ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

มหาวิทยาลัยอเมริกาและอ็อกซ์ฟอร์ดรับรองการหาคู่ออนไลน์

Saturday 2nd December 2017 10:09pm

TLL เป็นหนทางสู่การประสบความสำเร็จในประเทศไทย

การหาคู่ออนไลน์ของไทยผ่าน TLL ประสบความสำเร็จและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแต่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการหามิตรภาพ ความเป็นเพื่อน หรือการแต่งงานในประเทศไทย แต่ก็ยังมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันดีมากกว่าวิธีหาความรักแบบเก่า ๆ

จากการวิจัยในปี 2015 แสดงให้เห็นว่า 57% ของผู้ใช้ระดับพรีเมียมในเว็บไซต์หาคู่ชั้นนำของประเทศไทย ThaiLoveLines มีประสบการณ์ที่ดีหรือประสบความสำเร็จ เว็บไซต์หาคู่ที่เป็นที่นิยมของไทยได้สร้างความสัมพันธ์และมิตรภาพมากกว่า 100,000 คู่ตั้งแต่เริ่มออนไลน์เป็นเวลาเกือบสิบปีที่ผ่านมา เรื่องราวของการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตในประเทศในเป็นสิ่งที่ทำให้ความฝันของคนในประเทศไทยและกว่า 195 ประเทศหรือเขตแดนเป็นจริง นอกจากนี้ยังได้ก่อให้เกิดเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของผู้หญิงไทยที่ได้พบคู่ชีวิตชาวต่างชาติที่ดีที่สุดหรือหรือคู่รักใกล้บ้านในประเทศไทย

คำแนะนำที่สำคัญสำหรับผู้ใช้คือการใช้เว็บไซต์หาคู่อย่างที่มีระเบียบวินัย ทั่วถึง และต้องไม่หยุดใช้งานหลังจากการติดต่อหรือการเชื่อมต่อครั้งแรกเกิดขึ้น โครงการวิจัยขนาดใหญ่เพื่อตรวจสอบความสำเร็จของการหาคู่ออนไลน์ที่ดำเนินการในมหาวิทยาลัยชิคาโกไม่เพียงแต่ยืนยันความสำเร็จของการหาคู่ออนไลน์เพื่อหาคู่สมรสที่มีความสุข แต่ยังให้คำแนะนำแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องในการหาคู่ออนไลน์เพื่อเพิ่มจำนวนการติดต่อและพาร์ทเนอร์ที่เป็นไปได้ก่อนที่จะเริ่มความสัมพันธ์หรือการสร้างมิตรภาพออนไลน์ที่ลึกขึ้นหากการเป้าหมายคือการแต่งงาน

เว็บไซต์หาคู่ของไทยมีฐานผู้ใช้ออนไลน์ที่แข็งแกร่ง

เกือบ 10% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดที่เป็นผู้หญิงและมีอายุระหว่าง 25 ถึง 54 ปีได้ใช้ ThaiLoveLines นับตั้งแต่ก่อตั้งมาเกือบสิบปีแล้ว ‘อินเทอร์เน็ตเป็นหนทางสู่การค้นหาความรักหรือการเชื่อมต่อความรักในโลกสมัยใหม่และ ThaiLoveLines เป็นแผนที่สำหรับผู้หญิงไทยและชายต่างชาติจำนวนมาก’ จูน ทีปสว่าง ผู้บริหารด้านการตลาดที่ของเว็บไซต์หาคู่ที่เป็นที่นิยมกล่าว สิ่งที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์หาคู่ชั้นนำของประเทศไทยกำลังเกิดขึ้นในตลาดหาคู่ออนไลน์อื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งผู้คนเริ่มมีความมั่นใจมากขึ้นในการหาคู่ออนไลน์มากเนื่องจากเป็นหนทางที่ประสบความสำเร็จในการค้นหาความรัก

ผู้หญิงไทยที่กำลังหารักและกำลังหาคู่ที่ประสบความสำเร็จออนไลน์

แม้ว่าการหาคู่ออนไลน์ยังคงเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในประเทศไทย การใช้อินเทอร์เน็ตของผู้หญิงไทยมีการขยายตัวสูงกว่าผู้ชายไทย การวิจัยล่าสุดจากสหราชอาณาจักรยืนยันความสำเร็จของการหาคู่ออนไลน์ ในการสำรวจพบว่าหนึ่งในห้าของความสัมพันธ์ในสหราชอาณาจักรมาจากการหาคู่ออนไลน์และเว็บไซต์เครือข่ายสังคม นอกจากนี้การวิจัยเดียวกันยังพบว่าเกือบ 50% ของคนโสดในสหราชอาณาจักรทั้งหมดได้ค้นหาความรักบนอินเทอร์เน็ต 'ฉันคิดว่าถ้าคุณคิดถึงความพร้อมใช้งานของอินเทอร์เน็ตและการพัฒนาในประเทศไทย คุณจะพบว่าผู้หญิงไทยที่โสดใช้อินเทอร์เน็ตไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงในสหราชอาณาจักร สำหรับเว็บไซต์อย่าง ThaiLoveLInes มีตลาดเป้าหมายให้คุณเห็นมากขึ้นเนื่องจาก 70% ของผู้หญิงไทยในเว็บไซต์หาคู่ของเรามีความสนใจหรือมีความสัมพันธ์กับคนต่างชาติ’ จูน ทีปสว่าง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ThaiLoveLines ในกรุงเทพฯกล่าว

ThaiLoveLines เป็นแหล่งดึงดูดสำหรับนักวิจัยและสื่อทั่วโลก

ในความเป็นจริงแล้ว ThaiLoveLines ได้ถูกเลือกเป็นเป้าหมายจากสื่อมวลชนในและต่างประเทศทั่วโลกที่สนใจศึกษาปรากฏการณ์ของผู้หญิงไทยที่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อหาคู่ต่างประเทศ นอกจากนี้แล้วนักศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยทุกแห่งยังต้องการเข้าถึงข้อมูลและประวัติที่ ThaiLovelInes เริ่มเก็บรวมรวมในไม่ช้าหลังจากเปิดตัวในปี 2007 เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ยอดนิยมแห่งนี้จัดทำแบบสำรวจประจำปีของผู้ที่พบรัก รวมทั้งติดตามผลการสัมภาษณ์และการวิเคราะห์

การสำรวจการหาคู่ล่าสุดพบว่ากลุ่มอายุมีอายุมากขึ้นในปี 2015

ผลการสำรวจที่น่าแปลกใจบางส่วนจากการสำรวจจนถึงเดือนกันยายน 2015 แสดงให้เห็นว่าอายุเฉลี่ยในเว็บไซต์เพิ่มขึ้นภายในสองปีหลังจากนั้นลดลงตั้งแต่เว็บไซต์ดังกล่าวเปิดตัวครั้งแรกในช่วงต้นปี 2007 จำนวนผู้ใช้ที่ประสบผลสำเร็จเพิ่มขึ้น 2 จุดเป็น 57% ในขณะที่เว็บไซต์หาคู่ประสบความสำเร็จอย่างมากในการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย แต่ก็ต้องเผชิญกับความท้าทายบางอย่างและยังมีผู้ใช้ยังคงค้นหาความรัก ‘ใช่มันเป็นที่น่าพอใจมากๆ ในการดูเรื่องราวในชีวิตประจำวันจากผู้ใช้ของเราในการค้นหาความรัก และพวกเขามีความสุขกับเรื่องนี้มาก คุณรู้ไหม แต่ก็แน่นอนว่ามีเรื่องราวของผู้ใช้จำนวนน้อยที่ผิดหวัง เป้าหมายใหม่ของเราคือการแก้ไขปัญหาเพราะเราเชื่อว่าหากเว็บไซต์หาคู่ของเราถูกใช้อย่างสม่ำเสมอและถูกต้อง และตราบเท่าที่ยังมีความปรารถนาที่จะค้นหามิตรภาพและความรัก มันจะต้องเป็นไปได้ ฉันบอกเลย' จูนกล่าว ‘ผู้ใช้ในเว็บไซต์หาคู่ของเราเป็นคนประเภทที่ตัดสินใจที่จะค้นหาความรักและฉันคิดว่านี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมมันจึงประสบความสำเร็จ ฉันหมายถึงอัตราของผลลัพท์ที่ดี’

ชาวต่างชาติยังคงค้นหาความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมมากขึ้น

คาร์ล่า บุญคง เป็นผู้เชี่ยวชาญที่คนรู้จักกันดีและมีชื่อเสียงเกี่ยวกับชะตากรรมของผู้หญิงไทยที่แสวงหาความรักในต่างประเทศและใช้งานอินเทอร์เน็ต ‘ฉันคิดว่าสิ่งที่เราเห็นคือในประเทศไทยมีผู้หญิงจำนวนมากที่พยายามหาความสัมพันธ์เฉพาะกับชาวต่างชาติ มีปัจจัยหลายๆ ด้านในสังคมไทยที่นำไปสู่สถานการณ์นี้และผู้หญิงจำนวนมากเหล่านี้ก็ค่อนข้างมีความมุ่งมั่น พวกเธอมักทำงานอิสระและกระตือรือร้นมาก นอกจากนี้พวกเธอมุ่งมั่นที่จะหาคู่ครองที่แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของพวกเธอหรือสิ่งที่ชาวตะวันตกเรียกว่าการอัพฐานะ นี่เป็นปรากฏการณ์ที่เห็นได้ทั่วเอเชีย ในทางตรงกันข้ามเรายังเห็นผู้ชายต่างชาติบางคนที่อายุน้อยกว่า แต่ส่วนมากเป็นมักวัยกลางคนซึ่งหาคู่ที่จะให้ความเคารพหรือความสัมพันธ์แบบดั้งเดิมมากกว่า ฉันได้ศึกษาบทสัมภาษณ์และการโพสต์จากผู้ใช้ออนไลน์ของเว็บไซต์ ThaiLoveLines และคำสำคัญที่ฉันเห็นจากชาวต่างชาติคือคำว่า 'ความเคารพ'

การหาคู่ต่างชาติของไทยเข้าสู่ช่วงใหม่ของการเติบโต

ปรากฏการณ์ของหญิงไทยที่หาคู่ชายต่างชาติได้เริ่มขึ้นเมื่อต้นสหัสวรรษ และในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาได้เข้าสู่ช่วงที่แตกต่างกัน เหตุผลหนึ่งที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นคือความท้าทายทางด้านประชากรศาสตร์ และนี่หมายถึงโอกาสที่มากขึ้นในประเทศไทยสำหรับหญิงไทยที่อ่อนเยาว์ อย่างไรก็ตามตัวเลขของผู้หญิงไทยที่กำลังมองหารักในต่างประเทศก็เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีความก้าวหน้ามากขึ้นเมื่อเทียบกับชายต่างชาติที่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาความรักในประเทศไทย

เรื่องราวของสาวบาร์ชาวไทยและฉากเซ็กส์ได้มีการเปลี่ยนแปลง

'ฉันคิดว่าประเทศไทยกำลังมองเห็นจุดจบของปรากฎการณ์สาวบาร์ เนื่องจากหนุ่ทน้อยหนุ่มใหญ่ชาวต่างชาติรู้กันดีว่าเกิดอะไรขึ้นในประเทศไทย ใช่แล้ว ประเทศไทยยังคงเป็นจุดหมายปลายทางในการมีเซ็กส์และการดื่มเหล้า แต่เราก็ค่อยๆเห็นวิวัฒนาการของความสัมพันธ์ระหว่างชาวต่างชาติกับผู้หญิงไทยกันมากขึ้น ความสัมพันธ์แบบเดิมๆ และตายตัวยังคงมีอยู่ ฉันอยากบอกว่ามีชายหนุ่มและชายวัยกลางคนกว่านับร้อยนับพันที่เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อเยี่ยมชมเมืองพัทยาและฉากเซ็กซ์ของไทย แต่ความแตกต่างก็คือขณะนี้มีความสัมพันธ์แบบร่วมสมัยและทันสมัยมากยิ่งขึ้นในบริบทนี้ ‘เจมส์ มอร์ริส นักวิจารณ์และผู้สื่อข่าวจากกรุงเทพฯ ที่เขียนเรื่องสิ่งตีพิมพ์นานาชาติกล่าว

เรื่องราวความสำเร็จของผู้หญิงไทยที่พบรักชาวต่างชาติออนไลน์

  • หญิงไทยพบความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับชายจากแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา: รจนามาจากจังหวัดเชียงใหม่ เธอใช้เวลา 5 ปีใน ThaiLoveLines และตอนนี้ได้รายงานว่าเธอได้พบกับ ‘ผู้ชายที่ดี’ หญิงไทยอายุ 27 ปีผู้สวยงามและได้ตัดสินใจที่จะใช้เว็บไซต์หาคู่ของไทยเพราะเธอสนใจที่จะพบกับชายชาวตะวันตก เหตุผลของเธอสำหรับเรื่องนี้คือ: ‘ฉันไม่สามารถไปกันได้ดีกับชายไทย ฉันเดทผู้ชายจำนวนมาก แต่ฉันต้องการมากขึ้น มีคนไทยหลายคนที่ดีและพวกเขาบางครั้งก็โรแมนติกมาก แต่คนตะวันตกมีความสัมพันธ์ในระดับลึกกว่า ฉันคิดเช่นนั้น คู่หมั้นของรจนาคือผู้รับสอบบัญชีอายุสี่สิบสองปีจากซานดิเอโก้ แคลิฟอร์เนีย ทั้งสองจะแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคมในพิธีทางศาสนาแบบไทย แต่รจนาจะแต่งงานอย่างเป็นทางการเมื่อเธอย้ายไปอยู่กับคู่ครองของเธอในเดือนมิถุนายน 2016

  • ผู้หญิงไทยออกจากงานที่มั่นคงเพื่อไปใช้ชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย: อ้อยจากจังหวัดระยองในประเทศไทย เธอรักที่คู่ของเธอจากซิดนีย์ในออสเตรเลียถูกส่งไปหาเธอผ่านสิ่งที่เธอเรียกว่า ‘โชคชะตา’ 'ฉันใช้เว็บไซต์นี้เป็นเวลาสองเดือนและฉันได้พบกับผู้ชายคนนั้นคนนี้ แต่ฉันไม่สามารถพบอะไรที่จริงจังได้ ฉันก็เริ่มที่จะรู้สึกว่าสิ่งนี้ไม่ได้การสำหรับฉัน จากนั้นฉันก็ไปที่วัดแล้วอีกคืนหลังจากนั้นฉันตัดสินใจลองอีกครั้งด้วยความรู้สึกที่ดี เมื่อฉันออนไลน์ในอีกสองนาทีเขาก็ติดต่อฉันมาและฉันได้เห็นใบหน้าของเขา เราได้พูดคุยกัน หลังจากสองหรือสามคืนที่ได้พูดคุยกันแบบออนไลน์ ฉันมีความรู้สึกว่าฉันสามารถบอกทุกอย่างเกี่ยวกับชีวิตของฉันให้เขาฟังได้ นี่คือเหตุผลที่ฉันเชื่อว่ามันเป็นเรื่องของโชคชะตา’ อ้อยกล่าว; คู่รักของอ้อยเดินทางมายังประเทศไทยก่อนวันคริสต์มาสในปี 2015 และคู่สามีภรรยากำลังรอวีซ่าของอ้อยเพื่อเดินทางไปออสเตรเลีย
  • แม้ว่าอ้อยมีงานที่มั่นคงและได้รับค่าจ้างค่อนข้างมากในประเทศไทย เธอไม่ลังเลใจเลยว่าอนาคตของเธออยู่กับแฟนหนุ่มเจมส์ในซิดนีย์ 'ใช่เราสามารถมีชีวิตที่ดีและภาษาอังกฤษของฉันไม่เลวร้ายเท่าไร เราจะสร้างชีวิตใหม่ด้วยกัน' คู่ครองของอ้อย เจมส์จ่ายเงินให้เธอเข้าเรียนในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่รู้จักกันดีในกรุงเทพฯ สำหรับหลักสูตรขั้นสูง และเธอก็ทำมันได้ดีผ่านเข้าคอร์สเดือนที่ 4 ในการเขียนและการพูดภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาและขัดเกลาทักษะภาษาอังกฤษของเธอ

    ในขณะที่เรื่องราวต่างๆ นั้นเหมือนกับละครและกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงของชีวิต มีความสัมพันธ์ทุกรูปแบบที่พัฒนาผ่านการหาคู่ออนไลน์ของไทย กับชาวต่างชาติที่มีอายุเกินกว่า 45 ปี ไม่ใช่ทุกคนกำลังมองหาชีวิตใหม่กับหญิงไทยที่อ่อนเยาว์

  • พ่อหม้ายแห่งสหราชอาณาจักรกำลังเดินทางมาประเทศไทยเพื่อแสวงหาความสัมพันธ์ที่เกิดจากมิตรภาพ: แซนดี้จากนอร์ธแธมตันในสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งตัวอย่าง 'ฉันมีช่วงเวลาที่ดีมากในเว็บไซต์หาคู่ ThaiLoveLines ฉันค่อนข้างระมัดระวังตั้งแต่เริ่มแรกและไม่ค่อยแน่ใจว่ากำลังมองหาอะไร ฉันตั้งใจหรือมีความคิดที่คลุมเครือในการเดินทางไปเมืองไทย ดังนั้นในตอนแรกฉันแค่อยากจะหาเพื่อนชาวไทยต่างเพศบางคนออนไลน์ ตอนนี้ฉันเป็นเพื่อนกับผู้หญิงไทยประมาณ 10 คน หนึ่งหรือสองคนอายุน้อยกว่าฉันนิดหน่อยและฉันหวังว่าจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมไทยอีกเล็กน้อย ฉันไปเยือนประเทศไทยในวันที่ 20-16 กรกฎาคมเป็นเวลาหนึ่งเดือนและใครจะไปรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น’ แซนดี้เป็นพ่อหม้ายที่สูญเสียภรรยาเมื่อสิบปีที่ผ่านมาและมีกำหนดจะเกษียณอายุก่อนกำหนดจากงานของเขาที่โรงงานผลิตรถยนต์ภายในเวลาห้าปี

ความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงไทยกับชาวต่างชาติ

นี่เป็นธีมหลักของความสำเร็จในการหาคู่ออนไลน์ 'คาร์ล่า บุญคงอธิบาย ‘สิ่งที่เราเห็นคือชาวต่างชาติพบว่าตัวเองค่อนข้างถูกกีดกันออกจากสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคมที่นั่นและในขณะเดียวกันสัดส่วนของผู้หญิงไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหญิงไทยวัยกลางคนถูกกีดกันเนื่องจากค่านิยมทางสังคมของไทยแต่ตอนนี้ยังเป็นเพราะความปราถนา นั่นคือปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อน ทั้งสองกลุ่มนี้ดูเหมือนจะเข้ากันได้ดีทีเดียว คนต่างชาติแบบดั้งเดิมดูเหมือนจะดึงดูดผู้หญิงไทยมากขึ้นจากสังคมชายเป็นใหญ่ และมากขึ้นในผู้หญิงในประเทศไทยที่ได้หย่าร้าง แต่ฉันยังได้พูดก่อนหน้านี้ว่า ยังดึงดูดผู้หญิงที่ไม่ได้แต่งงานในประเทศไทยและมีความปราถนาที่สูงขึ้น

ผู้หญิงไทยที่อายุน้อยกว่าที่สนใจในการย้ายถิ่นไปต่างประเทศ

ฉันคิดว่าสิ่งที่สองที่เราเห็นคือจำนวนหญิงไทยที่อายุน้อยกว่าที่ตัดสินใจอย่างมีแน่วแน่ว่าจะอาศัยอยู่ในต่างประเทศหรือแสวงหาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ หรือคู่ครองเชิงกลยุทธ์มีมากขึ้น และอีกครั้งเราก็เห็นเช่นเดียวกันในผู้ชายตะวันตกอายุน้อยกว่าที่มาประเทศไทยผู้ซึ่งกำลังมองหาบางสิ่งที่แตกต่างออกไปจากสิ่งที่เป็นที่ยอมรับในฝั่งตะวันตก สิ่งที่เห็นได้ชัดคือหลายคนที่อายุน้อยกว่ามาจากประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งถูกมองว่าเป็นแบบอย่างของความเสมอภาคในความสัมพันธ์ ผู้ชายวัยหนุ่มส่วนใหญ่แสวงหาความสัมพันธ์ที่ทันสมัยกับความเท่าเทียมกัน อย่างน้อยนั่นก็คือประสบการณ์ของฉัน’ คาร์ล่า บุญคงกล่าว

คนไทยเป็นความลับของความสำเร็จในเว็บไซต์หาคู่ไทย

'ThaiLoveLines เป็นชุดของสายการสื่อสารที่ครอบคลุมทุกรูปแบบหากคุณต้องการและวิธีการเชื่อมต่อกับผู้ใช้รายอื่นๆ ในประเทศไทยหรือทั่วโลก' จูน ทีปสว่างกล่าว แม้ว่าเทคนิคต่างๆ ของเราจะเป็นความลับ แต่เราไม่แอบอ้างว่าใช้อัลกอริทึมที่ซับซ้อน แต่เราใช้งานง่ายๆ เช่นเรามีชุดของระบบการจับคู่ รวมถึงระบบการจับคู่มาตรฐานของเราซึ่งตรงกับผู้ใช้ที่มีอายุมากกว่ากับผู้ใช้รายใหม่ๆ เรามักได้รับการร้องเรียนจากผู้ใช้บางรายที่กล่าวว่าเราได้จับคู่พวกเขากับบุคคลที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อที่ต้องการ แต่นี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาด แม้ว่าฉันไม่สามารถบอกรายละเอียดได้ เช่นในการตั้งค่าของเราโปรแกรมเมอร์ได้ทำผิดพลาดและตั้งค่าให้ตรงกับวิธีการอื่นๆ ที่ลดเกณฑ์บางอย่างลง แต่แป็นน้นที่สิ่งอื่น และเราพบว่าในกลุ่มตัวอย่างที่มีขนาดใหญ่มาก การจัดการเช่นนี้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการช่วยผู้ใช้ในการเชื่อมต่อ เว็บไซต์หาคู่ของเราดูดีแม้บางทีอาจจะดูเชย แต่สิ่งที่อยู่ภายใต้หน้ากากคือสิ่งที่มีการพัฒนาและสร้างสรรค์ตลอดเวลา แน่นอนว่าเรามีความใส่ใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการหาคู่ระหว่างประเทศ แต่เราก็มีผู้ใช้จำนวนมากในประเทศไทย รวมทั้งชายและหญิงไทย และนี่เป็นตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับเรา'

ผลการค้นหาความสัมพันธ์จากการหาคู่ช่วยให้ TLL ทำงานได้ดีขึ้น

จูนบอกว่าปัจจุบัน ThaiLovelInes มีประวัติที่มีคุณภาพมากกว่า 25,000 รายการในการจับคู่ที่ประสบความสำเร็จซึ่งเกิดขึ้นภายในเว็บไซต์หาคู่ภาษาไทยยอดนิยม นี่เป็นทรัพยากรที่มีค่ามากและทีมงาน ThaiLoveLines ไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญกับการตลาดและการวิจัยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัจจัยด้านนวัตกรรมในการเขียนโปรแกรมและการหาคู่ใหม่ๆ

‘ฉันอยากจะบอกว่าเราไม่ได้เป็นแค่บริการที่มีความพิถีพิถันและละเอียดอ่อน แต่ที่จริงแล้วสิ่งที่เป็นประโยชน์ของThaiLoveLInes ก็คือว่ามันเป็นเครือข่ายทางสังคม เป็นสถานที่ที่มีความสุขที่ผู้คนสามารถพบประสบการณ์ที่ดีและพบปะเพื่อนฝูง ผู้ใช้เว็บไซต์ของเราหลายคนได้เข้ามามีส่วนร่วมนับตั้งแต่เปิดตัวเว็บไซต์เมื่อ 9 ปีครึ่งที่ผ่านมาและเรารู้สึกภาคภูมิใจในเรื่องนี้ ‘ความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นของเว็บไซต์หาคู่เช่น ThaiLoveLines และเว็บไซต์หาคู่ทั่วโลกที่เพิ่มมากขึ้นกำลังดึงดูดความสนใจของนักวิชาการ แม้ว่าจูนรู้สึกว่านักวิชาการจำนวนมากเหล่านี้ล้มเหลวในการเข้าใจถึงเอกลักษณ์ของการหาคู่และเว็บไซต์เครือข่ายสังคม โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องกับการหาคู่ระหว่างประเทศ หนึ่งในข้อดีที่ยอดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ใช้ของเราคือการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมและความแตกต่าง ซึ่งไม่เพียงแต่จะเพิ่มประสบการณ์ทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จได้อีกมาก มีเรื่องราวมหัศจรรย์หลายตัวอย่างใน ThaiLoveLines ในฐานะเว็บไซต์หาคู่ระหว่างประเทศ ซึ่งอาจไม่ได้เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมแบบออนไลน์ของการหาคู่ออนำลน์แบบชาวตะวันตกทั่วไป’

อ็อกซ์ฟอร์ดให้การรับรองเว็บไซต์หาคู่ว่าเป็นวิธีพบเจอความรัก

ตามโรบิน ดันบาร์ ศาสตราจารย์วิชาวิวัฒนาการจิตวิทยาที่มหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ดในสหราชอาณาจักร และเป็นผู้ที่เขียนหนังสือเกี่ยวกับการหาคู่ออนไลน์ ทรัพยากรที่พัฒนาโดยเว็บไซต์หาคู่ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ไม่สามารถทำได้มาก่อน ศาสตราจารย์ดันบาร์ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของการหาคู่ในการเปลี่ยนวิธีที่คนโสดทั่วโลกได้ค้นพบความรัก

การเป็นแม่สื่อของคู่แต่งงาน และงานปาร์ตี้ที่นำทั้งคู่มาเจอกันนั้นได้หมดยุคไปแล้ว และการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตได้ก้าวเข้ามาแทนที่ที่ซึ่งวัยรุ่นและวัยกลางคนจัดการกระบวนการนี้ด้วยตัวเอง นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับการหาคู่ระหว่างประเทศในประเทศไทย ‘ฉันคิดว่าเวลาของเอเจนซี่หาคู่หรือจับคู่หาเจ้าสาวไทยให้ชาวต่างชาติยังไม่หมดลง แม้ว่าจะมีหน่วยงานดังกล่าวดำเนินการอยู่และต้องบอกว่ามีผู้สูงอายุบางคนที่รู้สึกสบายใจกว่ากับการหาคู่ผ่านบุคคลที่สามสำหรับสถานการณ์เช่นนี้' คาร์ล่า บุญคงกล่าว

เว็บไซต์หาคู่ของไทยปฏิเสธข้อเสนอที่ให้กำไรของ 'ฟอร์จูน 500'

จูน ทีปสว่างบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ThaiLoveLines มักได้รับการร้องขอจากฝ่ายต่างๆ ให้เข้าร่วมงาน แต่ต้องปฏิเสธเนื่องจากว่ากิจกรรมดังกล่าวเป็นสิ่งต้องห้ามตามรัฐธรรมนูญและโครงสร้างขององค์กร เจ้านายของฉันมีอีเมลที่น่าอัศจรรย์จากทนายความในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อไม่กี่วันก่อน ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาเป็นตัวแทนของผู้บริหารระดับสูงของบริษัท ฟอร์จูน 500 เราต้องอธิบายให้เขาทราบว่าไซต์หาคู่ของเราเป็นที่ที่ผู้ใช้งานพบความรักสำหรับตัวเองและฉันนั้นถูกกีดกันจากการช่วยเหลือพวกเขา ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เข้าใจ ‘นี่เป็นเรื่องใหญ่’ เขายังคงบอกเจ้านายของฉัน และฉันแน่ใจว่ามันใช่ ดังนั้นจึงมีความต้องการอย่างแน่นอนสำหรับบริการดังกล่าว

ความภาคภูมิใจของ TLL ที่ช่วยให้ผู้หญิงไทยพบความรัก

'ฉันภูมิใจมากที่ ThaiLoveLines ช่วยให้ผู้ใช้งานของเราสามารถค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ สำหรับตัวเองและมันมีความสำคัญและเป็นประโยชน์ต่อผู้หญิงหลายคนในเมืองไทย'

นักวิจารณ์หลายคนกล่าวว่ายุคใหม่ของการหาคู่ทางอินเทอร์เน็ตออนไลน์สะท้อนถึงการขาดเวลาที่คนในปัจจุบันมีในชีวิตและประสบการณ์ทางสังคม คาร์ล่า บุญคงเห็นด้วยกับเรื่องนี้ ‘นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับผู้หญิงไทยหลายคนที่ใช้เว็บไซต์หาคู่ออนไลน์ สัดส่วนที่สำคัญคือการทำงานอิสระและเป็นผู้หญิงที่มีพลวัตร ผู้หญิงเหล่านี้เป็นผู้หญิงในประเทศไทยที่ตั้งใจจะหาคู่ชีวิตต่างชาติในขณะที่ยังมีชายต่างชาติวัยหนุ่มจำนวนมากที่ใช้เว็บไซต์หาคู่ระหว่างประเทศเช่น ThaiLoveLines อย่างไรก็ตามสำหรับชายวัยกลางคนที่มีอายุมากกว่านี้ บางครั้งมันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น และแน่นอนว่ามีองค์ประกอบทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ในการหาคู่ออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมาก ‘ในเว็บไซต์หาคู่ของเรามีผู้ใช้จำนวนมากที่ยุ่งและต้องการความสะดวกสบาย แต่ยังมีกลุ่มที่กำลังมองหาประสบการณ์ทางสังคมที่เป็นกันเองหรือการมีปฏิสัมพันธ์กัน’ จูน ทีปสว่างกล่าวว่า ‘ความท้าทายที่สำคัญสำหรับผู้ใช้เว็บไซต์หาคู่ต่างประเทศของไทยคือความแตกต่างทางวัฒนธรรมและมันเป็นการก้าวกระโดดในที่มืด การติดต่อกับผู้หญิงต่างชาติและวัฒนธรรมต่างชาติ นี่เป็นทั้งความท้าทายและความสุขที่ยิ่งใหญ่เมื่อคุณอาชนะมัน’

ความสำเร็จอันน่ามหัศจรรย์ของความสัมพันธ์ในเว็บไซต์หาคู่ออนไลน์

จูน ทีปสว่างมีเรื่องราวที่ดีมากที่จะบอกให้เราฟัง หนึ่งในผู้ใช้ของเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่อาศัยอยู่ที่บ้านในจังหวัดระยองในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้เธอเพิ่งปิดกิจการร้านค้าในกรุงเทพฯ และเดินทางกลับบ้านเพื่ออยู่กับแม่เพื่อเป็นการประหยัดเงิน ในเว็บไซต์หาคู่ของ TLL เธอได้พบกับสุภาพบุรุษที่ดีเยี่ยมจากประเทศเนเธอร์แลนด์ หนุ่มคนนี้มาจากตระกูลที่เกิดมาในครอบครัวที่คุณพูดได้ว่าเป็นชนชั้นสูง เขามีที่ดินขนาดใหญ่นอกโกรนิงเกนในเนเธอร์แลนด์ ชีวิตของผู้หญิงไทยคนนี้เปลี่ยนไปในช่วงเวลา 12 เดือน ตอนนี้เธอมีบ้านที่สวยงามที่อยู่ใกล้แม่ของเธอในระยองสำหรับวันหยุดพักผ่อนจากประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่เธออาศัยอยู่ในความโอ่อ่าในฐานะคุณนายเจ้าของอสังหาริมทรัพย์

‘ฉันคิดว่ามีเรื่องราวอื่น ๆ เช่นนี้ในเว็บไซต์หาคู่ของเรา แต่มันเน้นถึงความมหัศจรรย์ของการหาคู่ระหว่างประเทศของไทย’ จูนกล่าว และเรื่องราวมันก็ดียิ่งขึ้น ตามผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยชิคาโกในสหรัฐอเมริกา การแต่งงานที่เริ่มต้นจากการออกหาคู่ออนไลน์มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าความสัมพันธ์ที่ปลอมแปลงแบบออฟไลน์

การแต่งงานออนไลน์ประสบความสำเร็จมากขึ้น นั่นคือข้อมูลอย่างเป็นทางการ

ในโลกของการหาคู่ต่างชาติของไทย ไม่แปลกใจเลยที่มีการสรุปว่าการแต่งงานระหว่างชาวต่างชาติและผู้หญิงไทยมีอัตราการหย่าร้างที่ต่ำกว่าทั้งในต่างประเทศและคู่สมรสที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยที่ได้พบกันทางออนไลน์ แม้ว่าเราจะต้องทราบว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อัตราการหย่าร้างสำหรับความสัมพันธ์ดังกล่าวได้เพิ่มขึ้นบ้าง อย่างไรก็ตามอัตราการหย่าร้างต่ำกว่า 30% ของความสัมพันธ์ทั่วไปในประเทศตะวันตก มันเป็นปรากฏการณ์ที่เรายังคงเห็นความสัมพันธ์ระยะยาวมากขึ้นรวมถึงการแต่งงานกับชุมชนชาวตะวันตกและเครือข่ายทั่วโลก ผลการวิจัยจากมหาวิทยาลัยชิคาโกที่ศึกษาเกี่ยวกับการแต่งงานที่สร้างขึ้นผ่านการหาคู่ออนไลน์ได้มีส่วนร่วมกับกลุ่มตัวอย่างจำนวน 20,000 คนในช่วงปี 2005 และ 2012

ผลการสำรวจพบว่าการแต่งงานที่มีต้นกำเนิดมาจากออนไลน์มีโอกาสยั่งยืนมากกว่าความสัมพันธ์ปกติ 25% ศาสตราจารย์จอหน์ คัปชิโอโป้ผู้เป็นรับผิดชอบการศึกษาและนำมาซึ่งความสำเร็จของการแต่งงานจากการหาคู่ออนไลน์ไปจนถึงทางเลือกที่พร้อมสำหรับผู้ใช้การหาคู่ออนไลน์ในครั้งแรก

การวิจัยเกี่ยวกับการหาคู่ของสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งยืนยันถึงคำแนะนำของ TLL ต่อผู้ใช้

จูน ทีปสว่างจาก ThaiLoveLines เห็นด้วยว่า ‘เราเน้นกับผู้ใช้งานของเราไม่ให้ไปออนไลน์และออฟไลน์กับคนแรกที่พวกเขาพบกัน เราให้ความสำคัญต่อการสร้างและเชื่อมต่อกันมากขึ้นเพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราได้กล่าวว่ามากกว่า 57% ของผู้ใช้งานของเราพบผลลัพธ์ที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็มีกลุ่มน้อยที่ไม่ประสบความสำเร็จด้วยเช่นกัน หนึ่งในสาเหตุหลักของความล้มเหลวคือการขาดความอดทนและความสามารถในการใช้เว็บไซต์หาคู่อย่างเป็นระเบียบตามลักษณะที่กำหนดและเป็นประจำ แน่นอนว่าสิ่งนี้สร้างการเชื่อมต่อมากขึ้นและการเชื่อมต่อที่มากขึ้นย่อมจะมีผลดีกว่า เธอสรุป

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

ผู้หญิงไทยพบความสำเร็จในการค้นพบความรักออนไลน์ได้ด้วยความช่วยเหลือของ TLL
การสำรวจหาคู่สำหรับปี 2015 แสดงให้เห็นถึงอัตราความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่แสวงหาความรักในประเทศไทยและทั่วโลกรวมทั้งผู้หญิงไทย การวิจัยระหว่างประเทศยืนยันว่าความสัมพันธ์ออนไลน์นั้นคงออยู่ถาวร
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: