ThaiLoveLines.com Join Free Check out ThaiLoveLines.com. English Spanish Deutsch Francais Nederlands ไทย Join for FREE!
คู่มือผู้ใช้ ผู้ใช้ออนไลน์ FAQ วิธีการทำงานความสำเร็จ เข้าร่วมฟรี ติดต่อเรา บอกเพื่อน

เว็บไซต์หาคู่อันดับ 1 ของไทยสร้างการเชื่อมต่อกันกว่าล้านความสัมพันธ์

Monday 22nd December 2014 10:57am

TLL สร้างความสัมพันธ์ใหม่มากกว่า 100,000 คู่ในประเทศไทยและทั่วโลก

เว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์และหาคู่นานาชาติที่ได้รับความนิยมของประเทศไทยอ้างว่าได้สร้าง 100,000 ความสัมพันธ์ในช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมา และมากกว่า 190 ประเทศต่างชาติทั่วโลก

TLL ในประเทศไทยคือ ThaiLoveLines.com หนึ่งในเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และเป็นเว็บไซต์หาคู่อันดับ 1 ของประเทศไทย สำนักงานตั้งอยู่ที่ตัวเมืองรอบนอกกรุงเทพภายในเมืองทองธานี เว็บไซต์หาคู่นี้ได้รับความนิยมโดยเฉพาะในคนไทยที่กำลังมองหาคู่นานาชาติหรือคนไทยโสดที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ในประเทศไทยและทั่วโลก ความสำเร็จของเว็บไซต์หาคู่ไทยนี้เป็นเพราะความสามารถของมัน ในการรังสรรค์และพัฒนาการสื่อสารในรูปแบบใหม่และมีความคิดสร้างสรรค์ ที่ช่วยให้คนโสดชาวไทยค้นพบเพื่อนและพัฒนาความสัมพันธ์บนเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก

ตั้งขึ้นเป็นการภายในเมื่อปี 2007 โดยชาวต่างชาติ 2 คน เว็บไซต์หาคู่ TLL นี้มีเจ้าของและดำเนินการโดยบริษัทไทยรายหนึ่งซึ่งดำเนินการเว็บไซต์สื่อในอินเตอร์เน็ตอื่นๆ ด้วยในรูปแบบของข่าว, การหาคู่ และบริการด้านบันเทิง

TLL ได้เติบโตอย่างต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่นั้น และตอนนี้ไม่เพียงแต่เป็นเว็บไซต์หาคู่เพื่อการหาความรักเท่านั้น แต่ยังเป็นที่ที่สนุกสนานสำหรับคนไทยโสด, ผู้ที่อาศัยอยู่เป็นเวลานาน และคนที่กำลังมองหาความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนนานาชาติเพื่อติดต่อกัน ‘ผมอยู่ที่ฮอโนลูลูและมาเที่ยวประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ผมอาจจะไปไม่บ่อยนักในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมานี้แต่ผมใช้ Chat Lines ใน TLL ติดต่อกับเพื่อนๆ ของผมในประเทศไทยทุกวัน ผมเคยคิดถึงการเกษียณแล้วไปอยู่ในประเทศไทยแต่ตอนนี้ผมไม่แน่ใจว่าผมจะทำอย่างนั้นหรือเปล่า แต่ผมก็รักคนไทยนะ ผมจะไปที่ประเทศไทยอีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้’ ทิโมธี เบิร์นจากฮาวายบอกเรา

ทิโมธีเข้าร่วม TLL ในปี 2008 และออนไลน์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาอายุ 61 ปีในตอนนี้ ‘การออกเดทนั้นไม่ใช่เฉพาะแต่ชายหนุ่มและหญิงสาวเท่านั้น ผมพบผู้หญิงไทยออนไลน์ใน TLL ที่มีอายุรุ่นราว คราวเดียวกับผม เด็กกว่าเล็กน้อย หรือเด็กกว่าหลายปีมาก TLL เป็นจุดที่มีความสุขในชีวิตของผม นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมผมจึงชอบที่นี่’

เหตุผลสำคัญสำหรับการเติบโตของ TLL คือ:

  • การเติบโตของการใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศ: ส่วนแบ่งตลาดอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยในปี 2014 ถูกพิจารณาว่าจะมีตัวเลขสูงถึง 45% มีการประมาณแล้วว่า 10% ของผู้หญิงไทยที่เหมาะสม ที่มีการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้นั้นได้เป็นสมาชิกหรือเพิ่งเป็นสมาชิกของ ThaiLoveLines เมื่อไม่นานมานี้ การเปิดตัวของคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตราคาถูกและการขยายตัวของอินเตอร์เน็ตที่ใช้ในมือถือในประเทศไทย ได้เติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ‘ทุกสัปดาห์ TLL จะสร้างการเชื่อมต่อใหม่ผ่านทางผู้ใช้รายใหม่, โครงการโฆษณาอย่างต่อเนื่องและการปฏิสัมพันธ์ทางออนไลน์’ คุณจูน ทีปสว่าง ผู้จัดการแบรนด์ของ ThaiLoveLines.com ในเมืองทองธานีในกรุงเทพกล่าว
  • ภาพรวมนานาชาติของผู้หญิงไทยและการย้ายถิ่น: รายงานของ UN ในปี 2013 ชิ้นหนึ่งเปิดเผยว่า 3.2%ของประชาการทั่วโลกนั้นกำลังมีการย้ายถิ่นอย่างถาวรจากประเทศที่ยากจนกว่า ไปยังประเทศที่ร่ำรวยกว่า เป็นเรื่องจริงสำหรับประเทศไทยและผู้หญิงไทยผู้ซึ่งอยู่ในแถวหน้าของการอพยพย้ายถิ่นฐานจากในราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม จำนวนของปัจจัยมีความแปลกต่อประเทศไทย หนึ่งในนั้นคือความต้องการของคนไทยโสดโดยเฉพาะผู้หญิงไทยเพื่อการสำรวจโลกที่อยู่ภายนอกประเทศไทยและในวัฒนธรรมของตน ‘ผู้คนมากมายคุ้นเคยกับผู้หญิงไทย และแนวคิดเรื่องเจ้าสาวคนไทย แต่มันเป็นเรื่องที่เหมารวมกันไปเรื่องเดียวกันตอนนี้ ผู้หญิงไทยที่แต่งงานกับผู้ชายชาวต่างชาตินั้นมักจะเกี่ยวกับเรื่องทางเลือกส่วนตัวที่ผู้หญิงไทยนั้นเลือกกับผู้ชายต่างชาติ ผู้คนหนุ่มสาวในปัจจุบันนี้กำลังมองหาการออก ไปจากนอกวัฒนธรรมของตนและมองหาประสบการณ์ใหม่ และแน่นอนว่า มีแรงกระตุ้นทางด้านเศรษฐกิจด้วย แต่มีอะไรผิดพลาดเกี่ยวกับมันหรือ? มันคือตัวเลือกทางมนุษย์ ใช่แล้ว’ เจมส์ มอร์ริส กล่าว มีการประมาณว่าผู้หญิงไทยมากกว่า 1 ล้านคนอาศัยอยู่ทื่อื่นทั่วโลก หลายคนพบชีวิตใหม่ทางออนไลน์กับผู้ชายต่างชาติในประเทศที่พัฒนาแล้วอย่าง อเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, นิวซีแลนด์, สหราชอาณาจักร และประเทศในยุโรปอื่นๆ
  • . การเติบโตของการหาคู่ไทยทางออนไลน์: หนุ่มสาวชาวไทยจำนวนมากขึ้นกำลังใช้อินเตอร์เน็ตเพื่อมองหาความรัก ‘ในประเทศไทย ธรรมเนียมวัฒนธรรมนั้นกำลังแตกออก แต่หนุ่มสาวชาวไทยจากพื้นฐานครอบครัวที่แตกต่างกันกำลังประสบความยากลำบากในการค้นหาคู่รักภายในวงสังคมของตนเอง การขยายตัวทางเศรษฐกิจในประเทศไทยยังหมายความว่าคนหนุ่มสาวชาวไทยนั้น ต้องทำงานยุ่งมากตลอดเวลา อินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์หาคู่ไทยจึงกลายมาเป็นทางออก’ คาร์ลา บุญคง บรรณาธิการนิตยสารกล่าว TLL เป็นเว็บไซต์หาคู่ไทยชั้นนำ TLL ให้หนทางอันง่ายดายในการใช้ และให้ช่องทางที่บันเทิงในการค้นหาความรักหรือความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนทางออนไลน์

ปัจจัยของ TLL ในการหาคู่ไทย

‘ThaiLoveLines เป็นสิ่งแวดล้อมใหม่ที่มีประสิทธิภาพและเป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้จับคู่และใช้เวลาด้วยกันในทางออนไลน์’ จูน ทีปสว่างกล่าว ‘ผู้ใช้หลายคนของเราเป็นผู้ใช้ระยะยาว ในขณะที่อีกมากมายก็เข้ามาใช้และหยุดไปเมื่อพบกับความรัก เราไม่มีตัวเลขที่แน่นอน แต่ฉันรู้ว่าเรามีผู้ใช้ในบันทึกกว่าหลายพันรายที่พบกับความรักที่มีในเว็บของเราเรียบร้อยแล้ว เราประมาณการณ์ว่า เราได้สร้างความสัมพันธ์มาทั้งหมดมากกว่า 1 ล้านคู่หรือประมาณนั้น’ เธอกล่าว

ผู้หญิงไทยกับสามีชาวต่างชาติ

‘ตอนนี้ฉันอยู่ที่ประเทศอังกฤษแล้ว ฉันพบกับสามีของฉันใน TLL’ นี่คือข้อความจากผู้ใช้ ThaiLoveLines ท่านหนึ่งจาก 1,200 ข้อเขียนที่โพสต์ไว้บนเว็บไซต์หาคู่อันดับ 1 ของประเทศไทย ‘TLL ได้กลายเป็นตำนานย่อยๆ ตั้งแต่มันเริ่มเปิดตัวขึ้นเมื่อ 7 ปีที่แล้ว ฉันจะบอกว่ากว่า 1 หมื่นคน หรือแม้กระทั่งสัดส่วนที่แน่นอนของจำนวนผู้หญิงไทยกว่าแสนคนที่กำลังใช้ชีวิตอยู่ในต่างประเทศทั่วโลก กับคู่รักชาวต่างชาตินั้นได้พบกับโชคชะตาของตนผ่านทางเว็บไซต์หาคู่นานาชาติที่ไดรับความนิยมมากนี่เอง’ เจมส์ มอร์ริส นักวิจารณ์อินเตอร์เน็ตในกรุงเทพกล่าว

1 ใน 10 ของผู้หญิงไทยใช้เว็บไซต์หาคู่และ TLL

การวิจัยชิ้นล่าสุดเรื่องอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์หาคู่ในประเทศไทยนั้น แสดงว่า 1 ใน 10 ของผู้หญิงไทยเป็นผู้ใช้โดยปกติของเว็บไซต์หาคู่ไทยนานาชาติ นี่อาจจะดูไม่แปลกอะไร แต่จะต้องดูสังคมในประเทศไทยด้วย ‘ทุกคนมักจะเกี่ยวประเทศไทยเข้ากับอุตสาหกรรมทางเพศ, วันหยุดท่ามกลางแสงแดดอุ่นและบางทีก็อาจจะเป็นความขัดแย้งทางการเมืองเมื่อไม่นานมานี้ ความจริงที่ว่า ประเทศไทยนั้นค่อนข้างจะเป็นสังคมที่ยึดฝ่ายชายเป็นใหญ่ และอินเตอร์เน็ตก็กลายเป็นเครื่องมืออย่างดีสำหรับผู้หญิงไทยในการหาหนทางก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเอง’ คาร์ลา บุญคงกล่าว

ในปี 2012 งานวิจัยชิ้นหนึ่งที่จัดทำขึ้นโดยหนังสือพิมพ์ระดับประเทศในประเทศไทยพบว่า ผู้หญิงไทยเป็นผู้นำของผู้ชายไทยในการใช้อินเตอร์เน็ต มันเป็นการกล่าวอ้างที่น่าตกใจแต่ TLL อ้างว่าตั้งแต่ปี 2007 มากจนถึง 10% ของผู้หญิงไทยที่มีการใช้อินเตอร์เน็ตนั้นเป็นผู้ใช้ TLL หรือ ThaiLoveLines ปัจจุบันนี้มีมากกว่า 125,000 โพรไฟล์หาคู่ของผู้หญิงไทยบน TLL ที่กำลังมองหาความรัก, เพื่อนทางจดหมาย, ความสัมพันธ์ระยะสั้น หรือความสัมพันธ์ระยะยาวในประเทศไทยหรือในต่างประเทศ

หญิงไทยผู้เป็นนักธุรกิจเครือข่ายในเนเธอร์แลนด์แนะนำให้ใช้ TLL

คุณประนมแต่งงานกับเกอร์ฮาร์ด และทั้งคู่อาศัยอยู่ที่อัมสเตอร์ดัม เธอติดต่อกับผู้หญิงไทยจากทั่วโลกผู้ซึ่งพบกับสามีหรือคู่รักระยะยาวทาง TLL ‘ฉันบอกกับใครก็ตามที่ฉันพบที่บ้านว่าคำตอบของการค้นหา สามีชาวต่างชาติหรือแฟนต่างชาตินั้นคือการใช้อินเตอร์เน็ตและ ThaiLoveLines มันยังดีมากอีกด้วยที่จะมีเพื่อนสักคนคอยช่วยให้ผู้หญิงไทยหาทางออนไลน์ได้ ตอนนี้ฉันมีเพื่อนๆ ทั่วโลก ปีที่แล้วฉันเป็นแขก เพื่อไปเยี่ยมผู้หญิงไทยในสต็อกโฮล์มที่ประเทศสวีเดน และฉันก็มีเพื่อนมากมายที่อเมริกาด้วย ก่อนที่ฉันจะพบกับสามีฉันมีปัญหามากมายหลายอย่าง มันคือ TLL ที่หาคำตอบมาให้กับฉัน ได้อย่างแน่นอน’

เทรนด์สมัยใหม่หมายความว่า TLL มีคำตอบนั้น

' มันเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกแต่ตอนนี้ทั่วโลกมีคนโสดหรือชาวต่างชาติที่หย่าร้างมากมาย และในเวลาเดียวกันก็มีผู้หญิงไทยจำนวนมากที่กำลังมองหาชีวิตใหม่และเป็นผู้ซึ่งต้องการออกค้นหาความสัมพันธ์ที่แตกต่าง ออกไปและความสัมพันธ์ต่างชาติต่างภาษา ผมได้รับรายงานเรื่องนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว มีเทรนด์ที่กำลังเติบโตขึ้นสำหรับชาวต่างชาติที่ย้ายมาอยู่ในประเทศไทย มันเป็นส่วนหนึ่งของโลกาภิวัฒน์จริงๆ’ เจมส์ มอร์ริสกล่าว ‘TLL ได้รับบทบาทที่เป็นกุญแจสำคัญในกระบวนการนี้และพบกับตำแหน่งของตน ในหลายปีจะมีผู้คนกว่าแสนคนที่มีเชื้อสายชาวไทยอยู่ในสายเลือดเดินอยู่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

TLL เป็นเว็บไซต์สื่อสังคมและเว็บไซต์หาคู่ในกระแสหลัก

ThaiLoveLines ยังเป็นเว็บไซต์หาคู่กระแสหลักที่มีผู้ใช้เป็นคนไทยโสดที่มาจากพื้นฐานครอบครัวที่ต่างกันที่กำลังมองหาความรักจากที่บ้าน ‘นี่สำคัญมากสำหรับเรา แน่นอนว่าเราไม่ใช่เอเจนซี่รับหาคู่แต่งงาน ของไทยหรืออะไรแบบนั้น TLL กำลังขยายบริการของตนเมื่อรูปแบบสื่อสังคมออนไลน์สำหรับคนไทยที่กำลังมองหาความรักและความสัมพันธ์แบบเพื่อนนั้นพบกับสิ่งที่พวกเขาต้องการอย่างที่ตั้งใจไว้’ จูน ทีปสว่าง ผู้จัดการแบรนด์ของ ThaiLoveLines ในกรุงเทพกล่าว ThaiLoveLines มีการเชื่อมต่อเข้ากับสถานีวิทยุอินเตอร์เน็ตที่อยู่ในกรุงเทพชื่อ Capitol.fm เพื่อเสนอความบันเทิงด้านเสียงเพลง, และข่าวนานาชาติ แก่ผู้ใช้ TLL ที่กำลังหาคู่ทางออนไลน์ ‘ใช่ มันเป็นเรื่องจริงที่ว่า TLL มีภาพรวมแบบนานาชาติ นั่นเป็นสิ่งที่คนไทยชอบในปัจจุบันนี้’

คนต่างถิ่นมีมากมายเป็นปกติบน TLL

‘ผมใช้ TLL เพื่อเป็นตัวเชื่อมไปหาเพื่อนๆ ในประเทศไทย ผมใช้เว็บไซต์นี้มาตั้งแต่ปี 2009 และก็ได้พบปะอย่างเป็นปกติกับผู้หญิงไทยบางคนทางออนไลน์ด้วย’ สจวร์ต ฟอสเตอร์ผู้ซึ่งอยู่ใน หาดจอมเทียนที่พัทยากล่าว ‘ผมอยู่ในประเทศไทยมากว่า 15 ปีแล้วและผมก็พบทุกอย่างใน TLL บางครั้งผมก็ใช้เว็บหาคู่อื่นๆ และ Facebook ด้วย แต่ TLL เป็นเว็บโปรดของผมสำหรับพบกับเพื่อนๆ ในประเทศไทยการใช้ชีวิตอย่างผู้คนต่างถิ่นหมายถึงการมีกิจวัตรประจำวันที่ดี มีทางที่ถูกต้องและผิดในการทำทุกสิ่งทุกอย่าง และเว็บไซต์หาคู่ไทยได้ผลสำหรับผมและผมก็ยึดอยู่กับมัน’

ประสบการณ์การหาคู่ในแง่บวกบน ThaiLoveLines

ในการสำรวจประจำปีของเว็บไซต์หาคู่ชั้นนำของประเทศไทยพบว่า มากกว่า 61% ของผู้ใช้ใหม่รายงานถึงประสบการณ์การเดทในแง่บวก หรือระดับความสำเร็จในขั้นหนึ่งของการค้นพบความรักและเพื่อน ในประเทศไทย ‘ผมไม่สามารถบอกได้อย่างชัดเจนหรอก แต่ TLL นั้นมีความสามารถพิเศษหรือมีอะไรบางอย่างต่อการมีปฏิสัมพันธ์ที่ช่วยนำผู้คนให้เข้ามาหากัน สำหรับผมแล้วมันเป็นมิตรดีและปลอดภัย’ สจวร์ตกล่าว

TLL ตั้งขึ้นในปี 2007 ได้กลายเป็นเว็บไซต์หาคู่ชั้นนำของประเทศไทยด้วยเครื่องมือการสื่อสารที่ครอบคลุมหลากหลายและวิธีที่ใช้สำหรับชายและหญิงที่กำลังมองหาความรักในประเทศไทย มันกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆและพัฒนาตัวเองขึ้นจากที่สำนักงานใหญ่ในศูนย์เมืองทองธานีชานเมืองกรุงเทพ

ThaiLoveLines.com เป็นเว็บไซต์อินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเดท เรามีกว่า 355,000 คนและเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว...,
เริ่มต้นการค้นหาสำหรับแฟนสามีของคุณหรือความรักที่

TLL - การหาคู่ไทยที่ได้ผลจริง!
TLL ได้สร้างความสัมพันธ์หลายพันคู่และจับคู่ความรักให้เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อเริ่มเปิดตัวขึ้นในปี 2007 ตอนนี้ ThaiLoveLines กำลังปรับตัวเข้าสู่ตลาดการหาคู่ที่ใหญ่ขึ้นในประเทศไทย ที่ซึ่งอินเตอร์เน็ตจะกว้างขึ้นและกว้างขึ้นเรื่อยๆ
เริ่มต้นการค้นหาของคุณในเว็บไซต์หาคู่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ThaiLoveLines.com. เริ่มต้น ด้วยการดูที่ของเรา ห้องแสดงภาพผู้ชาย
สมัครเป็นสมาชิกฟร


ทรัพยากรอื่น ๆ ที่คุณอาจเข้าชม: