ThaiLoveLines.com Francais Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

ผู้หญิงไทยรักเว็บไซต์หาคู่แห่งชาติ

Tuesday 16th December 2014 10:22pm

การหาคู่ระหว่างไทยและนานาชาติได้รับความนิยมสูงมากในประเทศไทย

เว็บไซต์หาคู่นานาชาติในประเทศไทยเสนอโอกาสแก่ผู้หญิงไทยในการค้นพบโลกภายนอกและสร้างการติดต่อกับชาวต่างชาติ

ตัวเลขล่าสุดแสดงว่า 1 ใน 10 ของผู้หญิงไทยใช้เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ระหว่างประเทศ ‘ผู้หญิงไทยจำนวนมากเข้าใช้เว็บไซต์หาคู่หรือสื่อสังคมออนไลน์มากเท่ากับการเข้าใช้แอพลิเคชั่นอื่น เพื่อสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนใหม่จากทั่วโลก’ คาร์ลา บุญคง ผู้สื่อข่าวนิตยสารแห่งหนึ่งในกรุงเทพกล่าว

อัตราการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในประเทศไทย

ประเทศไทยมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ในเอเชีย มีการประมาณว่าอัตราการเชื่อมต่อของคนไทยจะเพิ่มขึ้นอย่างมากตามตัวเลขที่คาดการณ์ไว้ 35% ในปี 2013 นี่เป็นผลมาจากปรากฏการณ์ยอดขายอุปกรณ์แท็บเล็ตในประเทศไทย ‘ในปี 2013 เพียงปีเดียวมีการคาดการณ์ว่ายอดขายจะทะลุไปถึง 6 ล้านหน่วย แทนที่จะเข้าร้านอินเตอร์เน็ต กลุ่มคนไทยรุ่นใหม่โดยเฉพาะเพศหญิง จะซื้อแท็บเล็ตราคาถูกแทน ซึ่งมีราคาน้อยมากเพียงประมาณ 2,000 บาทเท่านั้น’ คาร์ลากล่าว การวิจัยแสดงว่า ในประเทศไทยนั้นผู้หญิงไทยเป็นผู้นำในการใช้อินเตอร์เน็ตภายในประเทศนี้ หนึ่งในสาเหตุนั้นคือจำนวนการเติบโตของผู้หญิงไทยที่สนใจการคบหากับชาวต่างชาติ ‘ไม่ใช่แต่เพียงว่าผู้หญิงไทยกำลังมองหาชีวิตที่ดีขึ้นและต้องการพบปะชาวต่างชาติที่ร่ำรวย แต่มันยังมีอะไรที่ลึก และกว้างกว่านั้นอีกมากมาย’

ผู้หญิงไทยในวัฒนธรรมแบบปิด

ชาวต่างชาติส่วนมากได้ยินชื่อเสียงด้านลบของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางการค้าทางเพศและการค้าประเวณี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ชาวตะวันตกส่วนใหญ่ไม่ได้ตระหนักถึงคุณค่าคือการที่ประเทศไทยนั้น มีวัฒนธรรมที่เก่าแก่แต่ยังคงมีชีวิต ซึ่งแม้ในขณะนี้ก็ยังคงมีบทบาทต่อการกระทำต่างๆ ของผู้หญิงไทย ‘ผู้คนพูดเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทย ฉันคิดว่าพวกเขาก็เพียงแค่เคารพเพียงแต่ที่ปากพูดเท่านั้น จริงๆ แล้วมันเป็นอิทธิพลที่มีผลมากสำหรับผู้หญิงไทยส่วนใหญ่ มันเป็นสิ่งที่ข้องเกี่ยวทางความรู้สึกมากกว่า นั่นล่ะคือสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงอยู่’ คาร์ลากล่าว หนึ่งในผลลัพธ์ของสิ่งนี้คือการที่ผู้หญิงในเขตชายขอบมากมาย ในประเทศไทย ไม่ว่าจะผ่านอิทธิพลทางสังคมหรือเศรษฐกิจก็ตาม กำลังหันหน้าเข้าหาอินเตอร์เน็ตเพื่อหาความช่วยเหลือ ‘อินเตอร์เน็ตคือหน้าต่างของโอกาส ตัวเลขที่กำลังเติบโตขึ้นของจำนวนผู้หญิงไทยและเว็บไซต์หาคู่ นานาชาตินั้นบอกอะไรได้ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยทีเดียว’

เว็บไซต์หาคู่นานาชาติในประเทศไทย

ผู้หญิงไทยเป็นผู้นำการใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อค้นหาความรักทางออนไลน์ เว็บไซต์หาคู่ในไทยได้เสนอทางเลือกเครื่องมือการติดต่อสื่อสารในวงกว้างมากขึ้นต่อสาวโสดคนไทย เช่น การแชท, อีเมล์, และการจับคู่เพื่อพบปะเพื่อนใหม่และพัฒนาความสัมพันธ์ เว็บไซต์หาคู่ในไทยชั้นนำได้กลายเป็นที่สนใจของผู้ชายชาวตะวันตกในการพบปะกับผู้หญิงชาวไทยด้วย ‘มันเป็นความบังเอิญหรือไม่ก็เป็นปรากฏการณ์ที่น่าสนใจ และดึงดูดใจมาก คุณมีกลุ่มคนชายขอบสองกลุ่มที่มาพบกัน ฝั่งหนึ่งจากประเทศไทย และในอีกฝั่งหนึ่งเป็นผู้ชายจากประเทศแถบตะวันตกที่กำลังมองหาโอกาสในการพบความรัก มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่ามหัศจรรย์ แต่ในขณะเดียวกันนี่ก็อาจเป็นเรื่องที่อันตรายได้’

ความสัมพันธ์บนเว็บไซต์หาคู่ไทยนานาชาติ

ธรรมชาติและขอบเขตของเครือข่ายการหาคู่และเครือข่ายสังคมบนเว็บไซต์หาคู่นานาชาติในประเทศไทยนั้นกว้างมากเช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ ในเอเชีย มันครอบคลุมถึงความสัมพันธ์โต้ตอบระหว่างกัน โดยการเขียนจดหมาย ไปจนถึงการแชทออนไลน์ทุกวันและความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน จนถึงความสัมพันธ์ระยะยาวและการแต่งงาน ทุกอย่างนั้นมันมีพลังเป็นอย่างมาก< /p>

‘ปัจจุบันนี้มีผู้ชายในประเทศแถบตะวันตกมากขึ้นที่ชื่นชอบวิถีชีวิตในแบบที่พวกเขาสามารถเดินทางได้แม้ในเศรษฐกิจช่วงขาลง ผู้ชายอายุมากที่ถึงวัยเกษียณแล้วและใช้ชีวิตอยู่ด้วยเงินบำนาญมูลค่าสูง เข้าร่วมการเดินทางมายังประเทศไทย เช่นเดียวกับผู้ชายวัยกลางคนที่ทำงานในสหรัฐอเมริกาซึ่งมีเวลาว่างและยังสามารถมีรายได้ไปพร้อมกัน หลายคนเลือกที่จะใช้เวลาและเก็บเงินมาท่องเที่ยวในประเทศไทย มันไปไกลยิ่งกว่านั้น’ เจมส์ มอร์ริส นักวิจารณ์อินเตอร์เน็ตในกรุงเทพกล่าวถึงเรื่องนี้

ธรรมชาติของความสัมพันธ์บนเว็บไซต์หาคู่ไทยนานาชาติรวมถึง:

  • ความสัมพันธ์โต้ตอบทางจดหมาย: เชื่อหรือไม่ว่าความสัมพันธ์เช่นนี้ยังคงมีอยู่ ผู้คนทั้งสองฝั่งของโลกในตอนนี้ใช้อีเมล์และการแชทเพื่อศึกษาวัฒนธรรมของกันและกัน
  • ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนและการแชทออนไลน์: ผู้ที่เกษียณแล้วในประเทศอังกฤษ, อเมริกา และยุโรปมากมายสนุกกับการแลกเปลี่ยนเรื่องราว และพูดคุยเรื่องต่างๆ กับคนโสดในประเทศไทย บางครั้งนี่อาจรวมถึงการมาเยี่ยมที่ประเทศไทยในแต่ละปี และในบางสถานการณ์ที่พิเศษก็จะมีการเดินทางจากประเทศไทยไปยังต่างประเทศอีกด้วย
  • ความสัมพันธ์ระยะสั้น: ชาวต่างชาติที่พักอยู่ในประเทศไทยหรือเมืองใหญ่เช่น กรุงเทพ, เชียงใหม่ หรือพัทยาต้องการพบปะคนไทยที่ยังโสดเพื่อการคบหาระยะสั้นหรือเพื่อการออกไปเที่ยวด้วยกัน ผู้ที่อาศัยอยู่และทำงานในประเทศไทยเป็นระยะเวลานานหลายคนพบว่าตนเองนั้นอยู่ห่างจากครอบครัวและเพื่อนๆ ที่ประเทศบ้านเกิด การคบหากันของคนไทยและต่างชาติ จึงเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยเปิดชีวิตสังคมให้แก่พวกเขา
  • ความสัมพันธ์ระยะยาว: ผู้ที่เกษียณแล้วจำนวนมากและชาวต่างชาติวัยกลางคนที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเดินทางเข้ามายังประเทศไทยเพื่อมองหาคู่ชีวิตในการใช้ชีวิตร่วมกันทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
  • การแต่งงาน: ตัวเลขเมื่อเร็วๆ นี้แสดงให้เห็นว่า มีผู้ชายโสดถึง 4% ในประเทศแถบตะวันตกได้ตัดสินใจหรือกำลังตัดสินใจคบหากับชาวไทยเพื่อเป็นพื้นฐานในการเสาะหาการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ของคู่ชีวิต ตัวเลขที่เพิ่มมากขึ้นของการแต่งงานระหว่างชาวไทยและชาวต่างชาติและสัดส่วนความสำเร็จในความสัมพันธ์นั้นเป็นหลักฐานยืนยันของเรื่องนี้ ได้เป็นอย่างดี นอกจากจะเป็นวิธีการในการเริ่มค้นหาการแต่งงานแล้ว การคบหาระหว่างไทยและต่างชาติได้ให้โอกาสแก่ผู้ที่ประสบความล้มเหลวในความรักมาก่อนได้มีหนทางในการสื่อสารสังคมออนไลน์และพบปะเพื่อนใหม่ด้วยเช่นกัน

ส่วนประกอบสำคัญของการคบหาระหว่างคนไทยและชาวต่างชาติ

เว็บไซต์หาคู่ระหว่างคนไทยและชาวต่างชาติเป็นเครือข่ายสังคมสำหรับหาคู่และการเชื่อมต่อ ที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษแก่คนโสดชาวไทยที่กำลังมองหาคู่ครองความรักและความสัมพันธ์ ‘เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่เรามีเว็บไซต์อย่าง Facebook และSkype ที่ทำงานร่วมกับเว็บไซต์อย่าง ThaiLoveLines แต่การคบหาระหว่างคนไทยและชาวต่างชาตินั้นคือความต้องการที่เฉพาะตัวลงไป’ คาร์ล่า บุญคงกล่าว ‘ฉันขอแนะนำให้ผู้หญิงไทยลงทะเบียนเข้าใช้เว็บไซต์หาคู่ และใช้มันโดยทำตามกฎที่มีอยู่’

เว็บไซต์หาคู่นานาชาตินั้นมีส่วนประกอบดังต่อไปนี้ โดยจะขึ้นอยู่กับภายในตัวของเว็บไซต์โดยเอง:

  • การลงทะเบียนบัญชีผู้ใช้และการสร้างรายละเอียดในโพรไฟล์
  • ศูนย์กลางอีเมล์
  • ระดับการคบหาแบบพรีเมียม
  • การแชททันทีหรือ IM สำหรับการคุยแบบตัวต่อตัว
  • ระบบการจับคู่
  • คลังรูปภาพ
  • ระบบรายชื่อ เช่น รายชื่อบุคคลโปรด
  • การส่งข้อความจีบหรือข้อความธรรมดาทั่วไป
  • การค้นหาและการนำเสนอโพรไฟล์

ThaiLovelines - ภารกิจเพื่อต่อสู้กับความเปลี่ยวเหงา

ThaiLoveLinesเป็นเว็บไซต์หาคู่นานาชาติอันดับ 1 ของประเทศไทย สำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองทองธานีนอกเมืองกรุงเทพ เว็บไซต์นี้มีสมาชิกมากกว่า 250,000 คนและเสนอบริการหาคู่ในระดับกว้าง แก่คนโสดชาวไทยและผู้คนที่กำลังมองหาความรักและเพื่อนใหม่จากทั่วโลก เว็บไซต์นี้ก่อตั้งโดยชายชาวไอริชสองคนในปี 2007 และได้รับการดำเนินการโดยบริษัทไทย (AtlanticThai Internet Co. Ltd) เว็บไซต์นี้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และขยายการบริการให้กว้างขวางมากขึ้น ขณะนี้มีการจ้างงาน 15 บุคคลในการดำเนินงานฝ่ายต่างๆ ‘เรามองว่าการคบหาระหว่างคนไทยและชาวต่างชาตินั้นมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง’ คุณประนอม อินทเคณี ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ ThaiLoveLines.com กล่าว

การคบหาแบบพรีเมียมและการรักษาความปลอดภัย

ความกังวลหลักที่ได้ปรากฏในความสัมพันธ์แก่เว็บไซต์จับคู่นานาชาติทุกแห่งรวมถึงเว็บที่อยู่ในประเทศไทยนั้น คือการรักษาความปลอดภัย ‘เว็บไซต์หาคู่นานาชาติตกเป็นเป้าในการดำเนินการหลอกลวง ซึ่งบ่อยครั้งจะมาจากประเทศในฝั่งแอฟริกา แต่ก็มีการเพิ่มมากขึ้นจากส่วนอื่นของโลกด้วยเช่นกัน นี่กลายเป็นอาชญากรรมใหญ่ที่ต้องระวัง ผู้ใช้ออนไลน์ส่วนใหญ่ของเว็บไซต์หาคู่คนไทยและชาวต่างชาติที่มาจากประเทศทางฝั่งตะวันตกเกิดความตระหนักถึงเรื่องนี้ และสร้างภูมิคุ้มกันแก่การคุกคามได้ อย่างไรก็ตาม ในประเทศไทย กลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้ได้พุ่งเป้ามาที่ผู้หญิงไทยผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ หรือเพราะว่าการอบรมสั่งสอนทางวัฒนธรรมที่ทำให้พวกเธอมักจะไม่ค่อยระมัดระวังถึงภัยอันตรายเหล่านี้’ เจมส์ ฮอลแลนด์จากกรุงเทพกล่าว

มีเว็บไซต์หาคู่นานาชาติสองประเภทในประเทศไทย หนึ่งคือเว็บไซต์ที่ต้องจ่ายเงินหรือเว็บไซต์แบบพรีเมียมและสองคือเว็บไซต์หาคู่แบบฟรี ‘เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์หาคู่อันดับ 1 ในประเทศไทย และเราคือการบริการแบบพรีเมียม’ คุณประนอม อินทเคณีจาก ThaiLoveLines กล่าว ‘นี่ให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้ใช้ในประเทศไทยและจากประเทศอื่นๆ ทั่วโลก คุณสมบัติข้อหนึ่งจากหลายข้อคือ มีการเสริมการรักษาความปลอดภัยผ่านการคัดกรองที่ดีขึ้น และแน่นอนว่ามีคุณสมบัติและแหล่งที่มามากขึ้นที่เสนอการบริการที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย’

ระบบรักษาความปลอดภัยใหม่สำหรับเว็บไซต์หาคู่อันดับหนึ่งของประเทศไทย

ThaiLoveLines ได้ทำการอัพเกรดโปรแกรมรักษาความปลอดภัยขึ้น โดยรวมเอาการติดตั้งปุ่มรายงานการใช้ที่ไม่เหมาะสมบนหน้าออนไลน์ และปุ่มแยกบนระบบ Thai Chat Lines ใหม่ของเว็บไซต์ของเรา เช่นเดียวกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ประจำการณ์หน้าจอตลอด 24 ชั่วโมง เว็บไซต์มีระบบการสืบจากอีเมล์, หมายเลข IP และระบบรักษาความปลอดภัยที่จะตรวจดูโพรไฟล์จริงเป็นระยะ และติดตามการตอบกลับและการโต้ตอบต่างๆ นอกเหนือไปจากนี้ ด้วยความเป็นเว็บไซต์หาคู่อันดับหนึ่งของไทย ThaiLoveLines ได้ทำการตรวจสอบการชำระเงินเพื่อระบุบัญชีผู้ใช้ที่น่าสงสัยอีกด้วย ‘ตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา อัตราการปฏิเสธบัญชีผู้ใช้ของเราได้เพิ่มขึ้นจาก 7.5% เป็นมากกว่า 12% จนถึงวันนี้’ คุณประนอมกล่าว ‘นี่ไม่ได้หมายความว่าเราปฏิเสธผู้ใช้ที่แท้จริง ถึงแม้ว่าเราจะปฏิเสธบัญชีผู้ใช้ที่ไม่สมบูรณ์และดูไม่จริงจัง แต่เราทำเช่นนั้นเพื่อคัดกรองบุคคลที่น่าสงสัย ในขณะที่การรักษาความปลอดภัยเป็นประเด็นสำคัญสำหรับเว็บไซต์หาคู่ของเรา เราต้องการที่จะให้ทุกคนทราบว่า ถ้าพวกเขารู้ถึงปัญหานั้นแล้วล่ะก็ ไม่มีอะไรต้องกังวลใจเลย’

การเปลี่ยนโฉมหน้าของการคบหาแบบนานาชาติ

เมื่ออินเตอร์เน็ตมีการพัฒนาขึ้น มันก็มีความก้าวหน้าตามไปด้วย นี่รวมถึงการคบหาระหว่างคนไทยและชาวต่างชาติ ที่มีการประมาณการณ์ว่า 45% ของการคบหาทางออนไลน์ในประเทศไทยนั้น ดำเนินไปโดยการใช้อุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ เช่น โทรศัพท์สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตเป็นตัวกลาง นี่แสดงให้เห็นถึงการติดต่อสื่อสารแบบตัวต่อตัวและเป็นการสื่อสารสดทางออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้น ‘กระบวนการการคบหาของเรานั้นเป็นหนึ่งในระบบที่ตรงตามเวลาจริงมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในปัจจุบันนี้’ คุณประนอมแห่ง ThaiLoveLines กล่าว ผลลัพธ์ของสิ่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการเชื่อมต่อที่มากขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการเปิดโอกาสของวัฒนธรรมไทยอีกด้วย ‘มันเป็นการติดต่อสื่อสารตัวต่อตัวที่เป็นส่วนบุคคลระหว่างผู้ใช้ในเว็บไซต์หาคู่นานาชาติจากทั่วโลก ผลของสิ่งนี้ก็คือการที่คนโสดชาวไทยในประเทศไทย โดยเฉพาะผู้หญิงไทยนั้นได้รู้จักประเทศในฝั่งตะวันตกเพิ่มมากขึ้น นี่ส่งผลอันยิ่งใหญ่ต่อสังคมไทยและไม่ได้ส่งผลแค่กับตัวเลขที่เพิ่มขึ้นของผู้หญิงไทยที่ค้นพบความสัมพันธ์ในอีกฟากหนึ่งของโลกแต่เพียงเท่านั้น’ คุณคาร์ล่ากล่าว

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 335,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

1 ใน 10 ของผู้หญิงไทยใช้เว็บไซต์หาคู่ระหว่างคนไทยและนานาชาติ
สำหรับผู้หญิงไทยแล้ว เว็บไซต์หาคู่ระหว่างคนไทยและชาวต่างชาติเป็นมากกว่าแค่ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อน, ความรัก และการเชื่อมต่อทางสังคมเท่านั้น แต่มันยังเป็นโอกาสเพื่อค้นพบเกี่ยวกับโลกใหม่นอกประเทศไทย และบางทีก็อาจได้พบกับชีวิตใหม่ผ่านทางออนไลน์อีกด้วย
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: