ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

ม.ค.รอเปิดพรมแดนไทย-โปแลนด์เต็มรูปแบบอีกครั้ง

Sunday 26th September 2021 10:21pm

ผู้ชายโปแลนด์ฝันถึงชีวิตใหม่กับผู้หญิงไทยที่เขาอาจจะเคยเจอทางออนไลน์แล้ว

ชายหนุ่มชาวโปแลนด์กำลังรอให้พรมแดนกลับมาเปิดอย่างเต็มรูปแบบหลังจากวิกฤต COVID-19 เพื่อมาพักผ่อนที่ประเทศไทยเพื่อพบกับหญิงสาวชาวไทยคนหนึ่งที่เขาคุยด้วยทางออนไลน์

เขาเป็นหนึ่งในชาวโปแลนด์จำนวนมากขึ้นที่แสวงหาความรักในราชอาณาจักร ในขณะที่ชายหญิงชาวไทยจำนวนมากขึ้นที่แสวงหาอนาคตของพวกเขาในยุโรปตะวันออกและโปแลนด์ ที่ซึ่งแนวหน้าของร้านอาหารไทยและสถานอาบอบนวดแผนไทยนั้นเป็นที่ยอมรับกันดีอยู่แล้ว .

โปแลนด์ยังคงเป็นประเทศกำลังพัฒนาและเศรษฐกิจ

รายได้เฉลี่ยในโปแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่ GDP เช่นเดียวกับประเทศไทยพุ่งขึ้นในปี 2020 อยู่ที่ 1,800 ดอลลาร์ เทียบกับ 800 ดอลลาร์สหรัฐฯ ในประเทศไทย สำหรับผู้ที่ได้งานที่ดีโดยส่วนใหญ่ยังคงจำกัดอยู่แค่พื้นที่เกษตรกรรมและ ผู้มุ่งหวัง อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้หญิงไทยหลายคนที่คิดถึงชีวิตใหม่ในยุโรป โปแลนด์ในฐานะประเทศปลายทางมักไม่ค่อยติดอันดับในแง่ของความพึงพอใจ

ประวัติการอพยพไทยไปโปแลนด์

เป็นประเทศในยุโรปตะวันออกที่มีประวัติในการสรรหาคนงานในฟาร์มและโรงงานของไทยเพื่อขับเคลื่อนการขยายตัวทางเศรษฐกิจ ในขณะเดียวกัน ชาวโปแลนด์จำนวนมากได้ใช้ตลาดคอมมอนส์ของสหภาพยุโรปและพื้นที่ท่องเที่ยวเพื่ออพยพและรับรายได้ที่สูงขึ้นทั่ว ทวีป กรณีเด่นของการล่วงละเมิดแรงงานข้ามชาติของไทยเมื่อหลายปีก่อนที่ได้รับการเผยแพร่โดยขบวนการสหภาพแรงงานระหว่างประเทศ นำไปสู่การเรียกร้องให้มีการปฏิรูปและดำเนินมาตรการตั้งแต่นั้นมา เพื่อปกป้องแรงงานไทยที่เดินทางไปที่นั่นและไปยังประเทศอื่นๆ ในยุโรปตะวันออกจากการแสวงประโยชน์และการล่วงละเมิด .

คนไทยที่ต้องการอาศัยอยู่ในโปแลนด์ควรขอคำแนะนำจากทางการและควรตระหนักถึงการสนับสนุนด้านกงสุลและบริการสังคม

ผู้หญิงไทยทุกคนที่คิดจะเดินทางไปโปแลนด์หรือยุโรปตะวันออกควรปรึกษากับหน่วยงานรัฐบาลที่บ้านเพื่อความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีในขณะเดียวกันก็ปกป้องพวกเขาจากการถูกล่วงละเมิดหรือการแสวงประโยชน์ คนไทยควรได้รับการดูแลเอาใจใส่ ทั้งชายและหญิงที่อพยพไปยังส่วนนี้ของโลก เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถให้บริการด้านกงสุลและสังคมแก่พวกเขาในโปแลนด์เมื่อมาถึงหากจำเป็น

สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอร์ซอ

ประเทศไทยมีความสัมพันธ์ฉันมิตรกับกรุงวอร์ซอ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอร์ซอ ซึ่งทำหน้าที่เป็นพันธกิจของประเทศไทยไปยังประเทศเพื่อนบ้านในยูเครน ในทศวรรษที่ผ่านมา วอร์ซอก็เหมือนกับเมืองและเมืองอื่นๆ ในโปแลนด์ ที่ได้เห็นร้านอาหารไทยจำนวนมากซึ่งมักจะเป็นแนวหน้าของการบุกรุกของไทยที่เงียบ เป็นมิตร สร้างสรรค์ และต่ำที่สำคัญ

ผู้อพยพชาวไทยไปโปแลนด์มีชื่อที่ดีแล้ว หลายคนเป็นผู้ประกอบการเช่นเดียวกับทุกที่ในโลก

ฐานตั้งต้นของผู้อพยพชาวไทยนี้เป็นพื้นฐานที่ต่ำและขยัน และรวมถึงผู้ประกอบการที่มักจะหันไปเปิดร้านอาหารหรือร้านนวดแผนไทย ในช่วงกลางของการเคลื่อนไหวและการพัฒนานี้ นักท่องเที่ยวจากโปแลนด์มายังประเทศไทยมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างน้อยก่อนเกิดโรคระบาด หลายคนในจำนวนนี้เป็นผู้ชายโปแลนด์ที่กำลังมองหาผู้หญิงไทยเป็นคู่ชีวิตหรือภรรยา แต่กลุ่มเหล่านี้ยังรวมถึงผู้หญิงโปแลนด์ที่แต่งงานกับชายไทยและย้ายมาอยู่ประเทศไทย เช่นเดียวกับชาวโปแลนด์ LGBT ที่กำลังมองหาคู่ครองในประเทศไทยและสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายมากขึ้นเพื่อค้นหาความรักและบางคน ที่สามารถจ่ายได้เพื่อชำระและใช้ชีวิต

ปัญหาสำหรับชุมชน LGBT ในโปแลนด์

โปแลนด์ ประเทศที่เป็นคาทอลิกและอนุรักษ์นิยมอย่างแข็งขันได้กลายเป็นที่ถกเถียงกันในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นการไม่ยอมรับชุมชน LGBT และวิถีชีวิตที่แสดงออกมากขึ้น สิ่งนี้ขัดแย้งกับความเป็นผู้นำของประชาคมยุโรป ในเวลาเดียวกัน ประเทศไทยซึ่งยังเป็นประเทศอนุรักษ์นิยมและดั้งเดิมถูกมองว่าเป็นสภาพแวดล้อมที่น่ายินดีมากขึ้นสำหรับ LGBT ซึ่งเคลื่อนไหวภายในราชอาณาจักรเมื่อเร็วๆ นี้เพื่อยอมรับการก่อตั้งสหภาพแรงงานเพศเดียวกันโดยรัฐบาล ผู้ประกอบการ LGBT ชาวโปแลนด์จำนวนหนึ่งที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมธุรกิจออนไลน์ได้ย้ายมาที่ประเทศไทย ซึ่งขณะนี้รัฐบาลกำลังเสนอสิ่งจูงใจให้กับผู้ที่มีทักษะดังกล่าวเพื่อมาอาศัยในราชอาณาจักร

ซันนี่ ประเทศไทย โอกาสใหม่สำหรับผู้ประกอบการดิจิทัลด้วยโครงการใหม่ๆ จากรัฐบาลในกรุงเทพฯ

ประโยชน์เพิ่มเติมคือแสงแดดที่ส่องใกล้ต่อเนื่องและสภาพอากาศที่อบอุ่นและภาษีที่ค่อนข้างต่ำ และสภาพแวดล้อมทางการเงินที่มีต้นทุนต่ำ เป็นที่รับรู้กันอย่างกว้างขวางเนื่องจากอิทธิพลของพรรคกฎหมายและพรรคยุติธรรมฝ่ายขวาและชาตินิยมของโปแลนด์ ที่โปแลนด์ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ชุมชน LGBT เผชิญกับความท้าทายและอุปสรรคที่เพิ่มขึ้นซึ่งชุมชนในวงกว้างไม่ได้พบเจอ ในระหว่างนี้ ชายหญิงชาวโปแลนด์ยังคงเดินทางมาประเทศไทยเพื่อพักผ่อนและผ่อนคลาย แต่ยังมีความโรแมนติกอยู่บ้าง

แรงจูงใจแบบเดียวกับที่ผู้ชายเยอรมันมาอาศัยและพบรักในประเทศไทยมานานหลายทศวรรษ

แรงจูงใจค่อนข้างคล้ายกับชายหญิงชาวเยอรมันจากประเทศตะวันตกที่มาประเทศไทยมาหลายสิบปีแล้ว และเกี่ยวข้องกับผู้หญิงโปแลนด์ที่มองหางานต่างประเทศหรือที่บ้านเพื่อหาโอกาสอื่นนอกเหนือจากการแต่งงานและตั้งรกรากกับผู้ชายในท้องถิ่นที่บ้าน< /span> ประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีและมีจรรยาบรรณในการทำงาน คนหนุ่มสาวชาวโปแลนด์เป็นที่ต้องการของทั้งชายและหญิงทั่วทั้งยุโรป และสตรีชาวโปแลนด์จำนวนมากแสวงหาชีวิตที่มั่งคั่งมากขึ้นในประเทศต่างๆ ทางตะวันตกไกล ในโปแลนด์ การพัฒนาเศรษฐกิจได้เสนอผู้หญิงโปแลนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความขยันหมั่นเพียรทางเศรษฐกิจ นอกเหนือจากการแต่งงานในประเทศคาทอลิกตามประเพณี สำหรับผู้ชายที่ถูกชดเชยด้วยการพัฒนานี้ โอกาสที่จะหาภรรยา คู่แต่งงาน หรือแฟนสาวในยูเครนที่อยู่ใกล้เคียง หรือสำหรับคนไทยจำนวนน้อยกว่าที่แสวงหาประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่แปลกใหม่และเปิดโลกทัศน์ที่กว้างขึ้น ประเทศไทย

โปแลนด์เข้าร่วมสหภาพยุโรปในปี 2547

นอกจากนี้ยังเป็นผลจากโปแลนด์ตั้งแต่การเข้าสู่สหภาพยุโรปในเดือนพฤษภาคม 2547 ได้เห็นคนหนุ่มสาวอพยพและเดินทางไปทั่วทุกมุมของสหภาพซึ่งมอบโอกาสทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นให้แก่พวกเขา ซึ่งหมายความว่าแนวคิดเรื่องการแต่งงานข้ามพรมแดนจะไม่ถูกมองว่าเป็นเรื่องท้าทายอีกต่อไป และตอนนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดามาก ในทำนองเดียวกันในประเทศไทย ไม่เพียงแต่ผู้ชายโปแลนด์ที่อาศัยอยู่กับภรรยาชาวไทยเท่านั้น แต่ยังมีผู้หญิงชาวโปแลนด์ใจรักอิสระจำนวนหนึ่งที่แต่งงานกับชายไทยด้วย

แจนแทบรอที่จะขึ้นบกที่ประเทศไทยและพบกับผู้หญิงในฝันของเขาไม่ไหวแล้ว เขารู้สึกว่าเขาได้พบกับเธอทางออนไลน์แล้ว

เรื่องราวของเราเป็นเรื่องของแจนที่การค้นหาเจ้าสาวชาวไทยยังไม่เกิดขึ้น เขาเข้าร่วม Thailovelines ในปี 2020 เพียงสองเดือนก่อนที่วิกฤต COVID-19 จะปะทุและถูกเลื่อนออกไปโดยข้อ จำกัด ที่กำลังกำหนดในการเดินทางประเทศไทย 'ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ไปประเทศไทย แต่ด้วยข้อจำกัดของ COVID-19 ในปัจจุบันและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น ทำให้ฉันผิดหวัง ฉันได้พูดคุยกับหญิงสาวชาวไทยหลายสิบคนและรู้สึกว่ามีสักสองสามคนที่อาจมีคนที่ใช่สำหรับฉันที่จะอยู่ด้วย' เขากล่าว ทำไมตอนนี้เขาถึงพบหญิงสาวชาวโปแลนด์ที่สวยงามซึ่งมีชื่อเสียงในยุโรปและมาที่นี่เพราะความงามและไหวพริบอย่างแท้จริง

ปิดการหาคู่ในท้องถิ่นในโปแลนด์ในปี 2018

'ฉันเพิ่งเลิกกันในปี 2018 หลังจากความสัมพันธ์ 3 ปีกลายเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องสำหรับฉัน หลังจากนั้น ฉันพบว่ามันยากมากที่จะหาผู้หญิงจากประเทศของฉันที่สนใจในตัวฉัน พวกเขาทั้งหมดต้องการแค่งานหรือหลายๆ อย่างที่ฉันรู้จัก คนที่ดีกว่าถ้าไปสักหน่อยก็จะมุ่งหน้าไปยัง United ราชอาณาจักรที่หลายคนยังคงอาศัยอยู่แม้จะ Brexit' เขาบอกเรา 'ฉันไม่รู้ แต่ฉันรู้สึกว่าเนื้อคู่ของฉันกำลังรอฉันอยู่ที่ประเทศไทย ฉันจะไปในปี 2022 แน่นอน ฉันประสบความสำเร็จแล้ว เนื่องจากฉันได้ใช้เวลาช่วงกลางคืนพูดคุยกับผู้หญิงดีๆ ทางออนไลน์ และแทนที่จะไปผับหรือไนต์คลับแล้วดื่มมากเกินไป'

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

ผู้ชายโปแลนด์ฝันถึงความรักกับผู้หญิงไทย - ThaiLoveLines
ผู้หญิงจำนวนมากจากโปแลนด์ได้อพยพไปทั่วทั้งสหภาพยุโรปและแม้แต่ประเทศไทยที่พวกเขาแต่งงานกับชายไทย ในขณะที่ผู้หญิงไทยได้แสวงหาอนาคตในโปแลนด์ในฐานะผู้ประกอบการและผ่านการแต่งงานกับชายชาวโปแลนด์ อนาคตใหม่กำลังถูกหล่อหลอมขึ้นระหว่างสองประเทศประวัติศาสตร์ที่ขับเค
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: