ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

เคล็ดลับสำหรับผู้หญิงไทยที่ต้องการหาสามีชาวต่างชาติ

Monday 1st April 2013 9:42pm

จำนวนของผู้หญิงไทยที่หาทั้งฝรั่งและชาวไทยมาเป็นเพื่อนคู่ใจทางออนไลน์กำลังเพิ่มขึ้น

การเพิ่มจำนวนของหนุ่มสาวชาวไทยที่ใช้อินเตอร์เน็ตเป็นเบื้องหลังที่ผลักดันให้จำนวนความสัมพันธ์ระหว่างชาวต่างชาติและชาวไทยมีเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

หญิงสาวชาวไทยจำนวนมากหันมาให้ความสนใจในการมีชาวต่างชาติหรือฝรั่งมาเป็นเพื่อนคู่ใจ ในปัจจุบันจากการประเมินพบว่ามีหญิงไทยมากกว่า 250,000 คนที่มีสามีเป็นฝรั่งอาศัยอยู่ในประเทศไทยและประเทศอื่นๆทั่วโลก

แนวโน้มของการที่หญิงไทยหันมาหาเพื่อนคู่ใจฝรั่งเริ่มขึ้นเมื่อมีการไหลบ่าของทหารสหรัฐอเมริกาที่หลั่งไหลเข้ามาในประเทศทั้งเพื่อการพักผ่อนในกรุงเทพมหานครและการทำหน้าที่ทางทหารในภาคเหนือของประเทศเมื่อช่วงต้นๆ 1960 ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าการปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดของภาคอีสานของกองกำลังทหารสหรัฐฯ และความสำเร็จในการเชื่มความสัมพันธ์กับชาวท้องถิ่นโดยเฉพาะกับหญิงไทยเป็นจุดเริ่มต้นของแฟชั่นการมีเพื่อนคู่ใจต่างชาติ ต่อมาในช่วง 1970 ชายชาวเยอรมันก็หันมาหาหญิงไทยไปเป็นเพื่อนคู่ใจคู่ชีวิต ด้วยเหตุผลที่ว่าหญิงชาวเยอรมันที่ต้องการใช้ชีวิตคู่แบบดั่งเดิมนั้นมีจำนวนน้อยลง ตามมาด้วยการกำเนิดของระบบอินเตอร์เน็ตในทศวรรตที่ผ่านมาได้เปลียนโฉมให้แนวโน้มนี้มีความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างล้นหลาม

ทุกวันนี้ หญิงไทยจำนวนมากเลือกที่จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อการศึกษา อาชีพ อีกทั้งเพื่อขยายขอบเขตความสัมพันธ์ส่วนตัวอีกด้วย ในขณะเดียวกันกับการได้รับความสะดวกจากระบบอินเตอร์เน็ต ประจวบกับการที่ประเทศไทยได้เปลี่ยนโฉมของการเป็นประเทศด้อยพัฒนาทางเศรษฐกิจมาเป็นประเทศที่มีการพัฒนาเติบโตทางเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นผลให้แรงผลักดันต่างๆที่เกิดขึ้นในประเทศเหล่านี้กระตุ้นให้หญิงไทยหันไปหาแนวทางใหม่ในการหาความรักและความผูกพันให้กับตัวเอง

ระบบอินเตอร์เน็ตยังได้นำชาวต่างชาติทั้งหญิงชายให้เข้าไปท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งหลายคนในจำนวนนี้ก็ได้ตัดสินใจที่จะอาศัยอยู่ในประเทศไทยเพราะหลงไหลในวิถีชีวิตที่เรียบง่ายอีกทั้งค่าครองชีพก็ถูกกว่าในประเทศอื่นๆอีกด้วย จากเหตุผลนี้จำนวนความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างชาวไทยกับฝรั่งทั้งชายหญิงก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ โดยประมาณ 85% ของความสันพันธ์ที่เกิดขึ้นเป็นความสัมพันธ์ระหว่างชายต่างชาติกับหญิงไทย

ถ้าคุณเป็นหนึ่งในหญิงไทยที่สนใจจะหาสามีชาวต่างชาติ คุณควรจะเริ่มคิดถึงปัจจัยต่างๆต่อไปนี้:

 • คุณต้องการที่จะเดินทางหรือไม่? คุณอยากจะใช้ชีวิตในต่างประเทศไหม? คุณรู้สึกอย่างไรกับการที่ต้องเรียนรู้วัฒนธรรมต่างชาติ?
 • คุณทราบอะไรบ้างเกี่ยวกับผู้ชายในต่างประเทศ? คุณทราบเกี่ยวกับความแตกต่างสำคัญๆระหว่างวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมต่างชาติหรือไม่? คุณพร้อมแล้วหรือที่จะสร้างความสัมพันธ์กับชายที่มาจากต่างวัฒนธรรม ?
 • ทำไมคุณอยากจะมีความสัมพันธ์กับฝรั่งหรือชาวต่างชาติ? มีข้อคิดเห็นมากมายที่เสนอแนะว่าเหตุผลทางเศรษฐกิจการเงินคือปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจมีความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ แต่มันก็ไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันว่า มันจะเป็นพื้นฐานที่ทำให้คุณจะประสบความสำเร็จในความสัมพันธ์นี้ และที่สำคัญความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวก็ไม่มีค่าคู่ควรที่จะมาแลกกับเงินจำนวนใดๆในโลก! คุณยังควรทราบอีกว่าในขณะที่ประเทศไทยมีรายได้ต่ำกว่าประเทศอื่นๆหลายประเทศ ประเทศไทยก็เป็นประเทศที่กำลังพัฒนาและทุกอย่างก็จะไม่เป็นเช่นนี้ตลอดไป ยิ่งไปกว่านั้นการใช้ชีวิตในประเทศไทยก็ถูกกว่ามากเมื่อเปรียบกับการอยู่ในประเทศอื่นและอากาศยังดีกว่าประเทศอื่นๆอีกด้วย!

นอกจากนี้มีรายงานมากมายที่แจ้งถึงความไม่สำเร็จในชีวิตแต่งงานและความสัมพันธ์ระหว่างหญิงไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งทำให้หญิงไทยเหล่านี้ต้องใช้ชีวิตอยู่กับความหวาดระแวงโดดเดี่ยว ทางรัฐบาลไทยได้จัดตั้งหน่วยงานช่วยเหลือที่สถานฑูตไทยในทุกๆประเทศ เพื่อให้ความช่วยเหลือแนะนำและตอบคำถามแก่หญิงไทยที่ประสบปัญหาชีวิตคู่ในต่างแดน ถึงกระนั้นการเจริญเติบโตของจำนวนความสัมพันธ์ระหว่างชาวไทยกับฝรั่งก็ยังเป็นไปอย่างท่วมท้น จากการบอกต่อถึงความสำเร็จในชีวิตคู่และความสัมพันธ์ดังกล่าว

เมื่อเร็วมานี้ นายสุนัย จุลพงศธร สส.พรรคเพื่อไทย ก็ให้ความคิดเห็นสนับสนุนการตัดสินใจของหญิงไทยในการแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ แม้ว่านายสุนัย จุลพงศธร ได้ถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับคำพูดของเขา ข้อวิพากวิจารณ์เหล่านั้นก็ออกมาในรูปของการหาข้อเท็จจริงเบื้องหลังการเพิ่มขึ้นของจำนวนหญิงไทยที่แต่งงานกับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะฝรั่งจากประเทศในแถบทวีปยุโรป

ชาวไทยส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่ได้รู้จักกับคนที่มีสามี ภรรยา หรือ แฟนต่างชาติได้พบเห็นความสำเร็จในชีวิตคู่เกิดขึ้นมากมายและนี่ก็เป็นเหตุให้ความสัมพันธ์ระหว่างชาติเป็นที่ยอมรับในหมู่สังคมไทย

ในปัจจุบันมีหลักฐานยืนยันที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ระหว่างชายต่างชาติหรือฝรั่งกับหญิงไทยนั้นค่อนข้างประสบความสำเร็จมาก นอกจากนั้นยังมีรูปภาพตามเว็บไซด์ต่างๆที่ยืนยันถึงความสุขในชีวิตรูปแบบต่างๆของคู่รักชาวไทยกับชาวต่างชาติในต่างประเทศทั่วโลก อันที่จริงแล้ว การเข้ามาของเงินทุนและเม็ดเงินที่มาพร้อมกับความสัมพันธ์ระหว่างชาวไทยกับฝรั่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยกำลังส่งผลกระทบทางเศรษฐกิจอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่อย่างน้อยก็จากการเดินทางกลับมาเยื่ยมบ้านหรือการมาปลดเกษียณในประเทศไทยของครอบครัวเหล่านั้น

ความสัมพันธ์ระหว่างชาวไทยกับฝรั่งทั้งหญิงชายได้กระจายการจัดตั้งชุมชนชาวไทยไปทั่วทุกมุมโลก ถึงแม้ว่าในส่วนใหญ่แล้วความสัมพันธ์นี้จะเป็นระหว่างหญิงไทยกับฝรั่ง แต่ก็มีหลักฐานบ่งบอกว่าจำนวนชายไทยที่หาคู่ใจต่างชาติก็ได้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งหนุ่มสาวฝรั่งก็เริ่มนิยมที่จะหาคู่ในประเทศไทยมากขึ้นเช่นกัน

การเพิ่มขึ้นของชุมชนชาวไทยมีให้เห็นในสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, อังกฤษ, เยอรมันนี, เนเธอร์แลนด์ และกลุ่มประเทศสเกนดิเนเวียทั้งหมด ในความเป็นจริง การเพิ่มขึ้นของจำนวนชาวไทยทั้งชายและหญิงที่หาคู่ใจและความสัมพันธ์กับฝรั่งเห็นได้อย่างชัดเจนในเดนมาร์ก, นอร์เวย์, สวีเดน และ ฟินแลนด์

หนึ่งในหญิงไทยที่อยู่ในประเทศนอร์เวย์ คุณน้อง ฮอยแลนด์ บอกว่าความฝันของเธอได้กลายเป็นความจริงอย่างสมบูรณ์แบบ เธอบอกสามีของเธอ, คุณเอร์น, ว่า หนึ่งในเหตุผลหลักของความสุขของเธออยู่ที่ พวกเขาสามารถเดินทางท่องเที่ยวและเห็นสถานที่ต่างๆด้วยกัน: 'ดิฉันรู้ว่าผู้หญิงไทยอยากที่จะออกจากประเทศไทยเพื่อแสวงหาชีวิตที่ดีกว่า งานที่ดีกว่า เงินที่มากขึ้น แต่มัน ดิฉันคิดว่ามันมากกว่านั้น' คุณเอร์นพูดว่า 'น้องบอกผมว่าความฝันของเธอคือการได้ท่องเที่ยวทั่วโลก เธอยังบอกผมอีกว่าเราไม่จำเป็นต้องอยู่ในประเทศนอร์เวย์ และเธอก็ไม่กลัวถ้าผมจะไม่มีงานทำ มันเป็นความฝันของเธอ มันสำคัญมากสำหรับเธอที่เธอจะได้เดินทางไปทั่วโลกเมื่อเราเกษียณมากกว่าที่จะกลับไปอยู่ที่ประเทศไทย'

คุณปอน ชู๊ค จากรัฐโอกาลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่งงานกับครูชาวอเมริกันที่ไปเที่ยวพักผ่อนในระหว่างวันหยุดในประเทศไทยเมื่อหลายปีที่ผ่านมา การแต่งงานกับฝรั่งชาวอเมริกันของเธอได้ทำให้ความฝันของเธอเป็นความจริง เธอมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุขและทำงานเป็นครูในสหรัฐอเมริกา เมื่อเร็วๆนั้ปอนบอกกับหนังสือพิมพ์ของประเทศอเมริกาฉบับนึงว่า ความฝันเมื่อตอนที่เธอเป็นเด็กและยังอยู่ในประเทศไทยก็คือการได้เดินทางและได้เป็นผู้โดยสารของสายการบินระหว่างประเทศ ได้บินอยู่บนฟ้า และตอนนี้เธอก็ได้รับสัญชาติอเมริกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงไทยหรือผู้ชายไทยอีกคนหนึ่งที่กำลังหาความสัมพันธ์กับฝรั่ง อินเตอร์เน็ตเป็นที่ที่ดีที่สุดในการเริ่มต้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเริ่มแล้ว กรุณาทำตามคำแนะนำต่อไปนี้:

 • เตรียมตัวให้พร้อม: ให้เวลากับตัวเองในการสร้างความคุ้นเคยกับเว็บไซด์นัดพบหาคู่หรือเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์คของคุณ จัดเตรียมข้อมูลและข้อความของคุณ นี่รวมไปถึงรูปถ่ายของคุณ และไม่เพียงแต่คำถามหลักทั่วไปจากศูนย์นัดพบเท่านั้นแต่ยังรวมถึงคำอธิบายต่างๆอีกด้วย เตรียมที่จะ ตอบคำถามต่างๆเกี่ยวกับตัวคุณ และคำนึงถึงลักษณะของคุณที่จะปรากฎต่อฝ่ายตรงข้ามว่าจะออกมาในลักษณะไหนไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือในต่างประเทศ ถ้าคุณมีความรู้จำกัดในภาษาอังกฤษ คุณควรสร้างความคุ้นเคยกับโปรแกรมแปลภาษาออนไลน์ แต่เตรียมคำตอบที่ดีสำหรับคำถามต่างๆ ในระหว่างการเตรียมพร้อมนี้ โปรดจำไว้ว่า; ต้องซื่อสัตย์ต่อการระบุข้อมูลหาคู่ของคุณ มันจะไม่มีปัญหาอะไรถ้าคุณพยายามที่จะแสดงในส่วนที่ดีที่สุดของคุณ ตราบใดที่คุณมีความซื่อสัตย์ ความซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญที่สุดในการแสดงตัวทางออนไลน์
 • ความปลอดภัย: รับทราบและรับรู้เกี่ยวกับภัยต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากอินเตอร์เน็ต มีบุคคลจำนวนมากที่ต้องการหาผลประโยชน์จากผู้ใช้บริการนัดพบหาคู่ทางอินตอร์เน็ตและเว็บไซด์โซเชียลเน็ตเวิร์ค เมื่อคนเรากำลังมีความรักหรือเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ พวกเรามักจะอ่อนแอและถูกหลอกได้ง่าย คุณต้องเปิดเผยแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องรู้ถึงปัญหาเหล่านี้เพื่อไม่ให้ตัวเองหลงทาง ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณรู้ตัวล่วงหน้า ข้อแนะนำสำคัญในด้านความปลอดภัยมีดังนี้:
 • ไม่ควรให้ข้อมูลติดต่อโดยตรงแก่ผู้ใดที่คุณพบบนเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คหรือเว็บไซด์นัดพบหาคู่ แม้แต่กับคนที่คุณชื่นชอบมากๆ อธิบายให้พวกเขาเข้าใจถึงความคิดเกี่ยวกับความปลอดภัยส่วนตัวของคุณ ถ้าเขาเป็นคนที่มีความถูกต้องและรับผิดชอบแล้วพวกเขาจะเข้าใจ หลังจากที่คุณได้สร้างและกระชับความสัมพันธ์ และมีความเชื่อมั่นแล้ว คุณอาจจะสามารถติดต่อโดยตรงนอกเว็บไซด์ได้
 • ไม่ควรทำกิจกรรมหรือมีกิจกรรมใดๆที่มีการติดต่อโดยตรง เช่น การแลกเปลี่ยนให้ของขวัญหรือเงิน จนกว่าคุณจะได้พบกับบุคคลนั้นตัวต่อตัวบนอินเตอร์เน็ต และได้สร้างความสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้แล้ว ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นทางออนไลน์ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อการหลอกลวง หากแต่คุณต้องระวังกับผู้ใช้บริการที่ตกหลุมรักคุณหลังจากที่ส่งอีเมลล์หรือแชทเพียงครั้งเดียว! ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาสามัญ ความสัมพันธ์อันสวยงามมากที่เริ่มจากการติดต่อออนไลน์ ซึ่งจริงๆแล้ววิธีนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ส่วนใหญ่ที่จะมีขึ้นในอนาคต เพียงแต่ต้องระมัดระวังการเรียกร้องหรือสถาณการณ์บางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้นเร็วเกินไป
 • ในกรณีที่คุณติดต่อนัดพบกับคนที่คุณรู้จักทางอินเตอร์เน็ต คุณควรจะเริ่มจากการพูดทางโทรศัพท์เพื่อให้เป็นที่แน่ใจก่อนว่าเขาเป็นใคร ถ้าคุณรู้สึกถึงความสัมพันธ์ว่าจะเป็นไปอย่างจริงจังเป็นธรรมชาติและมั่นใจแล้ว ความสัมพันธ์นี้ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่เมื่อไรก็ตามที่คุณมีความข้องใจสงสัยในบางอย่าง โปรดติดต่อหน่วยรักษาความปลอดภัยของโซเชียลเน็ตเวอร์คหรือเว็บไซด์นั้นๆหรือไม่ก็ปรึกษาเพื่อนๆของคุณ
 • กรุณาเปิดใจให้กว้าง สุภาพและอ่อนโยน: มันไม่ใช่เรื่องทีไม่ธรรมดาสำหรับชาวไทยทั้งหญิงและชายที่จะระบุอย่างตรงไปตรงมาในหน้าข้อมูลส่วนตัวว่าพวกเขากำลังมองหาคนรู้ใจที่เป็นฝรั่งทางอินเตอร์เน็ต และมีการประกาศอย่างชัดเจนว่าผู้ชายโดยเฉพาะชาวไทยที่ใช้บริการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตไม่ควรทำการติดต่อ สิ่งนี้เป็นที่เข้าใจกันในเรื่องของการไม่ทำให้ผู้ใช้บริการรายอื่นเข้าใจผิด อย่างไรก็ตาม ในสมัยแห่งการเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างทุกวันนี้ คนไทยทั้งชายหญิงมากมายใช้ระบบออนไลน์เพื่อหาความรักและคนคู่ใจในประเทศไทย เว็บไซด์ ThaiLoveLines นี้มีชาวไทยโสดมากมายที่ใช้ระบบออนไลน์ทุกวันในการหาความสัมพันธ์รูปแบบต่างๆ ทั้งในรูปแบบของเพื่อน หรือ โอกาสในการติดต่อทำธุรกิจ การแจ้งอย่างตรงไปตรงมาในหน้าข้อมูลส่วนตัวถึงความประสงค์ว่าคุณต้องการอะไรจะมีประโยชน์มาก แต่ก็ควรจะเปิดใจให้กว้างโดยเฉพาะในแง่ของมนุษยสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ในทำนองเดียวกันที่มีหนุ่มสาวชาวไทยต้องการจะหาคนรู้ใจชาวไทยทางอินเตอร์เน็ต แต่กลับกลายเป็นว่าฝรั่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่า! ซึ่งนี่ก็เป็นความสุขของการนัดพบและใช้เครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คนานาชาติ

เมื่อคุณได้พบกับคนรู้ใจชาวต่างชาติแล้ว - อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป?

ขั้นต่อไปก็คือการนัดพบเขาหรือเธอ โดยทั่วไปจะเกิดขึ้นโดยการที่แฟนฝรั่งเดินทางไปหาคนรักในประเทศไทย นอกเสียจากว่าคุณจะเป็นคนฐานะดีมากและสามารถเดินทางไปที่ต่างๆในโลกได้ตามอำเภอใจ! ทางเราไม่ขอสนับสนุนให้คุณออกเดินทางไกลเพื่อไปพบกับคู่หรือคนรักชาวต่างชาติของคุณ ส่วนใหญ่แล้วเขาหรือเธอจะเดินทางมาที่ประเทศไทยเอง และคุณก็สามารถไปพบกับเขาหรือเธอได้ที่ที่นัดพบ ฝรั่งบางคนขอให้คู่รักสาวไทยไปพบที่สนามบินในกรุงเทพ โดยส่วนตัวแล้วไม่อยากจะแนะนำวิธีนัดพบนี้นอกเสียจากว่าสนามบินนั้นจะเป็นสนามบินในจังหวัดที่คุณอยู่ แต่ก็เป็นทางเลือกที่คุณสามารถตัดสินใจได้ตามใจชอบ

กิจกรรมในโลกโซเชียลเน็ตเวอร์คหรือการนัดพบออนไลน์ใดๆก็ไม่สามารถทดแทนการพบปะตัวต่อตัวได้ ซึ่งทั้งนี้ก็จะเป็นการดีที่จะต้องมีการเตรียมพร้อมและยอมให้การพบปะตัวต่อตัวนั้นเกิดขึ้น การพบกันครั้งแรกของคุณจะเป็นกุญแจสำคัญ ความประทับใจครั้งแรกนับเป็นการจัดฉากให้กับความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปในอนาคต ข้อแนะนำที่ดีที่สุดที่อยากจะฝากไว้ก็คือดูแลคู่เดทฝรั่งของคุณให้เหมือนคู่เดทคนอื่นๆและเป็นตัวของตัวคุณเองจริงๆ

ถ้าคุณและคู่หรือเพื่อนฝรั่งของคุณคิดว่านี้จะเป็นความสัมพันธ์ที่จะดำเนินต่อเนื่องไปในอนาคต คุณก็ต้องคำนึงถึงสิ่งอื่นๆดังต่อไปนี้:

 • ความสัมพันธ์ในอนาคตของคุณทั้งสองจะเป็นอะไร: คุณยังจะคงพบกันทางออนไลน์ต่อไปไหม; คุณจะไปพบกับเขาหรือเธอในประเทศของเขาหรือไม่? เขาหรือเธอจะกลับมาประเทศไทยอีกไหม? พวกคุณจะติดต่อกันอย่างไร? คุณจะแต่งงานกันทันทีหรือจะหมั้นหมายกันไว้ก่อน? คุณจะกำหนดวันแต่งงานล่วงหน้าหรือไม่? หรือนี่เป็นเพียงแค่พบกันเพียงครั้งเดียวเพราะว่ามีความสัมพันธ์ต่อไปไม่ได้ หรือบางทีความสัมพันธ์นั้นเป็นเพียงแค่เพื่อนชาวต่างชาติธรรมดาเท่านั้น
 • ถ้าคุณตกลงหมั้นหมายกันคำถามต่อไปก็คือคุณจะอยู่ที่ไหน? ซึ่งก็ต้องมีเรื่องของวีซ่า ทั้งของเพื่อนคู่ใจชาวฝรั่งของคุณในกรณีที่เขาหรือเธอตัดสินใจจะอยู่ในประเทศไทย หรือวีซ่าสำหรับตัวคุณเองในกรณีที่คุณตัดสินใจย้ายไปอยู่ในประเทศของเขาหรือเธอ
 • แน่นอนที่สุดว่าเรื่องทุกอย่างที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเรื่องใหญ่และเป็นทางเลือกของชีวิต ตัวผลักดันหลักของการตัดสินใจนี้คือความแข็งแกร่งและลักษณะของความสัมพันธ์ระหว่างคุณและแฟนฝรั่งของคุณ

ทุกวัน ทุกเดือน การตัดสินใจเช่นนี้เกิดขึ้นตลอดเวลาทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกอันเป็นผลมาจากความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามมันเไม่ใช่เรื่องไม่ธรรมดาสำหรับทั้งสองฝ่ายในความสัมพันธ์หนึ่งๆที่จะมีช่วงเวลาแห่งความยากลำบากหรือความลังเลสงสัย ในทางกลับกันโลกในสมัยที่เรากำลังอาศัยอยู่นี้ ยังมีปราการและอุปสรรคต่างๆในความสัมพันธ์ข้ามเชื้อชาติข้ามวัฒนธรรมซึ่งก็มีการวิพากวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง สิ่งหนึ่งที่จะฝากเป็นข้อเตือนใจก็คือคุณควรต้องเผื่อใจทำความรู้จักคุ้นเคยกับเรื่องราวความล้มเหลวของคู่รักชาวไทยและฝรั่งคู่อื่นๆ ในขณะเดียวกันก็ควรจะทำใจให้หนักแน่นว่ายังมีคู่รักอื่นๆอีกมากมาย หลายครอบครัวทั่วโลกที่ได้ผ่านพ้นอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ด้วยดีมาแล้วเช่นกันและขอให้คุณโชคดี

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

มีฝรั่งมากมายที่กำลังมองหาคนรักในประเทศไทย
การเพิ่มจำนวนขึ้นของหญิงชายไทยที่มองหาความสัมพันธ์กับคู่รักต่างชาติ เว็บไซด์โซเชียลเน็ตเวอร์คและการนัดพบออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ทำให้กระแสการหาคู่รักชาวไทยของฝรั่งเกิดขึ้นอย่างมากมาย
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: