ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

เงิน สาวสวยชาวไทย ลูกสาวไทยอิตเลี่ยนตัวน้อย และปัญหา

Saturday 2nd December 2017 10:45pm

งานอิตาเลียน ฝันร้ายแฟนสาวชาวไทยสำหรับนักธุรกิจชาวอิตาลีผู้มั่งคั่ง

อาร์มิโม ลอมบาร์ดี มีเพรียบพร้อมไปทุกสิ่ง เขารวย ดูดี และรู้จักวิถีชีวิตของโลก เขาเป็นทหารผ่านศึกที่มาเยือนประเทศไทย ถึงกระนั้นชายชาวอิตาเลียนกำลังมีฝันร้ายที่เกิดจากสาวบาร์ชาวไทย

ตอนนี้เขาอายุ 63 ปี กำลังหัวล้านน้อยๆ แต่ก็ยังดูน่าสนใจเหมือนคนอิตาเลียนที่มั่งคั่งคนอื่นๆ เขาหย่าร้างมานานยี่สิบห้าปีและภรรยาเก่าชาวอิตาเลียนที่ดุร้ายของเขายังคงเป็นแหล่งของความโกรธและความรุนแรงที่เกิดขึ้น เป็นเพราะเธอ เขาจึงไม่คิดจะแต่งงานอีก นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่มีชีวิตรัก เขามีมันแต่มันวุ่นวาย เหตุผลก็คือ เมื่อสิบแปดปีก่อนอาร์มิโนได้ค้นพบประเทศไทย

ธุรกิจครอบครัวที่เจริญรุ่งเรืองในอิตาลี

เขาอาศัยอยู่ในมิลานและดำเนินธุรกิจครอบครัวที่ก่อตั้งโดยปู่ของเขา บริษัทของครอบครัวผลิตและจำหน่ายไอศกรีมและอุปกรณ์ขายทั่วโลก เสน่ห์และความมุ่งมั่นแบบอิตาเลี่ยนของอาร์มิโนช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของเขาให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเขาก็ยังคงทำงานอย่างหนัก เงินไม่ใช่ปัญหา แต่วันนี้อาร์มิโนกำลังลำบาก สำหรับคนในวัยและประสบความสำเร็จเช่นเขานี่เป็นเรื่องที่ซับซ้อน แต่ไม่ว่าเขาจะมองมันแบบไหน อาร์มิโนก็เห็นว่าเขามีปัญหาร้ายแรง

ไทย - สถานที่พักผ่อนสำหรับหนุ่มอิตาลีที่หย่าร้าง

หลังจากการล่มสลายไม่เป็นท่าของการแต่งงาน ซึ่งเขามีลูกชายคนโตและลูกสาวในปี 1992 อาร์มิโนมุ่งความสนใจไปที่การทำงานและธุรกิจของเขาในอิตาลี เขาทำงานได้ดีในตำแหน่งหัวหน้าผู้จัดการ บริษัทของเขาขยายสู่หลายตลาดรวมทั้งอเมริกาใต้และเอเชีย ในปี 1999 เขาได้ไปเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกกับเพื่อนๆ ในการเดินทางไปเล่นกอล์ฟ เขารู้สึกทึ่งในบรรยากาศของประเทศ และแน่นอนผู้หญิงไทย เช่นเดียวกับคนยุโรปอื่นๆ อีกมากมายเขากลายเป็นนักท่องเที่ยวประจำ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาอาร์มิโนได้เข้ามาลงทุนในคอนโดมิเนียมในกรุงเทพฯ และในปี 2005 มีเพื่อนสองคนตั้งบริษัท ที่เป็นเจ้าของวิลล่าหรูนอกพัทยา อาร์มิโนใช้เวลาในวันหยุดของเขาในประเทศไทยหลักๆ ในแต่ละเดือนพฤศจิกายน เขาสามารถเดินทางมาเยือนประเทศไทยได้ราว 4 ถึง 5 ครั้งในระหว่างปี หลายปีที่ผ่านมาอาร์โมโนชอบประเทศไทยจากการหลบหนีจากชีวิตการทำงานของเขาในอิตาลีและ 'ละคร' ในการติดต่อกับภรรยาเก่าเจ้าอารมณ์ที่เขายังคงมีความสัมพันธ์อยู่

แฟนไทยจากการค้าบริการทางเพศในกรุงเทพฯ

เขาได้พบกับจันจิรา ในปี 2011 ที่กรุงเทพฯ ในงานเลี้ยงตอนดึกและได้ค้นพบว่าแฟนสาวชาวไทยคนสวยของเขาอยู่ในวงการค้าประเวณี ‘เธอสวยมากและทำให้ชีวิตของฉันน่าตื่นเต้นมาก ดังนั้นฉันจึงปล่อยตัว ฉันรู้ว่ามันเป็นความผิดพลาดความผิดพลาดของมือใหม่’ เขากล่าว อาร์มิโนจ่ายเงินเพื่อให้เธอออกจากงานของเธอและพาเธอขึ้นมาอยู่ที่กรุงเทพฯ ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ที่สุขุมวิท เมื่อสาวไทยคนนี้ได้ตั้งครรภ์ในปี 2013เขาก็เริ่มมีส่วนร่วมกับเธอ

ชีวิตในอิตาลีกับแฟนสาวไทยที่เซ็กซี่

หลังจากการทำงานหนักและการโทรศัพท์หลายครั้ง อาร์มิโนได้จัดการให้จันจิราได้รับวีซ่าเพื่อไปอาศัยอยู่กับเขาที่เมือง มิลานในเวลาหกเดือนหลังจากที่เด็กทารกได้เกิดมา ‘มันดีมากสำหรับสองสามเดือนแรก แต่เธอก็กลายเป็นคนเจ้าปัญหาและคุณก็รู้ว่าเธอค่อนข้างมีความรุนแรง’ เขาเล่า

ถึงแม้ว่าเธอจะดูแลลูกสาวของคู่รักและกลายมาเป็นแม่ แฟนสาวชาวไทยของเขาก็ไม่สามารถอยู่ได้ในมิลาน มีเหตุการณ์รัฐและเอกชนเกิดขึ้นมากมาย มีอยู่ครั้งหนึ่งแฟนสาวของเขาโบกรถของคนรู้จักรู้จักทางธุรกิจและขอให้เขาพาเธอกลับบ้านพร้อมกับเขาเพื่อมีเซ็กซ์ สัญชาตญาณแรกและรุนแรงมากของอาร์มิโนคือการส่งเธอกลับบ้าน อย่างไรก็ตามความเมื่อคิดถึงลูกสาวตัวน้อยที่น่ารักของเขาซึ่งดูเหมือนจะเป็นคนที่มีความสุขและนำความสุขอันยิ่งใหญ่เข้ามาในครอบครัวของเขาทำให้เขาคิดทบทวนอีกครั้ง การปล่อยให้ลูกสาวสาวตัวน้อยของเขาไม่มีแม่เป็นสิ่งที่เขาทำไม่ได้ 'โมเน่คือชีวิตของผม คุณรู้ไหมว่าเธอสวยมากและทำให้หัวใจของผมอิ่มเอม' หนุ่มอิตาเลียนปากหวานกล่าว อย่างไรก็ตาม ในที่สุดหลังจากที่มีการทะเลาะกันอย่างรุนแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อหน้าลูกสาวของเขา ทั้งคู่ก็ตัดสินใจเลิกกัน เป็นที่น่าแปลกใจว่าจันจิราซึ่งเป็นแฟนสาวชาวไทยของเขาเป็นคนที่ตัดสินใจเลิก แฟนสาวชาวไทยของเขาบอกว่าเธออยากกลับบ้านที่ประเทศไทยโดยไม่มีลูก เธอไม่อยากเห็นเขาอีกครั้งหลังจากที่อาร์มิโนต่อว่าเธอสำหรับพฤติกรรมของเธอ นั่นเกิดขึ้นเมื่อเมื่อสามปีก่อน

การอาศัยอยู่ในอิตาลีกับสาวไทย - อดีตนางแบบและพนักงานต้อนรับของสายการบิน

วันนี้อาร์มิโนอาศัยอยู่กับแฟนสาวชาวไทยคนใหม่ นัทชา ซึ่งเป็นคนที่เขาทำงานด้วยกันมาตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เป้าหมายหลักของความรักและความทุ่มเทในครอบครัวของอาร์มิโนในเมืองมิลานคือลูกสาวตัวน้อยของเขา โมเน่ สูติบัตรของโมเน่เขียนชื่อว่ามาเรีย ชื่อโมเน่ของเด็กหญิงตัวน้อยเป็นชื่อที่แม่คนไทยของเธอตั้งให้ และอาร์มิโนเป็นคนโรแมนติก โมเน่เป็นสาวน้อยชาวอิตาเลียนไทยที่สวย ปัญหาที่ทำให้อาร์มิโนต้องปวดหัวนั่นคือเขาเพิ่งได้รับข้อความ whatsapp ที่ไม่น่าพอใจอีกครั้งจาก จันจิรา แม่ของโมเน่กลับมาทำงานที่ซ่องในกรุงเทพฯ ราวกับว่าเรื่องราวร้ายๆ คืนก่อนๆของเขาซ้ำเติมเขา นี่เป็นเรื่องอาร์มิโนเริ่มชินและเริ่มขึ้นตั้งแต่หกถึงเจ็ดเดือนหลังจากแม่ของลูกสาวเขาได้หนีไปจากอิตาลี

หนุ่มอิตาลีให้การสนับสนุนทางการเงินเต็มรูปแบบแก่แฟนเก่าชาวไทย

ในช่วงสองปีที่ผ่านมาอาร์มิโนได้เสนอเงินให้กับจันจิรา ถึงขนาดที่จ่ายเงินซื้ออพาร์ทเมนท์อีกแห่งในกรุงเทพฯ เขายังเสนอจ่ายค่าเล่าเรียนและค่ากินอยู่ให้เธอ แต่แฟนเก่าชาวไทยของเขาตัดสินใจว่าเธอไม่ต้องการความช่วยเหลือของเขาและไม่สนใจที่จะได้พบลูกสาวตัวน้อยของเธอ

มันเป็นเรื่องราวที่อื้อฉาวในคอลัมน์ให้คำแนะนำเกี่ยวกับผู้หญิงไทยและวิธีหาเงินของพวกเธอ แต่มันทำให้อาร์มิโน่กังวลอย่างมากที่ต้องคิดว่าแม่ของลูกสาวตัวน้อยของเขากำลังนอนหลับในยามค่ำคืนพร้อมกับคนแปลกหน้าเพื่อเศษเงิน ความหวังเดียวของเขาก็คือจันจิราจะหยุดมัน แต่ถึงแม้ว่าเธอจะทำก็ตาม เขาก็คิดไม่ออกว่าเรื่องจะดำเนินต่อไปยังไง เขาได้เสนอเพียงการทำตามสัญญาว่าจะจ่ายค่าคอนโด เงินช่วยเหลือทางการเงิน และเงินเพื่อการศึกษาโดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ หัวสมองของเขาบอกให้เขาลืมเกี่ยวกับเธอและตัดการติดต่อทั้งหมด แต่หัวใจของเขาบอกเป็นอย่างอื่น ในฐานะนักธุรกิจหัวแข็งเขารู้ดีว่านี่เป็นทางที่ถูกต้อง แต่สัญชาตญาณบางอย่างก็ทำให้เขาติดอยู่กับความเจ็บปวดในตอนนี้ แฟนเก่าชาวไทยของเขาปฏิเสธการสนับสนุนทางการเงินของเขาเป็นประจำ แต่กลับทำให้เขาต้องเผชิญกับการขอเงินอย่างฉุกเฉินกับข้อความน้ำเน่าจากประเทศไทย

หนุ่มอิตาลีรู้สึกแย่มากที่แฟนสาวชาวไทยเลือกที่จะค้าประเวณี

‘แม่ของลูกผมยังคงเป็นผู้หญิงที่สวย แต่ฉันคิดว่าเธอเป็นบ้าที่หนีออกจากบ้านเมื่อสองปีที่แล้วและเธอบอกว่าเธอจะไม่กลับมาหาฉันหรือเอาเงินจากฉันเลย’ เขาอุทานออกมา ‘ในวันรุ่งขึ้นฉันได้รับข้อความขอเงิน มันบ้าที่สุด’ อาร์มิโนพูดอย่างซื่อสัตย์กับตัวเอง คำอธิบายเพียงอย่างเดียวของเขาก็คือในการโต้เถียงกับแฟนสาวชาวไทยของเขาเขาทำผิดพลาดในการเตือนสติเธอให้เห็นถึงเงินที่เขาจ่ายให้เธอและภูมิหลังของเธอ อาร์มิโนรู้สึกแย่และตกใจว่าเธอตัดสินใจที่จะกลับไปทำงานในร้านนวดในกรุงเทพแทนที่จะเลือกอยู่กับเขาและลูกสาวของตัวเอง

ลักษณะที่ไม่สามารถคาดเดาได้ของหญิงไทยที่ถูกทารุณกรรม

คาร์ล่า บุญคงเป็นนักวิจารณ์และนักวิจัยทางสังคมที่เดินทางมาเยือนสหรัฐฯ ยุโรป และออสเตรเลีย เพื่อติดตามการเพิ่มจำนวนผู้หญิงไทยที่สร้างความสัมพันธ์กับชาวต่างชาติและกล่าวว่า ‘ฉันได้เห็นบางกรณีที่ผู้หญิงไทยถูกทารุณกรรม และจะเดินทางกลับบ้านที่เมืองไทยไม่ว่าผลกระทบจะเป็นอย่างไร ตัวอย่างเช่น ในออสเตรเลียผู้หญิงไทยคนหนึ่งที่มีทางเลือกทางเศรษฐกิจที่จำกัดมาก ชายชาวออสเตรเลียตกงานดังนั้นมันจึงแตกต่างกันมาก ในกรณีนี้หญิงไทยเลือกที่จะพาเด็กทารกที่เพิ่งคลอดกลับมาประเทศไทยเพื่ออยู่ในที่ๆ ปลอดภัย เรื่องราวของสุภาพบุรุษชาวอิตาเลียนคนนี้ค่อนข้างน่าทึ่ง ฉันคิดว่ามันยากที่จะเชื่อถ้าพูดจริงๆ แล้ว’ ในประเทศไทยชายไทยจะเลือกเดินออกไปและไม่เคยมองย้อนกลับไป เขาทำเช่นนี้ทำไม? คาร์ล่าบอกเราว่าในอังกฤษมีกรณีของผู้หญิงไทยที่ถูกทารุณกรรมทางร่างกายที่ต้องการอยู่ในสหราชอาณาจักรกับคู่ครองที่คุกคามมากกว่าที่จะเดินทางกลับประเทศไทย ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเช่นกัน ดังนั้นนี่จึงเป็นข้อแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

ผู้หญิงไทยอาจมีปัญหาสุขภาพจิต

‘สำหรับแม่ไทยที่ทิ้งเด็กทารกนั่นบอกฉันว่าเธอมีปัญหาทางจิต’ คาร์ล่าอธิบายว่า ถึงแม้ว่าผู้หญิงไทยจำนวนมากได้ทำงานในอุตสาหกรรมการค้าประเวณีไทยและในวัฒนธรรมที่ยอมรับมากขึ้น กิจกรรมดังกล่าวส่งผลกระทบต่อสตรีไทย ‘นี่อาจหมายความว่าพวกเธอจมอยู่กับมัน มันเป็นสิ่งที่พวกเธอรู้สึกว่าพวกเธอสมควรทำ ในขณะที่สิ่งที่ดีในชีวิตของพวกเธอทำให้พวกเธอรู้สึกไม่คู่ควรกับมัน’ เธอกล่าว

หนุ่มอิตาลี่มีสาวไทยคนใหม่ในมิลาน

แต่อาร์มิโนได้มีแฟนสาวชาวไทยคนใหม่ที่บ้านที่มิลานแล้ว เธอไม่ได้เป็นสาวบาร์ เขายืนยัน แต่เป็นนางแบบและอดีตพนักงานต้อนรับของสายการบิน อาร์มิโนอธิบายว่าหลังจาก จันจิราทิ้งเขา เขารู้สึกว่าจำเป็นต้องหาคนมาแทนเธอ 'ผมอาศัยอยู่อย่างมีความสุขแบบชายโสดเป็นเวลายี่สิบปีหลังจากที่หย่าร้างกับภรรยาเก่า แต่ผมไม่สามารถอยู่ได้เกินสองเดือนหลังจากที่แฟนสาวไทยของผมได้ย้ายออกไป ในการเดินทางครั้งต่อไปของเขาในกรุงเทพฯในปี 2014 เขาได้พบกับนัทชา เขาอายุหกสิบปีและเธออายุยี่สิบเจ็ดปี!

จุดวิกฤติในชีวิตส่วนตัวของหนุ่มอิตาลี

มารดาผู้สูงอายุของอาร์มิโนยังมีชีวิตอยู่ เธอมีสุขภาพที่ดีและร่าเริงในวัยแปดสิบสามปี เธอยังคงทำงานบ้านให้เขาและเขายอมรับว่านี่อาจเป็นส่วนหนึ่งของปัญหา แต่ยืนยันว่าแม่ของเขาสนับสนุนแฟนไทยของเขามากทั้งๆ ที่มีพื้นฐานทางคาทอลิกของครอบครัว 'จันจิรารักแม่ของผมและพวกเขาเข้ากันได้ดีมาก ผมรู้สึกขอบคุณมากที่แม่ของผมดูแลโมเน่ตัวน้อย แต่ตอนนี้เธออายุมากแล้ว’ เขากล่าว ชีวิตของอาร์มิโน ซึ่งแน่นอนว่าชีวิตส่วนตัวของเขากำลังประสบกับวิกฤตอีกครั้งหนึ่ง เขากังวลเกี่ยวกับโมเน่ตัวน้อยที่มีอายุเพียงสี่ขวบเท่านั้น

6 เดือนแห่งความหายนะจากประเทศไทยและแฟนเก่าสาวไทย

ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา อาร์มิโนได้รับความทุกข์ทรมานจากการสื่อสารที่เร่งด่วนจากกรุงเทพฯ และแม้แต่ส่วนอื่น ๆ ของประเทศไทยจากมารดาของลูกของเขารวมถึง:

  • คำขอเร่งด่วนเพื่อให้ส่งเงินไปที่ธนาคารของเธอ เงินถูกส่งไปในวันรุ่งขึ้น
  • โทรศัพท์จากพัทยาที่เธออ้างว่าเธอถูกจับตัวเธอที่บ้านในพื้นที่จอมเทียน อาร์มิโนต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างคนขับรถให้ไปรับแฟนเก่าของเขาและพาเธอกลับกรุงเทพฯ
  • การโทรหาช่วงดึกบ่อยๆ ว่าเธอจะฆ่าตัวตายหรือบอกให้อาร์มิโนทราบเกี่ยวกับลูกค้ารายล่าสุดและความหยาบคายทางเพศของเธอ สิ่งเหล่านี้จะตามมาด้วยการขอโทษด้วยความจริงใจและสอบถามข้อมูลสุภาพเกี่ยวกับลูกสาวของพวกเขา
  • การโทรหาจากบุคคลที่สามที่อ้างว่าอดีตแฟนสาวของเขาเป็นหนี้ และต้องชำระเงินหรือชีวิตของเธออาจตกอยู่ในอันตราย

เดือนหน้าอาร์มิโนจะบินไปกรุงเทพเพียงลำพังโดยไม่มีแฟนสาวชาวไทยคนปัจจุบันของเขาไปด้วย เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาของเขา นี่เป็นความพยายามครั้งที่สองของเขา มันดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายที่เขามีเงิน แต่เขากลับมองในแง่ร้าย 'ผมร่ำรวย แต่มันก็เหมือนว่าจะมีปัญหาไม่สิ้นสุด และทุกอย่างมันผิดพลาดไปทั้งหมด แล้วคุณเชื่อไหมว่า ตอนนี้ผมเริ่มมีปัญหากับแฟนไทยคนปัจจุบันแล้ว!'

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

หนุ่มอิตาลี่, อาร์มิโน ลอมบาร์ดี, มีปัญหากับแฟนสาวชาวไทย
ชายหนุ่มชาวอิตาลีพบเจอกับจุดวิกฤตของชีวิตจากแฟนเก่าสาวไทยที่เอาแต่ใจ และยังเป็นแม่ของลูกสาวไทยอิตาเลี่ยนที่สวยของเขา แม้กระทั่งเขามาเที่ยวไทยอบู่บ่อยครั้ง ชีวิตของเขาดันไปพัวพันกับสาวบาร์ไทยในกรุงเทพฯ
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: