะนี้มีภรรยาไทยมากขึ้นกว่าภรรยาของรัสเซีย แต่ฝ่ายตรงข้ามของแนวโน้มที่มีความกังวลเกี่ยวกับการรักษาของสตรีไทยและความสามารถในการเข้าพักที่บ้านภรรยาไทยเพื่อบูรณาการ
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: