ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

เคร็ดลับสำหรับหญิงไทยที่ต้องการหาคนรักทางออนไลน์

Monday 8th April 2013 9:59pm

หานิยามของคู่รักทางออนไลน์เป็นย่างก้าวสำคัญในชีวิตของคุณ

อินเตอรร์เน็ตกำลังเปลี่ยนแปลงวิถีทางการพบคนรักหรือคู่ชีวิตของคนไทยทั้งชายและหญิง การศึกษาวิจัยได้บ่งชี้ว่าวิธีนี้ได้เข้ามาทดแทนวิถีทางดั้งเดิมในการพบกับคนรักของคนสมัยใหม่แม้แต่ในประเทศไทยเองก็ตาม

สำหรับชาวไทยในปัจจุบัน ขั้นตอนแรกในการค้นหาคนรักคู่ใจทางออนไลน์นั้นอาจจะเป็นหนึ่งในงานเล็กๆแต่สำคัญที่สุดที่คุณได้เคยทำมาก่อนในชีวิต

การวิจัยยังได้ระบุอีกว่าสาวไทยในปัจจุบันเห็นว่า การนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพบกับคนที่ใช่และเหมาะสมที่สุด

ในระยะหลายปีที่ผ่านมานี้ ชาวไทยทั้งชายและหญิงได้หันมานิยมใช้บริการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตและเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คในการหาเพื่อนและคนรักกันอย่างล้นหลาม คนไทยก็เช่นเดียวกับคนอื่นๆทั่วโลกที่ชีวิตแต่ละวันอยู่ในความยุ่งเหยิง สังคมในทุกวันนี้สร้างความยากลำบากให้กับทุกคนในการพบกับคนรักหรือคู่ชีวิต การนัดพบทางอินเตอร์เน็ตเป็นคำตอบหนึ่ง แต่มันก็ไม่ได้ง่ายที่จะประสบความสำเร็จถ้าคุณเพียงแค่กรอกข้อมูลรายละเอียดลงไปในเว็บไซด์และรอให้คนรักของคุณติดต่อกลับมา

จากผลการสำรวจของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งพบว่า มีจำนวนของชาวไทยรวมถึงผู้ชายไทยได้หันไปใช้บริการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตเพื่อหาคนรักมากขึ้น สำหรับในประเทศไทยนั้น ขณะที่มากกว่า 46% ของผู้หญิงไทยอายุระหว่าง 20- 45 ปีได้ใช้บริการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตอย่างต่อเนื่องและ 61% ในจำนวนนี้เห็นว่าวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพบกับคนรักหรือคู่ชีวิต ในหลายปีที่ผ่านมาการศึกษาวิจัยต่างๆได้แสดงผลในทางเดียวกันว่า ผู้หญิงไทยได้ใช้บริการหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตมากกว่าวิธีอื่นๆ

ดังนั้นถ้าคุณเป็นผู้หญิงไทยคนหนึ่งเช่นกัน นี่อาจจะถือเป็นข้อสรุปหนึ่งว่ากิจกรรมการให้ข้อมูลเพื่อหาคู่และการเริ่มต้นค้นหาคนรักทางอินเตอร์เน็ตนั้น เป็นสิ่งที่น่าจะสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณที่คุณเคยทำมาได้เช่นกัน

สิ่งสำคัญที่จะต้องระลึกอยู่เสมอเมื่อมองหาคนคู่ใจทางออนไลน์ก็คือความอดทน การนัดพบหาคู่ทางออนไลน์นั้นเป็นที่ที่เหมาะที่สุดที่จะพบคนรักของคุณเนื่องจากคุณสามารถควบคุมขั้นตอนต่างๆได้ด้วยตัวเอง จากวินาทีที่คุณกรอกข้อมูลส่วนตัวและกำหนดลักษณะนิสัยรูปร่างหน้าตาของคนที่คุณกำลังมองหา คุณก็ได้เริ่มกำหนดคนที่คุณจะพบทันที แม้แต่เวลาที่ใช้ในการสร้างฐานข้อมูลส่วนตัวสำหรับการนัดพบหาคู่ก็มีความสำคัญมากสุดๆ ในการที่จะพบกับคู่ของคุณ เพราะฉะนั้นการเตรียมตัวนั้นถือว่าสำคัญ

การนัดพบหาคู่ออนไลน์ยังคงเป็นเรื่องส่วนตัว

ในที่สุดต้องระลึกอยู่เสมอว่ามันจะต้องเป็นเรื่องส่วนตัวทั้งหมด ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์ แต่ถ้าคุณทำตามขั้นตอนของการนัดพบหาคู่ออนไลน์อย่างถูกต้องและอดทนแล้ว คุณก็น่าที่จะสร้างฐานข้อมูลการหาคู่ที่จุดชนวน ให้เกิดการติดต่อหรือตอบรับจากชายหรือหญิงที่ได้ถูกกำหนดให้มาเป็นคู่รักที่แท้จริงและเหมาะสมสำหรับคุณ

มีบางรายโดยเฉพาะในกลุ่มคนที่ยึดถือหลักปฏิบัติดั้งเดิมที่มองข้ามความคิดเกี่ยวกับการจับคู่หาคู่และยืนยันว่า ความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดมาจากการแต่งงานหรือความสัมพันธ์ที่ผ่านการคิดไตร่ตรองอย่างรอบคอบ อย่างไรเสียก็อย่าเพิ่งมองข้ามแนวความคิดดั้งเดิมนี้ เพราะยกตัวอย่างเช่น ผู้หญิงทุกคนจะมองคนที่น่าจะมาเป็นคู่ครองว่า จะหารายได้มาจุนเจือครอบครัวได้หรือไม่ โดยไม่สนใจว่าคนๆนั้นจะเหมาะสมมากน้อยแค่ไหน

มีเพื่อนคนนึงเคยเล่าให้ฟังเกี่ยวกับสามีของเธอและเรื่องที่ทำให้เธอคิดว่าเขาเป็นคนที่มีหนี้สินล้นพ้นตัว "ฉันรักเจมมี่แต่เมื่อตอนที่อ่านพบเกี่ยวกับเรื่องหนี้สินของเขา ฉันรู้สึกหมดรักเขาอย่างรวดเร็ว" เธอบอก คุณจะโทษเธอ? คุณรูสึกอย่างไรเมื่อได้ยินเช่นนี้? ลองคิดถึงความรู้สึกนึกคิดของตัวคุณเองก่อนที่คุณจะกรอกข้อมูลสร้างฐานข้อมูล เพราะคำเพียงหนึ่งคำหรือข้อมูลเพียงเศษเสี้ยวอาจจะเป็นกุญแจสำคัญ อันเป็นสาเหตุให้คุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิงจากประเทศไทยหรือประเทศอื่นๆพูดว่า "อู๊! ผมชอบผู้หญิงไทยคนนั้น เธอมีอะไรที่พิเศษ"

โปรดเตรียมตัวให้พร้อมในการหาคู่ที่เหมาะสม

เมื่อคุณสร้างฐานข้อมูลในการนัดพบหาคู่ของคุณแล้ว สิ่งต่อไปที่ต้องทำคือหารูปที่คุณดูดีที่สุดเพื่อดึงดูดคู่รักของคุณ คุณควรใช้รูปที่คมชัดทั้งภาพและสี และที่สำคัญรูปนั้นจะต้องแสดงบุคคลิกนิสัยและความเป็นคุณ ให้เวลาในการหารูปภาพที่ดูดีที่สุด คุณคงจะเคยได้ยินสำนวนที่ว่า: 'รูปหนึ่งรูปสามารถแทนคำได้ร้อยคำ' นี่เป็นเรืองจริงเพราะในการสำรวจแสดงผลว่า ฐานข้อมูลที่มีรูปภาพด้วยนั้นจะประสบผลสำเร็จและมีผู้ตอบรับได้มากกว่า 900%

และเมื่อคุณมีฐานข้อมูลพร้อมกับรูปถ่ายที่น่าดึงดูดแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป? คำตอบก็เหมือนเดิมคืออดทนและติดตามต่อไป และคุณเองก็ต้องติดต่อหนุ่มๆเหล่านั้นด้วยเช่นกัน และนี่ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น!

การนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตจะได้ผลก็ต่อเมื่อมีการติดต่อและได้รับการตอบรับ ซึ่งคุณเองก็จะต้องมีการเดินหน้าด้วยเช่นกัน สมัยนี้เป็นยุคของอินเตอร์เน็ตซึ่งหญิงไทยสามารถเริ่มการติดต่อก่อนโดยที่ไม่เป็นการเจ้ากี้เจ้าการ แต่ที่แน่นอนที่สุดก็คือต้องสุภาพ

ใช้เครื่องมือในการนัดพบหาคู่อย่าง ThaiLovelines เพื่อเริ่มการติดต่อ ให้เวลาเพื่อเข้าสู่ระบบของเว็บไซด์บ่อยๆและต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลที่ให้ไว้สำหรับการหาคู่นั้นถูกต้อง ที่ ThaiLoveLines นี้คุณจะได้รับการแนะนำคนที่น่าจะใช่ ในส่วนที่คุณต้องทำคือทำการติดต่อกับคนเหล่านั้น แม้แต่กับคนที่ไม่ใช่แบบที่คุณชอบ บอกและพูดกับพวกเขาอย่างสุภาพ

และนี่ก็เป็นการแนะนำเคร็ดลับสำคัญขั้นต่อไป: อย่าเพิ่งด่วนปฏิเสธคนหนึ่งคนใดเร็วเกินไป รูปร่างลักษณะหน้าตานั้นสำคัญมากในการหาคู่ที่เหมาะสมที่สุด แต่มันก็ไม่ใช่ปัจจัยเพียงตัวเดียวเท่านั้น บ่อยครั้งที่คำปรึกษาที่ดีคือให้ดูอีกครั้ง ซึ่งก็รวมไปถึงให้ดูอีกครั้งกับผู้ชายที่ดูดีด้วยเช่นกัน อย่าใจเร็วด่วนตัดสินใจที่จะเลือกคนหนึ่งคนใด ให้เวลาศึกษาและทำความรู้จักกับพวกเขาทางออนไลน์เสียก่อน ซึ่งต้องรวมไปถึงใช้เครื่องมือสื่อสารต่างๆที่มีให้ด้วย เช่น IM Chat และ Skype การที่จะพบกับคนที่ใช่และกลายเป็นรักแท้นั้นต้องใช้เวลา อีกครั้งที่จะต้องบอกว่า โปรดอดทน! ทำความรู้จักและเป็นเพื่อนกับหลายๆคนทางออนไลน์และให้เวลากับตัวเอง

และนี่ก็คือเคร็ดลับของการพบคู่รักของคุณ:

  • ทำใจให้สบายและจำไว้ว่าการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตหรือเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คนั้น เป็นเพียงแค่วิธีหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้พบกับคนอื่นๆและคุณยังคงสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้
  • หาเว็บไซด์ที่ใช้ในการหาคู่หรือเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คที่คุณไว้ใจ และทำความคุ้นเคยในการทำงานของมัน สิ่งเหล่านี้อาจใช้เวลาสักระยะหนึ่ง แต่โปรดอดทนเพราะมันจะให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า คุณอาจจะพบว่าการฝึกทำความคุ้นเคยกับองค์ประกอบต่างๆในเว็บไซด์นัดพบหาคู่หรือโซเชียลเน็ตเวอร์คนั้น จริงๆแล้วสามารถให้ความสนุกกับคุณได้ และในขณะเดียวกันคุณก็อาจจะเห็นว่า ในบางครั้งนั้นมันก็เป็นสิ่งที่น่าเบื่อหรือคุณไม่อยากจะอดทนรออีกต่อไป ถึงกระนั้นก็อย่าได้กลัวหรือท้อถอย ถ้าคุณเชื่อในเรื่องชะตาลิขิต ความรักจะมาหาคุณทางออนไลน์ในทันทีที่คุณพร้อม เพราะฉะนั้นกรุณาเตรียมพร้อม พร้อมที่จะใช้บริการของเว็บไซด์หาคู่และติดต่อสื่อสารออนไลน์กับคู่รักในอนาคตของคุณ
  • เปิดใจยอมรับคนอื่นๆที่คุณคุยด้วยทางอินเตอร์เน็ต พยายามฟังและศึกษาลักษณะนิสัยของฝ่ายตรงข้ามผ่านความคิดเห็น การแชท และอีเมลล์ของพวกเขา บุคคลิกและลักษณะนิสัยเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นสำหรับเรื่องนี้
  • กรุณารับรู้ถึงปัญหาเกี่ยวกับความปลอดภัยในขณะที่ติดต่อออนไลน์ กรุณาเช็คหน้าความปลอดภัยของเว็บไซด์เพื่อรับรู้ข่าวสารและคำแนะนำ พร้อททั้งทำตามคำแนะนำนั้นอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา เมื่อคุณเห็นความสำคัญของปัญหาความปลอดภัยแล้ว มันก็ไม่ควรจะเป็นปัญหาอีกต่อไป เพราะคุณจะมีความระมัดระวังมากขึ้น
  • ทำการค้นหาคู่ของคุณอย่างมีระบบ ทำการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ จากนั้นแล้วคุณค่อยเลือกคนที่เป็นคนโปรดของคุณอย่างช้าๆ แต่คุณต้องเปิดโอกาสให้แก่คนอื่นตลอดเวลา เพราะคนที่จะมาเป็นคนที่ใช่ในชีวิตของคุณอาจจะมาเป็นคนสุดท้ายหรือคนแรกที่คุณพบก็ได้ กุญแจสำคัญคือทำตามขั้นตอนการพบกับคนอื่นๆอย่างไม่ลดละ

ท้ายที่สุด คุณควรจะเชื่อมั่นว่าหญิงชายไทยนับพันๆคนได้พบคนรักของพวกเขาทางออนไลน์มาแล้ว และการนัดพบหาคู่ทางอินเตอร์เน็ตนั้นได้ผล! ดูที่ความสำเร็จจากคู่อื่นๆที่ใช้บริการเว็บไซด์หาคู่ และเชื่อมั่นว่านี่ก็สามารถเกิดกับคุณได้เช่นกัน สิ่งสำคัญคือการทำตามคำแนะนำที่ให้และมีความเชื่อมั่น ตอนนี้คู่รักที่เพอร์เฟคของคุณกำลังรอพบกับคุณหรือไม่ก็ได้ติดต่อทางออนไลน์กับคุณแล้ว และในความเป็นจริง ระบบอินเตอร์เน็ตในการนัดพบหาคู่หรือเครือข่ายโซเชียลเน็ตเวอร์คนั้น เป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คนหลายๆคนได้พบกับคนรัก หรือไม่อย่างนั้นก็เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของบริการทางอินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

การที่จะได้พบกับคนรักที่เหมาะสมที่สุดในชีวิตของคุณทางออนไลน์นั้นต้องการความอดทนและการเตรียมพร้อม
การนัดพบหาคู่ออนไลน์ยังเป็นเรื่องส่วนตัว การค้นหาและได้พบกับคนรักที่ที่เหมาะสมที่สุดของคุณโดยการใช้เว็บไซด์นัดพบหาคู่ของไทยนั้น เป็นเรื่องของการสร้างฐานข้อมูลที่ดีเพื่อใช้ในการหาคู่ และเป็นการติดตามพบปะกับคนอื่นๆทางออนไลน์ โปรดให้เวลาในการสร้างและกรอกข้
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: