ThaiLoveLines.com Francais Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

หญิงไทยวัยเยาว์ใช้เว็บไซต์หาคู่ในประเทศไทย

Tuesday 24th September 2013 10:50pm

การนัดพบหาคู่ในประเทศไทยทำให้ได้พบกับชาวต่างชาติซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีของผู้หญิงไทยบางคน

เว็บไซด์นัดพบหาคู่ในประเทศไทยเสนอโอกาสในชีวิตที่ดีแก่ผู้หญิงไทยที่จะได้พบกับชาวต่างชาติทางออนไลน์แต่มันก็มีอันตรายแฝงอยู่

มีกระแสของการที่ผู้หญิงไทยใช้อินเตอร์เน็ตในการหาคนรัก การสำรวจชิ้นหนึ่งบ่งชี้ว่ามีหนึ่งในสิบของหญิงสาวชาวไทยได้เข้าร่วมเว็บไซด์นัดพบหาคู่ภาษาไทย

ประเทศไทยก็เช่นเดียวกันกับประเทศอื่นๆในแถบทวีปเอเชียที่มีการเติบโตของจำนวนผู้ใช้อินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มีการประมาณว่าในปี 2013 เกือบ 35% ของประชาชนชาวไทยจะเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต จนถึงเร็วๆนี้ส่วนใหญ่ในจำนวนนี้ อยู่ในเขตกรุงเทพมหานครและเขตชานเมือง แต่อัตราของการต่อเชื่อมในเขตชนบทของประเทศไทยยังคงดำเนินต่อไป ผู้หญิงไทยกำลังเป็นกลุ่มผู้นำในการใช้อินเตอร์เน็ต ในการสำรวจของปี 2007 แสดงให้เห็นว่า 72% ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ต เป็นผู้หญิง

การสำรวจของกลุ่มผู้หญิงไทยในแถนภาคกลางของประเทศไทย รวมถึง กรุงเทพมหานครและเขตจังหวัดภาคเหนือของประเทศไทยที่จัดทำขึ้นเพื่อ ThaiLoveLines ซึ่งเป็นเว็บไซด์นัดพบหาคู่อันดับหนึ่งของประเทศไทย ชี้ว่า 9% ของ ผู้หญิงไทยอายุระหว่าง 18-45 ปีได้เป็นสมาชิกของเว็บไซด์นัดพบหาคู่

ผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่เป็นสมาชิกของเว็บไซด์นัดพบหาคู่ในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2006 คุณศิริพร อินธขณี (33) ซึ่งขณะนี้อาศัยอยู่กับสามีของเธอ คุณอัฟ (42) ในเมืองธิสเตด ภาคเหนือของประเทศเดนมาร์ก เธอได้ให้สัมภาษณ์ในการวิจัยชิ้นหนึ่งเมื่อปี 2012 จัดทำขึ้นโดยนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยโคเปญเฮเกน จากผลสรุปของการวิจัยย้ำให้เห็นความสำคัญในการเติบโตของอินเตอร์เน็ตในต่างประเทศ

การขยายตัวของเว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมซึ่งมีผลกระทบต่อการเติบโตของจำนวนผู้หญิงไทยที่แต่งงานกับชาวต่างชาติสามารถเห็นได้จากการศึกษาทางสังคมวิทยาที่จัดทำโดยมหาวิทยาลัยต่างๆ ในกลุ่มประเทศตะวันตก ในขณะนี้เป็นที่ยอมรักกันทั่วไปแล้วว่าการแต่งงานของผู้หญิงไทยกับชาวต่างชาติผ่านบริการเว็บไซด์นัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตนั้นไม่ใช่เหยือของการค้ามนุษย์ หรือ ไม่สามารถมองในแง่ของ 'เจ้าสาวสั่งทางไปรษณีย์' อีกต่อไป ซึ่งมันเป็นความคิดที่ แพร่หลายมากในช่วงปี 1990

'อินเตอร์เน็ตได้ช่วยให้ผู้หญิงไทยสามารถทำการตัดสินใจได้อย่างมีเหตุมีผลและยังให้ทางเลือกที่ให้โอกาสทางเศรษฐกิจและสังคมที่ดีกว่า' แคโรลีน คาร์ลสัน กล่าวจากการสัมภาษณ์ผู้หญิงไทยยี่สิบคนที่อาศัยอยู่ในภาคเหนือของประเทศเดนมาร์ก ในปีนี้ยังได้มีการวิจัยอย่างหนักที่จัดทำขึ้นโดยสถาบันการศึกษาจากประเทศสวีเดน ที่แสดงให้เห็นว่าการแต่งงานระหว่างผู้หญิงไทยและชายชาวสวีเดนนั้นมีความสุขมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด ความคิดการเกิดขึ้นของเว็บไซด์นัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยได้ให้เครื่องมือที่แข็งแรงแก่ผู้หญิงในประเทศไทยเพื่อให้ได้พบกับชาวต่างชาติและพบรักในต่างประเทศ

'ถ้าผู้หญิงไทยคนหนึ่งในประเทศไทยต้องการพบกับชาวต่างชาติแล้ว เธอควรจะเริ่มจากอินเตอร์เน็ตและมองหาเว็บไซด์นัดพบหาคู่,' ศิริพรกล่าว 'เว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมเป็นที่ที่ง่ายที่สุดสำหรับการเริ่มต้น แต่ปัญหาก็คือผู้หญิงไทยบางคนยังไม่เห็นว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ' เธอพบกับคุณอัฟทางเว็บไซด์นัดพบหาคู่ในอินเตอร์เน็ต 'คำแนะนำของฉันสำหรับผู้หญิงไทยที่กำลังมองหาชีวิตใหม่อย่างฉันก็ต้องเรียนรู้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตและ เว็บไซด์นัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ต การพบกับชาวต่างชาติทางออนไลน์นั้นจะง่ายหลังจากนั้น' ศิริพรบอกว่าเว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมในอินเตอร์เน็ตมีประโยชน์หลักๆดังนี้:

 • ผู้หญิงไทยสามารถพบกับชายในทุกประเภท สามารถพบและติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ก่อนที่จะตกลงทำอะไรในขั้นต่อไป 'เมื่อฉันใช้อินเตอร์เน็ต ก่อนอื่นดิฉันใช้อินเตอร์เน็ตที่ร้านซึ่งเป็นของชาวต่างชาติในจังหวัดอุดรธานี' เธอบอก 'ฉันต้องจ่ายเงินให้ใครบางคนช่วยสอนวิธีใช้ให้ฉันแต่มันแพงเกินไป เจ้าของร้านเลยช่วยสอนให้ฉันทำ และฉันก็ทำสำเร็จ ได้พบกับชาวต่างชาติมากมายที่ ต้องการจะแต่งงานกับฉัน แต่คุณอัฟมาพบฉันก่อนคนอื่นๆและเราก็มีความสัมพันธ์ที่ดีมาก
 • 'ด้วยเว็บไซด์นัดพบหาคู่ หากคุณใส่รูปภาพและข้อมูลที่ดีลงไป คุณจะได้รับการตอบกลับฟรีและคุณสามารถพบกับชาวต่างชาติและผู้ชายไทยตลอดเวลา และมันฟรี'
 • ศิริพรบอกว่าข้อดีที่ใหญ่ที่สุดคือว่า ผู้หญิงไทยสามารถควบคุมขั้นตอนต่างๆทำให้เธอสามารถเข้าใจวิธีทำงานเว็บไซด์นัดพบหาคู่ และ เธอยังรู้อีกว่าปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นคืออะไร หนึ่งในข้อบังคับหลัก คือการรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในบริการออนไลน์ 'ฉันเรียนรู้เกี่ยวกับสแกมเมอร์ และ เกี่ยวกับการแชททางออนไลน์ และ อีเมล์' เธอบอก. 'ฉันเพียงเอาเบอร์โทรศัพท์ของฉันให้อัฟเมื่อเขาอยู่ในกรุงเทพมหานครและมาหาฉันที่อุดรธานี

แดงเป็นนักประชาสัมพันธ์ในกรุงเทพมหานคร ใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมเพื่อหาเพื่อนในทุกรูปแบบกับชายในประเทศไทยและต่างประเทศ 'ฉันใช้แค่สองเว็บไซด์และมันเป็นเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของฉัน ฉันได้พบกับ ชาวต่างชาติชายไทยทางออนไลน์และหนึ่งหรือสองคนในพวกเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีมาก' เธอบอก

แดงอายุ 26 ปีและทำงานในโรงพยาบาลในใจกลางกรุงเทพมหานคร เธอใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่บนคอมพิวเตอร์แล็บท๊อปของเธอ จากที่สำนักงานและจากสมาร์ทโฟนของเธอ 'บางครั้งฉันเอาเบอร์โทรศัพท์ให้กับผู้ชายที่ฉับชอบ และดูว่าเราจะพบกันได้หรือไม่' เธอบอก 'ฉันชอบเว็บไซด์นัดพบหาคู่เพราะฉันสามารถพบผู้ชายที่สนใจจะพบกับผู้หญิง

มีชาวต่างชาติหลายประเทศที่กำลังใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยและสนใจที่จะพบกับผู้หญิงไทย มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงไทยที่จะต้องเข้าใจว่ามีชาวต่างชาติ จากหลากหลายประเทศและต่างที่มา รวมถึงชายต่างชาติที่กำลังใช้เว็บไซด์ในหลายวัตถุประสงค์แตกต่างกัน นี่เป็นตัวอย่างของชาวต่างชาติบางคนที่คุณอาจจะได้พบทางเว็บไซด์นัดพบหาคู่นานาชาติในขณะที่ยังอยู่ในประเทศไทย:

 • ชาวต่างชาติที่สนใจในการพบกับผู้หญิงไทย หรือ หญิงสาวเป็นประจำเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตทางสังคม อาจจเพียงเพื่อความเป็นเพื่อนหรืออาจจะยินดีกับการเที่ยวกลางคืน (หรือมากกว่านั้น)
 • ชาวต่างชาติอายุน้อยที่มาประเทศไทยเพื่อวันหยุดพักผ่อนระยะยาวและต้องการมีเพื่อนธรรมดาในช่วงการเดินทาง
 • ชาวต่างชาติที่มาเที่ยวประเทศไทยเป็นประจำและสนใจในการพบผู้หญิงไทยหรือหาแฟนเพื่อความสัมพันธ์ในระยะยาว มันเป็นเรื่องธรรมดาของชาวต่างชาติบางคนที่จะมีบ้านในประเทศไทยและในประเทศบ้านเกิด หรือเพียงมาเที่ยวประเทศไทยบ่อยๆเท่านั้น
 • ชาวต่างชาติที่มาประเทศไทยเพื่อค้นหาภรรยาหรือคู่รักสำหรับความสัมพันธ์ในะยะยาว ชายเหล่านี้มีความสัมพันธ์ในประเทศบ้านเกิดของพวกเขาซึ่งได้เลิกรากันไปเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอัตราการหย่าร้าง ในต่างประเทศ แต่ในปัจจุบันจำนวนของชายหนุ่มชาวต่างชาติที่สนใจจะพบผู้หญิงสาวสวยไทยเพื่อแต่งงานด้วยหรือความสัมพันธ์ในระยะยาวก็กำลังเพิ่มขึ้นเช่นกัน

'เว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมในประเทศไทยจัดสรรเพื่อชาวต่างชาติ และยังเพื่อจำนวนหนุ่มสาวชาวไทยเพิ่มขึ้นที่ได้หันความสนใจมาใช้อินเตอร์เน็ตในการค้นพบ; ความรัก หรือ ความโรแมนติก แต่เว็บไซด์เหล่านี้ก็ยัง ได้รับการใช้โดยคนโสดชาวไทยที่กำลังค้นหาความสัมพันธ์ระยะสั้นหรือเพียงคืนเดียวด้วยเช่นกัน 'ในกรุงเทพมหานครและศูนย์กลางของชานเมืองต่างๆแล้ว เว็บไซด์นัดพบหาคู่และเครือข่ายทางสังคมเป็นจุดนัดพบสำหรับคนทั่วไปได้มานัดพบกันเพื่อการดื่มหรือมากกว่านั้น....' โจนัสพูด ชาวต่างชาติที่ทำงานกับเว็บไซด์หนึ่งในกรุงเทพมหานครที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชีวิตกลางคืนในเมืองนี้

อันตรายสำหรับผู้หญิงไทยบนเว็บไซด์หาคู่ทางอินเตอร์เน็ต

ในสองสามปีที่ผ่านมา ผู้หญิงไทยได้กลายมาเป็นเหยื่อของอินเตอร์เน็ตสแกมที่เกี่ยวข้องกับการที่ชาวต่างชาติประกาศหาการแต่งงานหรือคู่รักทางออนไลน์ หลายเว็บไซด์ในที่นี้เป็นนักฉ้อฉลจากแอฟริกา ที่มีสำนักงานอยู่ในหลายที่ทั่วโลก

ในปี 2010 เจ้าหน้าที่ส่งเสริมวัฒนธรรมไทยได้ประกาศเตือนผู้หญิงไทยเกี่ยวกับการหลอกลวงที่เกี่ยวกับการที่ชาวต่างชาติสัญญาจะส่งของขวัญราคาแพงหรือแม้แต่เงินสดมาทางไปรษณีย์ พัสดุเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับศูนย์การโทร ในประเทศมาเลเซียและฟิลิปปินส์ ผู้หญิงไทยจะถูกขอให้ส่งเงินจำนวนมากเพื่อเป็นค่าธรรมเนียม

ในการหลอกลวงอย่างอื่นคือ ชายชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางมาประเทศไทยขอความช่วยเหลือให้กับลูกชายที่กำลังป่วย หรือ ขอให้จ่ายค่าตั๋วเครื่องบินให้ ในบางกรณีผู้หญิงไทยที่มีทางเลือกจำกัดต้องจ่ายเงินจำนวนมาก มันเป็นที่เข้าใจว่ามีการจับกุมอันเนื่องมาจากการหลอกลวงเกิดขึ้นในประเทศไทยและมาเลเซีย แต่การหลอกลวงก็ยังมีต่อไป

ต่อไปนี้เป็นหัวข้อสำคัญที่ผู้หญิงไทยต้องจดจำ:

 • อย่าหลงเชื่อในการร้องขอให้ส่งเงินให้แก่สมาชิกออนไลน์ใดๆ แจ้งให้ทางเว็บไซด์หาคู่ทราบโดยใช้ระบบการรายงานการกระทำอันมิชอบ
 • ระวังในเรื่องของการหลอกลวง แต่อย่าหยุดการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการออนไลน์ที่ดีคนนอื่นๆ
 • เก้ฯบันทึกการติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้บริการทางเว็บไซด์หาคู่ในอินเตอร์เน็ต ที่อยู่ภายใต้ขอบเขตการดูแลของบริการหาคู่และเครือข่ายทางสังคมจนกว่าคุณจะเชื่อมั่นว่าความสัมพันธ์นั้นจริงจังและมีค่าพอ
 • เมื่อจะพบกับคนทางเว็บไซด์หาคู่ในอินเตอร์เน็ต ต้องนัดพบกันในที่สาธารณะเสมอโดยเฉพาะในการพบครั้งแรก

เว็บไซด์นัดพบหาคู่ฟรี หรือ ระดับพรีเมี่ยม

คำปรึกษาหารือที่สำคัญสำหรับผู้หญิงไทยคือการตัดสินใจว่าเว็บไซด์หาคู่หรือเครือข่ายทางสังคมไหนที่ควรใช้ 'ฉันเจอ ThaiLoveLines เมื่อฉันเริ่มใช้ออนไลน์และลูกพี่ลูกน้องของฉันบอกฉันเกี่ยวกับเว็บไซด์นี้เช่นกัน แม้ว่ามันจะ เว็บที่ต้องมีค่าใช้จ่าย ฉันก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายและฉันยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษเพราะฉันมีแฟ้มข้อมูลและรูปภาพที่ดี' เธอบอก หนึ่งในประโยชน์หลักของเว็บไซด์นัดพบหาคู่ระดับพรีเมี่ยมก็คือมันมีแนวโน้มว่าจะปลอดภัยมากกว่า และดึงดูดผู้ใช้ที่สนใจจะพบกับผู้หญิงไทยหรือคนโสดชาวไทย แดงเห็นด้วย: 'ดิฉันใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่และรวมถึงเครือข่ายทางสังคมมาหลายที่ ดิฉันยินดีที่จะจ่ายเพื่อที่ดิฉันจะได้พูดคุยกับคนดีๆ ซึ่งเพื่อนของฉันส่วนใหญ่ ใช้โปรโมชั่นของเว็บไซด์หรือใช้บริการได้ฟรี' เธอบอก

ในขณะนี้มีการประมาณการว่ามีผู้หญิงไทยมากถึง 3 ล้านคนที่กำลังใช้เว็บไซด์หาคู่นานาชาติในประเทศไทย เพื่อค้นหาความรักทางออนไลน์ทั้งจากในประเทศไทยกับชายชาวไทยและกับชาวต่างชาติ

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 335,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

ผู้หญิงไทยหาคนรักชาวต่างชาติในเว็บไซด์นัดพบหาคู่
ผู้หญิงไทยคนหนึ่งเล่าเรื่องราวที่เธอได้พบกับคู่รักชาวต่างประเทศในเว็บไซด์นัดพบหาคู่ ThaiLoveLines.com ผู้หญิงสาวชาวไทยจำนนมากขึ้นกำลังใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่ แต่อย่างไรก็ตามมีอันตรายสำหรับผู้หญิงไทยในการใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ต
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: