ThaiLoveLines.com Francais Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

หารักและแต่งงานกับชายชาวอังกฤษในเมืองไทย

Saturday 3rd May 2014 11:16pm

หลีกเลี่ยงผับอังกฤษและพบกับชายชาวอังกฤษทางออนไลน์

ผู้หญิงไทยมากมายคิดจะแต่งงานกับชาวต่างชาติและพบชายชาวอังกฤษในประเทศไทย ผู้ชายอังกฤษขณะนี้เป็นที่ต้องการมากที่สุดของผู้หญิงไทยที่สนใจในการนัดพบกับชาวต่างชาติ

ในการวิจัยเกี่ยวกับผู้หญิงไทยได้มีการยืนยันว่าชายชาวอังกฤษเป็นที่ชื่นชอบเมื่อพูดถึงความรักและการแต่งงาน นี่เป็นเพราะอะไร? เจี๊ยบ สาวไทย จากกาฬสินธิ์ขณะนี้กำลังใช้บริการหาคู่ทางออนไลน์เพื่อหาคนรักในประเทศอังกฤษ 'พวกเขาเป็นสุภาพบุรุษและค่อนข้างจะสุภาพ ดิฉันอยากจะใช้ชีวิตในประเทศอังกฤษในวันหนึ่งข้างหน้า' เธอพูด 'แต่ก่อนอื่นดิฉันต้องพบชายชาวอังกฤษของฉันก่อน'

ในการสำรวจทั่วไปที่ศึกษาเกี่ยวกับผู้หญิงไทยจากจังหวัดในภาคอีสานสำหรับหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับการแต่งงานในประเทศไทยกับผู้ชายชาวอังกฤษมีความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในหมู่ผู้หญิงไทย ชายชาวอังกฤษเหล่านี้ถูกตามมาด้วยกลุ่มชายชาวอเมริกัน ออสเตรเลีย และสวิสเซอร์แลนด์ 34% ของผู้หญิงไทยที่ให้สัมภาษณ์กล่าวว่าพวกเขาต้องการแต่งงานกับ ชายชาวอังกฤษ

การแต่งงานระหว่างหญิงไทยและชายชาวอังกฤษ

ในระยะเวลา 12 เดือนได้มีการศึกษาเกิดขึ้นสองฉบับเกี่ยวกับผู้หญิงไทยที่แต่งงานกับชายชาวอังกฤษและอาศัยในอังกฤษหรือสหราชอาณาจักร การศึกษาฉบับแรจัดทำโดย นักศึกษาปริญญาเอกในสหราชอาณาจักรและอีกฉบับหนึ่งจัดทำขึ้นโดยการศึกษาในประเทศไทย การศึกษาทั้งสองฉบับกล่าวว่าทั้งความท้าทายและรางวัลที่ได้รับจากความสัมพันธ์ ระหว่างผู้หญิงไทยและชายอังกฤษ

การศึกษาทั้งสองฉบับศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างหญิงไทยและชายอังกฤษเกือบสามสิบคู่

ผลการศึกษาที่สำคัญจากการวิจัยทั้งสองฉบับแสดงว่า:

 • มีความยากลำบากเกิดขึ้นกับผู้หญิงไทยที่พยายามปรับตัวเข้ากับการใช้ชีวิตในอังกฤษ
 • ทั้งผู้หญิงไทยและชายอังกฤษที่มีความสัมพันธ์ต่อกันต่างรู้สึกว่าการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ถูกท้าทายด้วยทัศนคติและวัฒนธรรมในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามนี่เป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความสำเร็จให้แก่ชีวิตแต่งงานหรือความสัมพันธ์
 • ผู้หญิงไทยทุกคนรู้สึกว่าสถานภาพทางการเงินและคุณภาพชีวิตของพวกเธอดีขึ้น
 • ผู้หญิงไทยบอกว่ามีความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศมากขึ้น ซึ่งเป็นที่น่าสนใจที่นักวิจัยที่ค้นพบคำตอบนี้เป็นนักวิจัยไทยที่สามารถเอาคำตอบที่มีควมละเอียดอ่อนนี้มาจากผู้หญิงไทยได้ จากการสัมภาษณ์
 • มีความขัดแย้งระหว่างรายงานที่ทำขึ้นโดยนักวิจัยชาวไทยและชาวอังกฤษเมื่อพูดถึงเรื่องความรุนแรงหรือการทำร้ายร่างกาย ในการศึกษาจากประเทศอังกฤษไม่มีรายงานการทำร้ายร่างกายในขณะเดียวกันนักวิจัยชาวไทยพบหลักฐานการทำร้ายร่างกายใรหลายคู่ ยิ่งไปกว่านั้นผู้หญิงไทยที่เข้าร่วมในการสำรวจครั้งนี้ ระบุว่าพวกเขายังยินดีและดีใจที่ได้แต่งงานกับชายชาวอังกฤษ

การพบกับชายชาวอังกฤษในประเทศไทย

แต่คำถามที่ผู้หญิงไทยให้ความสำคัญคือจะพบกับชายชาวอังกฤษได้อย่างไร คาร์ล่า บุญคงเป็นนักเขียนให้แก่นิตยสารที่มีสำนักงานใน กรุงเทพฯ มีคำตอบให้แก่ผู้หญิงไทยที่ต้องการจะพบกับชายชาวอังกฤษ:

'คุณสามารถลองไปที่ผับอังกฤษในกรุงเทพฯ ภูเก็ต พัทยา หรือที่ที่นักท่องเที่ยวชอบไปแต่ปัญหาอยู่ที่คุณจะได้พบกับผู้ชายอังกฤษในหลายแบบและหลายคนในนั้น ก็มีประสบการณ์กับผู้หญิงบาร์' เธอบอก 'ในทางตรงกันข้ามการวิจัยกล่าวว่าผู้ชายอังกฤษมากมายยังคิดมากเกี่ยวกับการมาเมืองไทยและพบกับคนรักชาวไทย อย่างเงียบๆและกลับไปที่ประเทศอังกฤษ มันเป็นสิ่งชัดเจนว่าการใช้บริการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตแต่เท่านั้นมันยังไม่พอ แต่ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษและเตรียมโปรไฟล์ที่ดีที่สุดและต้องสามารถที่จะติดต่อสื่อสารใน ภาษาอังกฤษได้'

คาร์ลาแนะนำให้ใช้บริการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตแต่ในแบบที่มีแบบแผนและมีความเป็นมืออาชีพ

การพบกับชายชาวอังกฤษผ่านการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ต

คาร์ลาแนะนำดังต่อไปนี้:

หากคุณมีกิจการส่วนตัว คุณควรบอกคู่เดทชาวอังกฤาหรือคู่สนทนาออนไลน์ของคุณ การวิจัยแสดงว่ามีสัดส่วนของชายชาวอังกฤษที่เห็นได้ชัดว่าชายชาวอังกฤษที่กำลังมองหาภรรยาชาวไทยเป็น เจ้าของกิจการหรือมีความคิดอิสระ แม้ว่าชายชาวอังกฤษที่คุณพบทางออนไลน์เป็นคนทำงาน เขาจะรู้สึกประทับใจที่ได้ทราบว่าคุณเป็นเจ้าของกิจการใน ประเทศไทยแม้ว่ามันจะเป็นกิจการเล็กๆก็ตาม โดยเฉพาะที่คุณจะสามารถแสดงให้เห็นถึงการมีความคิดผิดๆในหมู่ชาวตะวันตก จำไว้ว่าในอดีตนโปเลียน จักรพรรดิ์ที่โด่งดังของฝรั่งเศสเรียกประเทศอังกฤาว่าดินแดนแห่งเจ้าของร้าน ดังนั้นใช้มันให้เป็นประโยชน์หากคุณเป็นเจ้าของกิจการหรือเกี่ยวข้องในธุรกิจอิสระในประเทศไทย

หาข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตและค่านิยมในประเทศอังกฤษ: 'ประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่รักความยุติธรรมและผู้ชายอังกฤษก็สุภาพ พวกเขาอาจจะพูดจาขวานผ่าซากและไม่ง้อกับการกระฟัดกระเฟียดมากนัก มันก็อาจจะเป็นเพราะว่าพวกเขาเห็นว่าผู้หญิงไทย 'กำลังหลบๆซ่อนๆลับล่ออยู่ตามพุ่มไม้' เมื่อมันเป็นวิถีทางของชาวไทย ผู้หญิงไทยต้องเรียนรู้ที่จะพูดจาอย่างชัดเจนตรงไปตรงมาและอย่างมั่นใจเมื่อพูด กับชายชาวอังกฤษ

อย่าคร่ำครวญ: ชายอังกฤษส่วนใหญ่จะยุติธรรม สภาพและซื่อสัตย์และคาดหวังในสิ่งเดียวกันนี้จากผู้อื่น รักษาการสนทนาและการสื่อสารต่างๆกับชายชาวอังกฤษ ให้น่าสนใจและตรงไปตรงมาและอย่างนับผิดชอบ

เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอังกฤษ: 'ไม่เพียงแต่รู้เกี่ยวกับราชินีและราชวงส์เท่านั้น ในขณะที่ชาวอังกฤษมีความภูมิใจในราชวงศ์อังกฤษในบางส่วนมันก็ไม่ใช่ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับประเทศอังกฤษ ชายชาวอังกฤษนั้นแตกต่างกันไปแม้ว่าส่วนใหญ่จะมีคุณค่าและบุคลิกภาพซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมสาวๆชาวไทยจะนิยมชมชอบ เพราะฉะนั้นลองทำในสิ่งต่อไปนี้:

 • ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับรายการทีวีของอังกฤษทางออนไลน์และดูรายการเหล่านี้เพื่อที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตในประเทศอังกฤษ รายการโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงในอังกฤษ เช่น 'Coronations Street' รายการนี้เสนอ ชีวิตของชนชั้นทำงานในภาคเหนือของประเทศอังกฤษทั้งหญิงและชาย ละครโทรทัศน์อย่าง 'Eastenders' แสดงชีวิตชนชั้นทำงานในลอนดอน มันอาจจะทำให้คุณประหลาดใจในสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประเทศอังกฤษ ราชินีอังกฤษเองก็ดูรายการทั้งสองนี้
 • เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์อังกฤษบ้างเล็กน้อยตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยวของอังกฤษ มันเป็นความคิดที่ดีที่จะฝันเกี่ยวกับการไปเที่ยวอังกฤษและลอนดอน มันอาจจะทำให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นในการพบกับชายอังกฤษในฝันของคุณ

เกินกว่าการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ต - การพบกับชายชาวอังกฤษ

นอกเหนือไปจากการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ต จะต้องทำอย่างอื่นๆควบคู่ไปด้วยเพื่อความสำเร็จในการหาชายอังกฤษที่ใช่ คาร์ล่าแนะนำไว้ดังนี้:

สร้างเครือข่ายติดต่อผู้หญิงไทยคนอื่น:'ขั้นตอนในการหาคู่แต่งงานหรือคู่เดทจากต่างประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษนั้นจะยากต่อจิตใจมากหากคุณเป็นคนจริงใจ และจริงจังเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้หญิงไทยหลายคนที่ทำสำเร็จแล้วมีเพื่อนหรือได้รับคำแนะนำ บ่อยครั้งเป็นผู้หญิงมีอายุที่ทำงานช่วยผู้หญิงไทยหาคู่ที่เหมาะสมได้ บางครั้งอาจจะเป็นเพื่อนที่อยู่บนออนไลน์และกำลังมองหาคู่อยู่เหมือนกัน ที่ดีที่สุดนั้นจะเป็นหญิงสูงอายุที่ผ่านการใช้ชีวิตในอังกฤษมาแล้วหรือมีประสบการณ์เกี่ยวกับ ผู้ชายจากอังกฤษ ดังนั้นดิฉันคิดว่าลองหาข้อมูลจากเพื่อนๆหรือติดต่อคนที่เคยอยู่ในอังกฤษหรือคนที่สนใจการมีสามีชาวอังกฤษเหมือนกัน สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยได้ใน หลายๆกรณี'

รูปภาพและแกเลอรี่: 'หากคุณจริงจังในการหาหรือพบกับชายชาวอังกฤษทางออนไลน์แล้ว คุณต้องจัดทำโปรไฟล์และรูปภาพของคุณอย่างระมัดระวัง ใส่รูปที่น่าดึงดูดและแสดงความซื่อสัตย์ในเวลาเดียวกันเกี่ยวกับชีวิตของคุณในประเทศไทย ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำคร่าวๆ:

 • หารูปที่มีสีสันสดใสและเสื้อผ้าในแบบต่างๆสำหรับรูปในโปร์ไฟล์ รูปภาพของคุณควรอยู่ตรงกลางและมีสีสันสดใส คุณสามารถดู คำแนะนำสำหรับการเลือกรูปภาพได้จาก ThaiLoveLines นอกจากนี้คุณควรใช้รูปภาพเกี่ยวกับชีวิตของคุณในประเทศไทยเพื่อที่คุณจะสามารถเล่าเรื่องประกอบได้
 • ควรมีรูป 20-30 รูปในโปรไฟล์ของคุณแสดงแง่มุมต่างๆในชีวิตของคุณ อีกครั้งทำให้รูปภาพเหล่านี้มีความน่าสนใจดึงดูดแต่ต้องซื่อสัตย์และบอกถึงชีวิตในประเทศไทยของคุณได้อย่างเที่ยงตรง

สิ่งที่คุณควรทราบ - การคบหากับชายชาวอังกฤษ

ชายชาวอังกฤษที่กำลังหาภรรยาชาวไทยทางออนไลน์อาจจะยังไม่เคยมาประเทศไทย อย่างไรก็ตามในปัจจุบันสื่อต่างๆในประเทศอังกฤษและโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน หนังสือพิมพ์ที่มีอิทธิพลและมีความนิยม มีความเข้าใจในแง่ลบเกี่ยวกับผู้หญิงไทยในประเทศอังกฤษซึ่งได้ขยายตัวไปตามส่วนต่างๆของประชากรอังกฤษ อันเป็นความเข้าใจที่มาจาก อุตสาหกรรมการขายบริการทางเพศและความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นกับสาวบาร์ชาวไทย ทั้งนี้ยังรวมถึงหัวข้อข่าวในแง่ลบเกี่ยวกับชายชาวอังกฤษที่แต่งงานกับหญิงไทย หัวข้อข่าวเหล่านี้ได้แก่:

 • รายงานของผู้หญิงไทยที่ฆาตกรรมชายชาวอังกฟษเพื่อเงิน
 • รายงานของชายอังกฤษสูงอายุที่เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในประเทศอังกฤษที่มีแฟนสาวชาวไทยในประเทศไทยซึ่งมักจะเป็นพวกที่อยู่ในอุตสาหกรรมการบริการทางเพศ

ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำว่าควรจะทำอย่างไรในเรื่องนี้:

 • สร้างความชัดเจนว่าคุณไม่ใช่พวกค้าบริการทางเพศหรือสาวบาร์
 • อธิบายอย่างชัดเจนและสุภาพถุงธรรมชาติของความสงบเสงี่ยมของผู้หญิงไทยเมื่อพูดถึงเรื่องเพศ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้แต่ต้องมั่นใจว่าชายชาวอังกฤษที่ฉลาด จะเข้าใจในสถานการณ์นี้
 • อย่าอดทนกับการถูกทำร้ายหรือยอมรับกับชายชาวอังกฤษที่รู้จักผ่านทางออนไลน์เกี่ยวกับเรื่องนี้ ระลึกอยู่เสมอว่าจำนวนของชายอังกฤษที่กำลังมองหาสาวไทย เพื่อแต่งงานด้วยนั้นกำลังเพิ่มขึ้นและนั่นก็รวมถึงการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ระหว่างชาวไทยกับชาวอังกฤษนั้นมีความสำเร็จมากขึ้นกว่าการแต่งงานธรรมดาทั่วไปหรือความสัมพันธ์อื่นๆในประเทศอังกฤษ
 • ใช้ข้อมูลการติดต่อและการสื่อสารกับชายชาวอังกฤษทุกคนทางออนไลน์เพื่ออธิบายเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยและธรรมชาติในการใช้ชีวิตและรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณในประเทศไทย มีหลักเกณฑ์มากมายสำหรับ วัฒนธรรมดั้งเดิมของไทยซึ่งจะสะท้อนให้ได้มาซึ่งชายชาวอังกฤษที่ใช่สำหรับคุณ

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 335,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

การสำรวจสองชิ้นที่ศึกษาเกี่ยวกับชีวิตของผู้หญิงไทยที่แต่งงานกับชายชาวอังกฤษในสหราชอาณาจักร
ผู้หญิงไทยเกือบทุกคนที่แต่งงานกับชายชาวอังกฤษและอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรกล่าวตรงกันว่าชีวิตทางการเงินของพวกเธอดีขึ้นแต่มันมีความท้าทายอยู่ ผู้หญิงไทยแนะนำว่าควรใช้บริการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตอย่างฉลาดเพื่อหาชายชาวอังกฤษที่ใช่ทางออนไลน์
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: